KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tất cả 6 phần và 3 phim

Rate this post

một trong những độc kém chất lượng anime thích xem loạt phim theo trật tự, và nó ko khác gì đối với My Hero Academia những người ham mê, những người hiện với sáu phần và ba bộ phim truyền hình để say mê. Việc xem những phần theo trật tự khá dễ hiểu, nhưng việc bao gồm cả phim và OVA làm cho mỗi thứ phức tạp hơn một tí.

Người ta ko cần thiết phải xem toàn bộ loạt phim theo một trật tự cụ thể để thưởng thức nó. Chỉ là một trong những nội dung sẽ thú vị hơn nế như đó được xem sau những tập hoặc phim khác. trật tự cụ thể được liệt kê ở đây chủ yếu dựa bên trên dòng thời kì của những event ra mắt trong những tập và phim.

Lưu ý # một: Bài viết này sẽ bao gồm những OVA.

Lưu ý 2: Bài viết này chỉ đề cập tới những phần và phim với sẵn tới năm 2022.


Làm thế nào để xem tất cả sáu phần và ba bộ phim truyền hình của My Hero Academia theo trật tự (bao gồm OVA)

Nghệ thuật quảng cáo cho Phần 6 (Hình ảnh qua Bones)
Nghệ thuật quảng cáo cho Phần 6 (Hình ảnh qua Bones)

bên dưới đây là danh sách thời gian nhanh chóng để người đọc tiện theo dõi:

 1. Phần một
 2. Tiết kiệm! Huấn luyện cứu hộ
 3. Phần 2: Tập một ~ 20
 4. Huấn luyện người chết
 5. Phần 2: Tập 21 ~ 25
 6. All Might Rising
 7. Phần 3: Tập 20
 8. nhì nhân vật
 9. Phần 3: Tập một ~ 14
 10. Làm cho nó! Huấn luyện sống sót Do-or-Chết
 11. Phần 3: Tập 15 ~ 25 (bỏ qua Tập 20)
 12. Mùa 4
 13. Phần 5
 14. nhân vật: Đang trỗi dậy
 15. Sự xuất phát
 16. Nhiệm vụ của những nhân vật trái đất
 17. nhân vật Liên đoàn bóng chày
 18. Cười! Như thể người chơi đang ở trong địa ngục
 19. Mùa 6

Về cơ sở kỹ thuật, người ta hoàn toàn với thể lập luận rằng All Might Rising xảy ra trước Phần một và nên được xem trước. song, xây dựng cảm xúc gắn liền với OVA đó sẽ ko xuất hiện đủ mạnh nế như đó được xem theo trật tự đó. Phần còn lại của những lý do sẽ được giảng giải trong phần tiếp sau.


giảng giải về trật tự đồng hồ đeo tay

Hình ảnh quảng cáo cho mùa đầu tiên (Hình ảnh qua Bones)
Hình ảnh quảng cáo cho mùa trước tiên (Hình ảnh qua Bones)

Tất cả những phần được liệt kê theo cách này do cách My Hero Academia được định dạng. Sẽ ko tồn tại ý nghĩa gì nếu xem Phần 5 trước Phần một vì mỗi thứ đều được hiển thị theo trật tự thời kì.

Do đó, người chơi phải mở màn với Phần một. Sau đó, chuyển sang phần Tiết kiệm! Huấn luyện cứu hộ OVA vì người chơi sẽ thấy Liên minh những kẻ phản diện tiến công USJ Sau đó, người chơi mở màn với Phần 2, nhưng hãy nhớ chỉ xem 20 tập trước tiên của chính nó.

Chất độn Huấn luyện người chết OVA ra mắt giữa Vs. Phần thi sát thủ nhân vật và phần thi sau cuối. Cả nhì vòng cung đều xảy ra trong Phần 2, đó là lý do vì sao OVA này được xếp vào vị trí của chính nó một cách khó hiểu trong danh sách trước đó. Sau đó, hãy tiếp tục kết thúc Phần 2 theo trật tự thời kì.

All Might Rising canonly diễn ra sớm hơn nhiều, nhưng sẽ chứa một số nội dung tiết lộ nếu xem quá sớm (Hình ảnh qua Bones)
All Might Rising canonly ra mắt sớm hơn nhiều, nhưng sẽ chứa một trong những nội dung tiết lộ nếu xem quá sớm (Hình ảnh qua Bones)

All Might Rising là phần tiền truyện của loạt phim và My Hero Academia độc kém chất lượng chắc đã thân thuộc với nhân vật này. Phần 3: Tập 20 là nội dung chỉ dành riêng cho anime được sử dụng làm phần ra mắt My Hero Academia: Two Heroes. All Might Rising được kèm theo với bộ phim truyền hình, vì vậy đó là lý do vì sao nó được liệt kê trước Phần 3: Tập 20.

hiện nay, người chơi sau cuối cũng đều hoàn toàn với thể tới Phần 3. Xem những tập từ là một tới 14, nhưng giới hạn lại trước lúc xem tới Tập 15. Lý do Làm cho nó! Huấn luyện sống sót Do-or-Chết được liệt kê ở đây là vì nó thường xảy ra trước phần Giấy phép nhân vật Tạm thời, xảy ra trong Tập 15 của Phần 3.

Phần 6 là phần bổ sung mới gần đây nhất cho loạt phim (Hình ảnh qua Bones)
Phần 6 là phần xẻ sung thế hệ sắp đây nhất cho loạt phim (Hình ảnh qua Bones)

Sau đó, người chơi hoàn toàn với thể xem Phần 4 và 5 theo trật tự đó. My Hero Academia: Heroes: Rising theo trật tự thời kì những event của mùa đó.

những Sự xuất phát OVA vào tầm quan trọng là phần tiền truyện của My Hero Academia: Nhiệm vụ của những nhân vật trái đất. Cả nhì đều được thực hiện sau lúc My Hero Academia: nhân vật: Đang trỗi dậyvà do đó đặt đơn hàng ở đây.

những nhân vật Liên đoàn bóng chàyCười! Như thể người chơi đang ở trong địa ngục OVA chủ yếu là phụ và được thiết lập trước Phần 6.

Vì Phần 6 là phần nội dung sắp đây nhất được thêm vào My Hero Academiathực hợp lý lúc đặt nó là thứ sau cuối để xem lúc nói tới trật tự của bộ truyện.

Thăm dò ý kiến: người chơi thích nhóm nào hơn trong My Hero Academia?

0 phiếu bầu

đường dẫn thời gian nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *