KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 1-3 – Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun Phần 3

Rate this post

Phải mất một chút thời gian để đi học cảm thấy như nó thật sự trở lại phiên trong phần ba của Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun, nhưng đến tập ba, mọi thứ đã hoàn toàn đi đúng hướng. Và tôi thực sự đánh giá cao rằng mùa giải này chỉ nhảy ngay vào câu chuyện mà không có bất kỳ đoạn tóm tắt khó chịu nào hoặc các cuộc trò chuyện dài dòng, gượng ép dọc theo dòng, “Hãy nhớ rằng thời điểm đó khi…” Thật tiếc là phần này về cơ bản mất một tập rưỡi để cất cánh, nhưng đến cuối tập ba, mọi thứ đang có vẻ tốt.

Thử thách trước Misfit Class lần này là tất cả họ phải thăng hạng dalet nếu muốn duy trì lớp học dày đặc của mình. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, Kalego-sensei thân yêu, ngọt ngào đã tuyển dụng một loạt gia sư đặc biệt dành riêng cho họ – những người đáng yêu như một vị tướng quân, một nàng tiên cá có vấn đề về sản xuất nước mắt, và một chàng trai có tên đáng ngại là “Mr. Mũ, ”nghe giống như một thứ mà một đứa trẻ nhỏ sẽ đặt tên cho con ma cà rồng trong góc mà không ai khác có thể nhìn thấy. Mười hai thành viên thường xuyên xuất hiện trong lớp đều được chia thành từng cặp và bị xô đẩy bởi một gia sư, với Iruma và Lead bị mắc kẹt với Robin… đại loại như vậy. Trên thực tế, Robin cảm thấy không thích hợp với nhiệm vụ, vì vậy anh ấy đã mời chị gái Bachiko của mình, người về cơ bản là cô gái phép thuật của Địa ngục. Dẫn đầu khá nhanh chóng và khiến Robin phải tiếp nhận anh ta, nhưng Iruma quyết định từ bỏ nó.

Ngoài câu hỏi về những gì Purson đang làm (anh ấy thực sự xuất hiện trong hầu hết hai tập đầu tiên nếu bạn đang tìm kiếm anh ấy, và tôi thích vai khách mời mở đầu của anh ấy nhìn ra từ phía sau Goemon), điều không chắc chắn lớn nhất là liệu Bachiko có thực sự định làm dạy Iruma bất cứ điều gì. Anh ta được cho là đã đứng sau quả bóng như một con người, và Bachiko tỏ ra quan tâm đến việc mặc quần áo cho anh ta như một cô gái và bắt anh ta làm những việc lặt vặt của cô ấy hơn là thực sự giúp anh ta. Điều đó kỳ lạ ở một vài cấp độ, cấp độ chính là Sullivan, ông nội lẩm cẩm của Iruma, cụ thể là yêu cầu Bachiko để giúp đỡ. Vì anh ấy sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì để gây nguy hiểm cho cơ hội hạnh phúc (và quyền lực) của Iruma, điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều chuyện xảy ra với cô ấy hơn. Nó cũng cho thấy rằng, không giống như những gì Kalego muốn ám chỉ hoặc những gì các giáo viên khác đang nghĩ, đó không hoàn toàn là mối quan hệ của chính anh ấy chống lại học sinh của mình để thúc đẩy nhiệm vụ này. Sullivan đủ mạnh để anh ta có thể đóng cửa toàn bộ sự việc nếu anh ta nghĩ rằng nó đang được thực hiện một cách ác ý, để thay vào đó anh ta yêu cầu một người hướng dẫn ngụ ý rằng anh ta đang ở trên tàu với toàn bộ sự việc. (Opera, có thể ít hơn, mặc dù hơi khó đọc từ lần xuất hiện đầu tiên của họ trong tập hai.)

Và hóa ra, Bachiko không chỉ là một kẻ ngốc: cô ấy là một kẻ ngốc với quá khứ đã khiến cô ấy ít nhiều từ bỏ công việc giảng dạy. Tập 3 cho chúng ta thấy cô từng là một người hướng dẫn nhiệt tình, luôn sẵn lòng vì học sinh của mình, nhưng nhiều năm thất bại đã khiến cô suy sụp và đốt cháy cô. Cô ấy không thực sự nghĩ rằng Iruma có khả năng thành công trong các nhiệm vụ mà cô ấy đặt ra cho anh ấy, ít nhất là người có thể tạo ra một cây cung mạnh mẽ để biến mong muốn của anh ấy thành sức mạnh thô. chúng tôi biết anh ấy có thể, và tôi dám cá rằng Sullivan cũng biết anh ấy có thể làm được, vì vậy vai trò của cô ấy trong phần này dường như vừa được dạy vừa dạy. Thực sự, rất dễ dàng để kiệt sức khi bạn giảng dạy và trải qua một chuỗi năm khó khăn liên tiếp, và Iruma có thể là một học sinh thành công có thể giúp Bachiko quyết định rằng có lẽ điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Tập một và hai thực sự cảm thấy giống như tập ba, nơi mà sự kèm cặp khắc nghiệt bắt đầu được đền đáp: Iruma tạo ra cây cung của mình (hoàn chỉnh với dây nịt có cánh!), Sabnock và Asmodeus học cách làm việc cùng nhau để đạt được thành công Balam, và Clara thực hiện một cuộc tấn công dễ thương có thể dễ dàng đối đầu với vẻ gợi cảm của Elizabetta. (Thành thật mà nói, tôi nghĩ gia sư của họ có điều đó tồi tệ nhất – Clara tuyệt vời, nhưng “sexy” không thực sự ở trong nhà bánh xe của cô ấy, ít nhất là không như một succubus nghĩ về nó.) Và có lẽ quan trọng nhất, Iruma buộc phải thực sự thừa nhận điều đó anh ta có một mong muốn ích kỷ, một thứ mà anh ta muốn hơn bất cứ thứ gì khác không vì lợi ích của ai khác ngoài lợi ích của mình: anh ta muốn ở lại với bạn bè của mình. Tất cả chúng ta đều biết rằng ít nhất Azz-Azz và Clara cũng cảm thấy như vậy, nhưng Iruma có thể không, bởi vì anh ấy đã quá quen với việc không nghĩ về nó là gì anh ta muốn. Việc anh ấy thừa nhận với Ali rằng anh ấy rất muốn ở lại với họ là một bước tiến quan trọng đối với anh ấy, bởi vì bây giờ anh ấy có một mục tiêu của riêng mình để hướng tới.

Bước đầu tiên ở đó là kết thúc Lễ hội Thu hoạch, nhẹ về cỏ khô và táo và nặng về chiến đấu vũ trang. Tôi hy vọng Lớp học Misfit hợp tác cùng nhau, bởi vì tôi thực sự mong được thấy họ rút ra được điểm dừng và cho chúng tôi thấy họ có thể làm gì.

Xếp hạng:
Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun Phần 3 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *