KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san con gái ELLE tháng 9 năm 2021 – tập san thời trang và năng động

Rate this post

Nhóm ELLE hy vọng rằng tập san con gái ELLE tháng 9 này sẽ tới được với game thủ đúng lúc lúc tất cả chúng ta đã sẵn sàng trở lại với công việc và một cuộc sống đời thường “phổ thông thế hệ”.

game thủ thân,

Đầu tháng 9, lúc những bộ sưu tập Thu – Đông 2021 mở đầu xuất ngày nay những siêu thị, trung tâm tậu sắm sắm lựa, cả trái đất thời trang và năng động lại một lần nữa rộn ràng tấp nập, náo nức chào đón một mùa thời trang và năng động thế hệ, mở đầu tại New York, Mỹ. NYFW chính thức trở lại với những show diễn khách mời sau hơn một năm gián đoạn vì đại dịch và toàn bộ mỗi kết nối đều được thực hiện thông qua màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay.

Nhưng dù hơn một năm trở lại đây, thời trang và năng động vẫn chưa bao giờ trở thành nhàm chán. những xu thế thế hệ và tầm nhìn của những nhà xây ngừng được san sớt theo một cách sáng tạo vừa thế hệ lạ vừa đậm chất ngầu. Coach’s Stuart Vevers trình làng bộ sưu tập thế hệ thông qua những clip ngắn của show truyền hình Coach, với sự tham dự của tương đối nhiều người nổi tiếng như Jennifer Lopez, Michael B. Jordan và 2 ngôi sao 5 cánh K-Pop HyunA và Dawn. Bộ sưu tập Gucci Aria khiến cho cho dân mạng bùng nổ với màn “hack hàng hiệu” cùng Balenciaga, một dự án hợp tác chưa từng với giữa nhì Brand Name to. Chanel, Prada, Moschino, Tom Ford… đưa tới những xây ngừng và color sắc nổi trội. những Fan Hâm mộ thời trang và năng động đã sẵn sàng cho những buổi tiệc và chuyến du ngoạn thế hệ.

Dù vậy, những gì đang ra mắt bên trên trái đất ko trọn vẹn tách biệt với những gì chúng ta đang phải đương đầu ở việt phái mạnh phái mạnh. lúc những nhà máy may tại việt phái mạnh phái mạnh đang phải tạm ngừng sinh sản hoặc hạn chế năng suất đáng sử dụng rộng rãi thì những Brand Name to như Nike, Gap… cũng đứng trước nguy cơ ko đủ hàng cho mùa thế hệ. những thị trường thời trang và năng động bên trên trái đất liên kết với nhau nhiều ko ngừng lại ở đó nữa chúng ta nghĩ, và việt phái mạnh phái mạnh là một mắt xích quan yếu trong chuỗi cung ứng toàn thế giới. Theo số liệu của Đài Quan sát phức tạp tài chính, việt phái mạnh phái mạnh là nước xuất khẩu giầy Sport to nhất trái đất vào năm 2019 và cũng sinh sản sắp 30% tổng số hàng hóa cho một Brand Name Sport hàng đầu. Câu nói sau cuối của nhà văn Hoàng Lê trong bài viết về bức tranh thời trang và năng động ngày nay và tương lai – “việt phái mạnh phái mạnh phải khỏe thì thị trường thời trang và năng động Mỹ thế hệ mạnh” – cũng nói lên thực tế này.

tập san Phái xinh ELLE cũng đã với thời kì trò chuyện với Thùy Linh và Quách Thị Lan, nhì phái xinh vận động viên vừa trở về từ Olympic Tokyo 2020. Câu chuyện của chúng ta về đoạn đường theo đuổi sự nghiệp Sport, những được và mất lúc đại diện cho giang sơn tham dự những giải đấu to nhắc nhở chúng ta cần tiếp tục ủng hộ, khích lệ cho những vận động viên phái xinh vì trong Sport và rất nhiều lĩnh vực khác, bất đồng đẳng giới vẫn tồn tại. tràn lan. hiện hữu.

sau cuối, shop chúng tôi hy vọng rằng số tháng 9 này của tập san con gái ELLE sẽ tới tay game thủ kịp thời vì tất cả chúng ta đã sẵn sàng trở lại với công việc và một cuộc sống đời thường “phổ thông thế hệ” với sắp như hy vọng và dự kiến. kế hoạch thế hệ.

tạp chí phụ nữ elle tháng thời trang ẩn

Liên Chi

Giám đốc nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Độc kém chất lượng hoàn toàn với thể đặt tậu tập san ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *