KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san ELLE ko xuất game thủ dạng thời trang và năng động lông thú để bảo đảm động vật

Rate this post

Valeria Bessolo LLopiz, Phó chủ toạ Cấp cao kiêm Giám đốc Quốc tế của ELLE, nói với Reuters: “Đây thực sự là một thời cơ tuyệt vời để nâng cao nhận thức về quyền lợi động vật, xúc tiến yêu cầu về những sắm lựa. sự thay thế vững bền và sáng tạo, song song xúc tiến ngành công nghiệp thời trang và năng động nhân văn hơn. ”

Tạp chí ELLE không đăng thời trang lông thú để bảo vệ động vật - ảnh 1

Rosé của Blackpink bên trên bìa tập san ELLE

Bessolo LLopiz cho biết thêm 45 ấn game thủ dạng toàn thế giới của tập san EELE đã ký một điều lệ cấm đổi khác nội dung quảng cáo thời trang và năng động từ gia và lông động vật bên trên những trang báo in và mạng xã hội của tập san và trực tuyến. . Bessolo LLopiz đã xác nhận thông tin này tại hội nghị VOICES 2021 của The Business of Fashion.

Chủ sở hữu Tập đoàn ELLE Lagardère đã hợp tác với Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, Hiệp hội Nhân đạo Quốc tế và Sáng tạo4Change để viết điều lệ. Trong vài năm sắp đây, một trong những hãng thời trang và năng động và nhà bán lẻ cho biết thêm bọn họ đang loại bỏ lông hoặc gia động vật trong bối cảnh sức ép từ những nhóm bảo đảm quyền động vật và thị hiếu đổi khác từ quý khách hàng trẻ tuổi. to tuổi, với đạo đức và hiểu biết về môi trường thiên nhiên.

Tạp chí ELLE không đăng thời trang lông thú để bảo vệ động vật - ảnh 2

Bộ sưu tập thời trang và năng động tại ELLE. tập san

\N

Vào tháng 9, tập đoàn xa xỉ Kering đã thông tin rằng tất cả những Brand Name của bọn họ sẽ ngừng sử dụng lông thú trong những bộ sưu tập của bọn họ, tứ năm sau lúc nhãn hiệu nổi tiếng Gucci thực hiện động thái này.

Bessolo LLopiz cho biết thêm: “Lông thú nhường nhịn như đã lỗi thời và ko còn hợp thời nữa và khác lạ là đối với Gen Z, vốn là mục tiêu vàng của ngành thời trang và năng động và xa xỉ. Gen Z muốn thời trang và năng động với trách nhiệm, đạo đức, sáng tạo và đó là tất cả những gì đang xảy ra. “

Được xây dựng vào năm 1945, ngày nay tập san ELLE xuất game thủ dạng bên trên khắp trái đất. 13 phiên game thủ dạng đã thực hiện điều lệ, trong lúc 20 phiên game thủ dạng khác sẽ thực hiện như vậy kể từ thời điểm ngày một tháng một năm 2022. những phiên game thủ dạng còn lại sẽ được thực hiện từ thời điểm ngày một tháng một năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *