KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tầm vóc văn minh của quần thể nghỉ dưỡng “đi trước tương lai” – KN Paradise

Rate this post

Với tầm nhìn vượt trội, KN Paradise – quần thể nghỉ dưỡng quy mô và bài game thủ dạng tại Khánh Hòa đang thể hiện tầm vóc thời đại của Chủ đầu tư bên trên thị trường nghỉ dưỡng. Chung tay cùng rất nhiều tên thương hiệu toàn thế giới góp góp thêm phần đưa KN Paradise lên tầm cao thế hệ.

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN, KẾ HOẠCH CHO TƯƠNG LAI

Với quy mô lên tới mức sắp 800 ha, KN Paradise Cam Ranh là dự án trước tiên tại Khánh Hòa được quy hoạch bài game thủ dạng với tầm nhìn xa trông rộng. Theo đuổi mô hình khu phức tạp nghỉ dưỡng văn minh mang tầm cỡ quốc tế, KN Paradise được định hình là một thị trấn đa tác dụng từ tạm trú, nghỉ dưỡng, làm việc, tiêu khiển, phượt, chăm sóc sức khỏe… đều được quy hoạch bài game thủ dạng, khoa học, hướng tới phục vụ cư dân. và khách phượt trong và ngoài nước.

Trong tổng thể quy hoạch, KN Paradise dành tới 247,6 ha tổng diện tích cho tiện ích và cây xanh, bao gồm những tiện ích tạo ra điểm tới quy mô, cuốn hút du khách quốc tế và nội địa tới vui chơi. , phượt, tiêu khiển, sắm hàng như KN Golf Links, Quảng trường trung tâm, Công viên nước, Công viên chủ đề, …

Ngoài ra, những tiện ích số đông phục vụ mỗi nhu yếu của cư dân KN Paradise như trường học những cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm Sport đa năng,… xen kẽ cùng phong cảnh phong thái. tự nhiên hồ Bãi Dài, hệ thống công viên nội khu, vườn cảnh… tất cả tạo ra một khoảng ko sống và nghỉ sinh dưỡng động, thế hệ lạ.

Xen kẽ với hệ thống mảng xanh phong cảnh dày đặc là những khu thị trấn nghỉ dưỡng thấp tầng và vi la sân golf rất dị được Para Sol, Para Draco hay Para Hera đưa ra thị trường và những nhà đầu tư chuỗi. sản phẩm đột phá, đón trọn tiềm năng kinh doanh, nghỉ dưỡng nhưng mà KN Paradise mang lại.

Với tầm nhìn ko giống nhau và tiềm lực mạnh mẽ và uy lực, chủ đầu tư ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng. tới nay, hạ tầng nhiều phân khu đã hoàn thiện với đường nội bộ, phong cảnh cây xanh, hệ thống thoát nước cũng như lắp đặt điện mặt trời hòa lưới.

Với tầm quan trọng tiền phong, thể hiện tầm nhìn vượt trội, KN Paradise là dự án hiếm hoi được đầu tư hệ thống điện mặt trời quy mô to. Chủ đầu tư đã vận dụng nhiều giải pháp dài hạn cho vấn đề năng lực, tập trung đầu tư vào những dự án năng lực tái tạo. Cụ thể, toàn bộ hệ thống chiếu sáng công cùng tại KN Paradise hiện nay đều sử dụng năng lực mặt trời, những nhà cửa sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh.

Tất cả đều hướng tới mục tiêu xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng cho thế hệ tương lai, phát triển hệ sinh thái sống và nghỉ dưỡng thâm thúy và vững bền.

tên thương hiệu QUỐC TẾ “dòng bắt tay” TẠO GIÁ TRỊ ko giống nhau

nhằm mục đích mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng và tận thưởng cuộc sống đời thường phong thái cho cư dân và du khách, KN Paradise sớm “bắt tay” với rất nhiều tên thương hiệu phong thái quốc tế để phát triển sản phẩm.

nổi trội trong những số ấy là Wyndham Hotels & Resorts – đơn vị đã và đang quản lý, vận hành khu vi la Para Draco với tên thương hiệu hotel 5 sao: Wyndham Grand. Được biết tới là tập đoàn quản lý hotel nhiều chủng loại và to nhất trái đất, Wyndham sở hữu và quản lý hơn 9.300 hotel, tại khoảng 90 quốc gia trải dài khắp sáu châu lục. Với sắp 40 năm kinh nghiệm, Wyndham đã xây dựng hệ thống 828.000 phòng nghỉ cao cấp bên trên khắp trái đất phục vụ hàng triệu du khách thượng lưu mỗi ngày.

cùng theo với đó là sự hợp tác với đơn vị xây giới hạn ý tưởng toàn khu là Steelman Partners. Với những hoạt động trải dài khắp Châu Mỹ, âu lục và Châu Á, Steelman Partners đã được tập san Engineering News-Record xếp hạng 268 trong số 500 đơn vị xây giới hạn to nhất trái đất vào năm năm nhâm thìn.

Tính tới tháng 4 năm năm nhâm thìn, Steelman Partners đã hoàn thành hơn 4.000 dự án tiêu khiển và nghỉ dưỡng tổng hợp tại nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Nga, Thụy Sĩ, Úc, Ý … văn phòng tại việt nam giới nam giới, Trung Quốc và Hà Lan, ngoài những trụ sở chính. ở vùng đất Las Vegas.

Hay đơn vị xây giới hạn phong cảnh Belt Collins với bề dày kinh nghiệm tham dự hơn 2000 dự án, với văn phòng đại diện xuất hiện tại 3/5 châu lục bên trên trái đất.

KN Golf Links - điểm đến yêu thích của các golfer trong và ngoài nước.
KN Golf Links – điểm tới rất được những golfer trong và ngoài nước thích thú.

khác lạ, sân golf KN Golf Link tại KN Paradise còn được xây giới hạn vì Huyền thoại Cá mập trắng vĩ đại – Greg Norman, người đã mang về cho sân golf này nhiều chứng chỉ và phần thưởng danh giá, trong đó nổi trội nhất là phần thưởng Golf Châu Á. 2018 – Sân golf thế hệ rất tốt Châu Á – thăng bình Dương hay phần thưởng Golf Châu Á 2019 – Sân golf rất tốt việt nam giới nam giới.

Với bề dày kinh nghiệm và sự hợp tác với những tên thương hiệu xây giới hạn và vận hành hàng đầu trái đất với chuyên môn cao. rất với thể cam đoan KN Paradise sẽ mang tới cho cư dân và du khách những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng trọn vẹn, lý tưởng, phong thái vượt trội.

Với hàng loạt giá trị ko giống nhau, quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise đã đạt phần thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021: “Siêu khu phức tạp xanh rất tốt việt nam giới nam giới”.

Bộ sưu tập phần thưởng là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, dòng tâm và tầm nhìn của chủ đầu tư KN Cam Ranh lúc chịu đầu tư để làm ra những sản phẩm với unique thực và giá trị thực vững bền bên trên thị trường.

KN Paradise – ra mắt bộ sưu tập siêu phẩm chào hè 2022 với 3 dòng sản phẩm chính: Nhà phố nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol. vi la nghỉ sinh dưỡng thái bên hồ Shirin Mansion. vi la Golf & Wellness trước tiên tại việt nam giới nam giới Para Hera.

Sản phẩm được phát triển vì BHS Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *