KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tăng cường năng lực kinh tế tài chính vòng tròn cho những doanh nghiệp ở việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Chính phủ ký ban hành Dự án phát triển nền kinh tế tài chính thông tư ASEAN nhằm mục tiêu tổ chức hội thoại chính sách để tiến công giá nền kinh tế tài chính vòng tròn khu vực

từ thời điểm ngày 22-24 / 6, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại việt phái mạnh phái mạnh phối thích hợp với Đại sứ quán Hà Lan tổ chức khóa tập huấn “Tăng cường năng lực kinh tế tài chính tuần hoàn cho doanh nghiệp tại việt phái mạnh phái mạnh”. ”(#CECapacityBuilding).

Khóa huấn luyện này nhằm mục tiêu mục tiêu truyền cảm hứng, cung ứng hướng dẫn thực tế và những khí cụ để xây dựng, chuyển đổi và vận dụng mô hình kinh tế tài chính vòng tròn được đề xuất để rất với thể định hướng cho đoạn đường chuyển đổi mô hình. hình ảnh cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng sẽ được cung ứng kiến ​​thức về những chính sách của Chính phủ về phát triển kinh tế tài chính vòng tròn và những yêu cầu thương nghiệp vững bền của hiệp nghị thương nghiệp Tự do việt phái mạnh phái mạnh – EU (EVFTA).

Hơn 100 doanh nghiệp tới từ 3 miền bắc bộ, Trung, phái mạnh đã tham dự khóa huấn luyện này, bao gồm những doanh nghiệp thuộc những ngành: nông nghiệp, nhựa, môi trường xung quanh, xử lý chất thải, vật liệu xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, thời trang và năng động, thương nghiệp…

Tăng cường năng lực kinh tế vòng tròn cho các doanh nghiệp ở Việt Nam
Doanh nghiệp tham dự tiệc nghị tập huấn

Theo những chuyên gia, năm 2020 trái đất thế hệ chỉ đưa được 8,6% sản lượng sản phẩm sinh sản vào lưu thông, trong lúc năm 2018 con số này là 9,một%. Nếu ko tồn tại sự giám sát ngặt nghèo của sự đổi khác mô hình, lượng tài nguyên tiêu thụ vào năm 2060 rất với thể tăng gấp đôi vào năm 2015. Do đó, việc chuyển đổi từ nền kinh tế tài chính tuyến tính sang nền kinh tế tài chính tuần. là yêu cầu thế tất để phát triển vững bền toàn thế giới. Ở việt phái mạnh phái mạnh, mặc dù bước đầu với những mô hình tiếp cận kinh tế tài chính vòng tròn như mô hình vườn ao, thu gom giấy, phế truất liệu, mô hình sinh sản sạch sẽ hơn trong sinh sản quy mô nhỏ, nhưng để xúc tiến kinh tế tài chính vòng quay phát triển, cần nhiều sự tham dự hơn. của những doanh nghiệp.

“Trong chương trình này, lần trước tiên trình làng bộ khí cụ hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng mô hình kinh doanh vòng tròn, tương trợ xây giới hạn mô hình kinh doanh vòng tròn và xây dựng kế hoạch vận dụng kinh doanh tuần hoàn. hoàn trả cho doanh nghiệp. Ngoài ra, những sách hướng dẫn về nền kinh tế tài chính vòng tròn và những bài giảng trực tuyến sẽ được phát triển và cung ứng những khí cụ và kiến ​​thức để giúp đỡ những doanh nghiệp giải quyết những thử thách trong quy trình chuyển đổi sang nền kinh tế tài chính vòng tròn ”. – san sẻ từ ông Patrick Haverman – Phó trưởng đại diện thường trú của UNDP tại việt phái mạnh phái mạnh.

san sẻ tại lớp tập huấn, những doanh nghiệp cho rằng, những yếu tố quan yếu quan yếu để đạt được mục tiêu của mô hình kinh tế tài chính tròn bao gồm xây dựng kế hoạch kinh tế tài chính tròn và chiến lược dài hạn, tối ưu hóa mô hình sinh sản kinh doanh. kinh doanh, bao gồm ứng dụng khoa học kỹ thuật và ứng dụng technology thế hệ, đầu tư cho Nghiên cứu và Phát triển (R&D), nâng cao năng lực cho hàng ngũ cán bộ và tăng cường hợp tác, liên kết với những đối tác.

Sau lớp tập huấn này, Ban tổ chức sẽ thực hiện những hoạt động tư vấn cho những doanh nghiệp đã sẵn sàng và cam kết chuyển đổi, hoạt động tư vấn xây dựng phương án chuyển đổi mô hình kinh tế tài chính chu chuyển.

những khóa huấn luyện nâng cao năng lực kinh tế tài chính tròn cho doanh nghiệp do Viện Chính sách và Chiến lược Tài nguyên và môi trường xung quanh, Viện Chính sách kinh tế tài chính môi trường xung quanh (EEPI) và Trung tâm Khởi nghiệp đổi thế hệ sáng tạo thực hiện. Thừa Thiên Huế (Hue Innovation Hub), Viện Nghiên cứu và Phát triển kinh tế tài chính Thông tư (ICED) cùng theo với Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion của Hà Lan và Viện Chính sách, Chiến lược Tài nguyên và môi trường xung quanh (ISPONRE).

Dự kiến, những khóa huấn luyện tiếp theo sau sẽ tuần tự ra mắt tại Thừa Thiên Huế từ thời điểm ngày 27-29 / 6 và Hà Nội từ thời điểm ngày 30/6 tới ngày 2/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *