KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san Phái xinh ELLE tháng 8 năm 2020

Rate this post

Trong chủ đề “phong thái cá thể” kỳ này của tập san Phái xinh ELLE, qua những chân dung năng động và những gợi ý thú vị, hy vọng game thủ sẽ tìm thấy ý nghĩa thế hệ để gắn kết và yêu thương hơn những mặt hàng ở bên trong tủ ăn mặc quần áo của tôi. áo của anh ấy.

game thủ đã bao giờ đếm xem với bao nhiêu áo sơ-mi, bao nhiêu váy, bao nhiêu áo khoác phía bên ngoài, đồ bơi, áo phông phông và giầy chưa? Tủ ăn mặc quần áo, phong thái của game thủ đã đổi khác như thế nào theo thời kì, kể từ lúc game thủ mở đầu đi làm việc, hoặc sau lúc game thủ chuyển qua một công việc thế hệ…? mặt hàng thích thú và thường mặc nhất của game thủ là gì? Mỗi bộ y phục với ý nghĩa như thế nào đối với game thủ, và nó nói lên điều gì về tính cách của game thủ?

Rất hoàn toàn với thể mối tương tác của game thủ với năng động là tốt phong thái cá thể mở đầu từ rất sớm, trước cả lúc game thủ nhận ra điều đó. Tôi nhớ rằng tôi đã luôn luôn thích thú và ưa chuộng tới ăn mặc quần áo và ăn mặc quần áo từ lúc tôi còn là một đứa trẻ, nhưng phải tới lúc học đại học, tôi thế hệ đắm chìm trong trái đất năng động qua những tập san (và tình yêu với tập san). năng động của tôi cũng mở đầu từ đây). lúc tôi với công việc trước tiên và thu nhập để tậu hàng cho game thủ dạng thân, tôi cảm nhận thấy tự tín hơn với tậu lựa của tôi, và phong thái cá thể của tôi ngày một rõ nét hơn. ngày nay tủ ăn mặc quần áo của tôi tràn ngập white color, đen, những xây ngừng tối giản với những nét chấm phá tinh xảo và bất thần.

với nhẽ game thủ cũng sẽ sở hữu một câu chuyện về tủ ăn mặc quần áo và hành trình tìm kiếm phong thái cho riêng mình. Và tôi tin rằng mỗi câu chuyện của bạn là duy nhất. Thú vị hơn, đậm chất ngầu và cá tính năng động ko chỉ hoàn toàn với thể hiện ở tên thương hiệu game thủ tậu hay cách game thủ phối y phục, nhưng mà hoàn toàn với thể này còn được xem là sự đồng bộ của niềm tin vào những giá trị với ý nghĩa với xã hội và tập thể. đồng. Đó hoàn toàn với thể là giầy Sport của một tên thương hiệu nội địa, một tên thương hiệu năng động sử dụng vải tái chế, do những nghệ nhân làm ra… Trong chủ đề “phong thái cá thể” của thời khắc này trong năm. tập san con gái ELLEqua chân dung năng động và những gợi ý thú vị, hy vọng game thủ sẽ tìm thấy ý nghĩa thế hệ để gắn kết và yêu thương hơn những mặt hàng ở bên trong tủ ăn mặc quần áo của tôi.

Shop chúng tôi dành phân mục ELLE Voices của tháng này cho những phương pháp “chữa bệnh” – Chữa trị thuận theo tự nhiên. game thủ với biết rằng những động tác khiêu vũ hoàn toàn với thể làm hạn chế căng thẳng và căng thẳng? Tinh dầu cùng theo với thiện chí và năng lực tích cực còn tồn tại thể điều trị cảm xúc, ý thức và thể chất… Người Nhật đã đưa ra khái niệm “tắm rừng” để khuyến khích loài người kết nối lại với tự nhiên. Tuy nhưng, tăng kĩ năng tập trung và hạn chế căng thẳng. Còn với ca sĩ Hà Anh Tuấn, âm nhạc chính là liệu pháp giúp anh giải tỏa nỗi buồn hay thất vọng tiêu cực và tìm lại nguồn năng lực tích cực cho chính mình.

tập san Phái xinh ELLE hy vọng rằng một ngày của game thủ cũng sẽ thực trọn vẹn năng lực tích cực. Hãy tận thưởng những thú vui dù là nhỏ nhất, từ bộ y phục thích thú của game thủ nhưng mà game thủ đang diện, hoặc từ những nhạc điệu game thủ đang nghe và những xúc cảm ý nghĩa.

Tạp chí ELLE Hà Anh Tuấn

Liên Chi

Thư ký đổi khác

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Độc kém chất lượng hoàn toàn với thể đăng ký tập san ELLE nơi đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *