KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập đoàn Masterise sẽ hoàn thành bàn giao 400 căn nhà cho hộ nghèo vào tháng 12/2022

Rate this post

Tập đoàn Masterise sẽ hoàn thành bàn giao 400 căn nhà cho hộ nghèo vào tháng 12/2022

Tập đoàn Masterise và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh vừa ký phối hợp tác triển khai kế hoạch xây dựng 400 căn nhà Đại kết đoàn cho hộ nghèo tại 9 địa phương.Đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh và Tập đoàn Masterise ký kết chương trình hợp tác

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh và hiểu được tầm quan yếu của “mái ấm” đối với cuộc sống đời thường của người dân nói riêng và đảm bảo an sinh xã hội nói chung, Masterise Group sát cánh cùng chương trình xây nhà. Đại kết đoàn do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh tổ chức với mục tiêu đóng góp phần hoàn thiện nơi ở thường xuyên giúp người nghèo an cư lạc nghiệp, yên tâm phát triển kinh tế tài chính để sớm ổn định cuộc sống đời thường, vươn lên thoát nghèo vững bền. . nhất là lúc mùa mưa bão sắp tới.

Theo kế hoạch, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị, Yên Bái là 4 địa phương trước tiên được chào đón 200 căn nhà Đại kết đoàn, mỗi tỉnh sẽ với được 50 hộ nghèo sớm đón căn nhà thế hệ rét mướt và bền vững trong năm. hiện nay. Song song đó, Hà Giang, Kon Tum, Tuyên quang đãng, Tây Ninh và Quảng Bình mỗi tỉnh dự kiến ​​thêm 40 hộ nghèo. Đây là những địa phương thuộc vùng thường xuyên chịu liên quan nặng nề của bão, lũ, thiên tai, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, trong đó với ko ít người với thực trạng oái oăm, xấu số, nhà ở dột nát. kéo dãn.

Phát biểu tại Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ, ông Đỗ Văn Chiến – Bí thư Trung ương Đảng, chủ toạ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh cam kết: “Sự sát cánh từ Tập đoàn Masterise trong những việc triển khai chương trình xây dựng Nhà Đại kết đoàn tới với người nghèo năm 2022 là rất với ý nghĩa, củng cố thêm nguồn lực để giúp đỡ Ủy ban Trung ương MTTQ và những địa phương từng bước xóa nhà tạm cho tất cả những người dân còn nhiều khó khăn. Shop chúng tôi sẽ thời gian nhanh chóng lãnh đạo triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo đúng đối tượng người sử dụng, đúng mục tiêu, đảm bảo thời kì thực hiện thời gian nhanh chóng, unique để người nghèo sớm với nhà ở, ổn định cuộc sống đời thường ”.

Ông Trần Quốc Hoài, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Pháp chế và Tuân thủ của Masterise Homes (member của Masterise Group), san sẻ: “Là một doanh nghiệp hoạt động tại việt phái mạnh phái mạnh, Masterise Group luôn luôn với nhu yếu đóng góp vào việc nâng cao unique của đời sống của người dân và cơ quan việt phái mạnh phái mạnh, những người đi đầu trong lĩnh vực công việc xã hội trong vô số năm. Shop chúng tôi hy vọng thông qua những event ý nghĩa như chương trình xây nhà Đại kết đoàn ngày hôm nay sẽ hỗ trợ nhiều gia đình việt phái mạnh phái mạnh bớt gánh nặng cuộc sống đời thường, phụ thân mẹ yên tâm công việc, con dòng yên tâm tới trường. Qua đó, đóng góp phần kiến ​​tạo một việt phái mạnh phái mạnh vững bền trong tương lai ”.

Với mùa mưa bão đang tới sắp, những ngôi nhà Đại kết đoàn kiên cố sẽ trở thành động lực để những hộ nghèo với thêm niềm tin vào tương lai, vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống đời thường tốt xinh hơn. Dự kiến, quy trình thực hiện sẽ hoàn thành vào tháng 12/2022 với tổng kinh phí 20 tỷ đồng. Đây là hoạt động trọng tâm thuộc 3 mũi nhọn của chiến lược môi trường xung quanh sống – Giáo dục – Cứu trợ Nhân đạo nằm trong chương trình dài hạn vì đồng đội “Build A Better – xây dựng tương lai” của Masterise Group.


Cũng trong chương trình “Xây dựng tương lai tốt xinh hơn”, tháng 4/2022, Tập đoàn Masterise triển khai dự án “Đổi thế hệ vì trẻ em” hợp tác với UNICEF nhằm mục tiêu cải thiện môi trường xung quanh sống và nâng cao unique giáo dục cho trẻ em. chuyển đổi khí hậu với mục tiêu trước mắt là trao quyền cho 34.700 trẻ em và thanh niên trở thành tác nhân của chuyển đổi thông qua những sáng kiến ​​hành động vì khí hậu, tạo môi trường xung quanh sống đáng tin cậy, tinh khiết xinh, lành mạnh và vững bền cho trẻ em việt phái mạnh phái mạnh.

“Đổi thế hệ sáng tạo nên trẻ em” là sự tích hợp những giải pháp từ giáo dục tới môi trường xung quanh nhằm mục tiêu giải quyết 3 vấn đề chính gồm xây dựng đồng đội thông minh thích ứng với chuyển đổi khí hậu; Trường học thông minh và trẻ em học thông qua tài năng lãnh đạo.

công bố của UNICEF năm 2021 chỉ ra rằng trẻ em và thanh niên việt phái mạnh phái mạnh là nhị trong số những đối tượng người sử dụng dễ bị tổn thương nhất trước tác động của chuyển đổi khí hậu. Chính chuyển đổi khí hậu đang đe dọa sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục và sự đáng tin cậy của trẻ em, song song hạn chế tài năng tiếp cận của trẻ em với nước tinh khiết và dọn dẹp (WASH). Tình trạng này cần được biến đổi.

Theo ông Jason Turnbull, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Masterise Homes, thông qua dự án này, Tập đoàn Masterise sẽ tương trợ phát triển những trường học và đồng đội đủ thông minh để thích ứng với chuyển đổi khí hậu. Tại những trường này, những tác động tới khí hậu và môi trường xung quanh được tránh thông qua việc ứng dụng năng lực xanh. unique học tập được cải thiện bởi phương pháp tích hợp học tập sáng tạo và tăng tài năng tiếp cận của học trò với nước tinh khiết và dọn dẹp. Qua đó, dự án hướng tới 20.000 trẻ em và người dân địa phương được sử dụng nước tinh khiết.

Mô hình của dự án này hiện đang được thực hiện. Dự kiến, sẽ với được 6.000 học trò tỉnh Sóc Trăng sớm tham dự thử nghiệm mô hình thích ứng với chuyển đổi khí hậu, sau đó mô hình sẽ được điều chỉnh và nhân rộng.

“Triết lý của Shop chúng tôi vẫn như vậy, cho dù đó là kinh doanh hay vì đồng đội. Đó là nỗ lực và cam kết cải thiện môi trường xung quanh sống, vì sự thịnh vượng và phát triển của việt phái mạnh phái mạnh, xây dựng một tương lai tốt xinh hơn cho tất cả mọi người thông qua những giá trị vững bền ”, ông Jason Turnbull nói. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *