KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tao vác dao kéo vào nhà mày vác cuốc gây tội và chiếc kết

Rate this post

Ngày 18/6, theo thông tin PLO Đinh Xuân Long (61 tuổi, ngụ huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) mang đơn kháng cáo người chơi dạng án sơ thẩm ngày 24/5 của TAND tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, ngày 24/5, hội đồng xét xử đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đinh Xuân Long 12 năm tù về tội giết thịt người theo điểm n khoản một Điều 123 BLHS.

Nội dung vụ án thể hiện, tối 13/một/2021, Đinh Tiến Thành (con ông Long) bên trên đường đi nhậu về thì gặp Đinh Xuân Tuấn (41 tuổi, cháu ông Long) cùng một số trong những người. chơi bài, vì vậy anh ta đã vào. chơi.

Trong quy trình tiến công bạc, Thanh và Tuấn xảy ra xô xát, tiến công nhau. Thấy vậy, Đinh Văn Công (em ruột Thành) và Đinh Thị Diệu (mẹ Thành) vào can ngăn.

Sau đó, Tuấn và Thanh về nhà, cùng đường vì nhì nhà sắp nhau. Sau lúc về nhà, bà Diệu gọi điện cho bố của Tuấn là ông Đinh Xuân Huệ để giải quyết việc Thanh và Tuấn tiến công nhau.

Tao mang dao kéo đến nhà mày vác cuốc đi gây tội ác hình cuối 1

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: TK

tới 10h, Tuấn nghe Thành ở nhà chửi bới, thử thách nhau nên chửi lại Thành. Thấy vậy, ông Huệ cùng đại trượng phu là Đinh Xuân Tuấn (em trai Tuấn) chạy ra kéo Tuấn vào sân.

Sau đó, Tuấn về nhà lấy một con dao bởi kim loại rồi tới cổng nhà bà Diệu. Lúc này, anh Long cầm cuốc đi ra bên ngoài nên Tuấn lùi lại và bị trượt chân, nghiêng người sang phải. lúc đó, anh Long cầm cuốc, tiến công Tuấn từ bên trên cao xuống trúng đầu Tuấn khiến cho cho anh này vấp ngã đi ra đường, được người dân đưa đi cấp cứu với tỷ trọng thương tật 37%.

Cũng theo kết quả thẩm định, Đinh Xuân Thành bị thương tích 6%, Đinh Xuân Công bị thương tích một%.

Tại phiên tòa, trạng sư bào chữa cho bị cáo Long cho rằng, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk truy tố bị cáo Long về tội giết thịt người với tình tiết định khuông côn đồ theo điểm n khoản một Điều 123 BLHS. “hành động của bị cáo mang thuộc tình huống phạm tội trong trạng thái ý thức bị kích động mạnh hoặc vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng hay ko?”. – người này cho biết thêm thông tin.

LS dẫn chứng, qua trích dẫn lời khai của bị hại, nhân chứng, vết thương của anh Thành và Công, rất mang thể thấy, do mang mâu thuẫn từ trước nên Tuấn và Tuấn đã cầm dao, cây gỗ xông vào truy sát. nhà bị cáo để tiến công nhì đại trượng phu của ông Long.

Việc này khiến cho cho anh Long đang ngủ trong nhà thì bị vợ kêu “Tuấn đâm chết Đen rồi”, anh Long cầm cuốc đâm anh Tuấn bị thương.

Mặt khác, người bào chữa viện dẫn, xét về mối quan hệ nhân quả trong vụ án này, bị cáo là chú ruột của nạn nhân. thời khắc xảy ra vụ án là 22h tối nên ko thể vô cớ bị cáo sử dụng cuốc gây thương tích cho cháu mình.

Ngoài ra, quy trình khảo sát chưa làm rõ được những tình tiết chứng minh nguyên nhân, thực trạng dẫn tới hành động của bị cáo.

Sau lúc tiến công giá những tình tiết của vụ án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Đinh Xuân Long mức án như bên trên.

ko vừa ý với người chơi dạng án, anh Long mang đơn kháng cáo người chơi dạng án sơ thẩm, yêu cầu xem xét lại tội danh.

Theo nội dung đơn kháng cáo, anh Long cho rằng xuất phát từ việc Tuấn cùng anh trai xông vào nhà anh lúc nửa tối, cầm dao và gậy tiến công vợ anh và truy sát anh nhì. bọn trẻ.

Từ đó dẫn tới việc anh này bị kích động nên đã sử dụng cuốc chống trả và gây thương tích cho anh Tuấn, ko phải vô cớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *