KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia S6 Ep1 xác nhận loạt phim đang đi bên trên đoạn đường đen tối

Rate this post

Tập trước tiên của mùa thứ sáu của My Hero Academia đã được sinh sản. Tập phim đã hoạt động tuyệt vời để tạo tiền đề cho những khoảnh khắc căng thẳng nhưng những nhân vật sẽ trải qua trong vài tập tiếp theo sau. Nó cũng như một lời cảnh báo cho độc kém chất lượng về loại black color tối nhưng bộ truyện đang hướng tới trong mùa giải này.

ko giống như những mùa khác, My Hero Academia mùa 6 mở màn với một tập trước tiên gây sốc, với rất hầu hết những tiết lộ, những hứa hứa đáng ngại và những kẻ phản diện nắm quyền. Nếu những tập tiếp theo sau ra mắt theo đường dẫn của tập một, chúng ta hoàn toàn với thể mong đợi My Hero Academia mùa 6 trở thành mục đen tối nhất trong loạt phim hoạt hình cho tới nay. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.


Deku và những người game thủ của anh ấy hoàn toàn với thể sắp trải qua những khoảnh khắc đen tối trong My Hero Academia mùa 6

Tập trước tiên của My Hero Academia mùa 6, với tiêu đề Một sự khởi đầu yên tĩnh, làm cho cho độc kém chất lượng lưu ý sau lúc chứng kiến ​​những event nhưng nó mô tả. Vào cuối mùa trước, Paranormal Liberation Front đã được tạo ra, là sự phối hợp của nhị trong số những đội phản diện mạnh nhất trong loạt phim. Ngay từ lúc tổ chức thế hệ này được xây dựng, độc kém chất lượng đã lo sợ về những gì chúng ta hoàn toàn với thể đạt được.

Trong tập tuần này, độc kém chất lượng đã xác nhận những kém chất lượng thuyết về nhóm phản diện này chẳng qua là rối rắm cho những nhân vật. Ngay từ trên đầu tập phim, Mặt trận phóng thích kì bí đã là trung tâm của sự lưu ý.

Shigaraki tự hào tuyên bố với những người theo của tôi rằng chúng ta sẽ sớm diễu hành bên trên đường phố Nhật game thủ dạng, tìm cách gây ra nhiều hỗn loạn và tàn phá nhất hoàn toàn với thể.

Hawks và Twice được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Hawks và Twice được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Hawks, người đang hoạt động như một điệp viên nhị mang, đi xa hơn lúc thừa nhận rằng những nhân vật cần phải hành động thời gian nhanh chóng, nếu ko Nhật game thủ dạng sẽ bị diệt vong. nhân vật số nhị là một trong những cá thể sáng sủa và tự tín nhất trong truyện, với tức là rất ít điều hoàn toàn với thể làm cho cho anh ấy lo lắng. Nếu anh ta sợ hãi về những gì Shigaraki hoàn toàn với thể phục vụ với tư cách là kẻ lãnh đạo của Mặt trận phóng thích kì bí, mỗi thứ sẽ trở thành tồi tệ.

ko tính mối đe dọa của Mặt trận phóng thích kì bí, tập trước tiên của My Hero Academia mùa 6 cũng ra mắt những nhân vật sẵn sàng cho một cuộc tiến công toàn lực chống lại những kẻ phản diện. Nếu mục tiêu của chúng ta là League of Villains thông thường nhưng chúng ta đã từng đương đầu vài lần trong quá khứ, độc kém chất lượng hoàn toàn với thể tin tưởng rằng những nhân vật sẽ giành thắng lợi. Đáng buồn thay, tổ chức thế hệ này lại mạnh mẽ và tự tin và thấp hèn hơn nhiều lần đối với những tổ chức tiền nhiệm của chính nó.

Dựa bên trên những event đã thấy trong tập một, với vẻ như bộ phim truyền hình đang dần gỡ bỏ cặp kính màu sắc hoả hồng khỏi mắt độc kém chất lượng để sẵn sàng cho chúng ta bước ra trái đất thực. Đây hoàn toàn với thể là mùa nhưng Deku và những người game thủ của anh ấy sẽ bỏ lại những hành động như một đứa trẻ của tôi để đương đầu với trái đất nhân vật thảm khốc.


Bộ truyện càng ngày càng nghiêm trọng

Những đứa trẻ này đã phải đối mặt với cái chết ngay từ đầu (Ảnh qua Shueisha)
Những đứa trẻ này đã phải đương đầu với dòng chết ngay từ trên đầu (Ảnh qua Shueisha)

lúc nào My Hero Academia mở màn, bộ truyện nhịn nhường như là một bộ anime Shonen đầy màu sắc sắc và vui tươi khác, tập trung vào những trận chiến đáng sửng sốt và những nhân vật quyến rũ. Với mỗi mùa thế hệ, chương trình mở màn cho độc kém chất lượng thấy được sự kinh khủng, bất công và nguy hiểm thực sự của trái đất nhưng những nhân vật đang sống.

những nhân vật đã chết, bị cắt xẻo, bị cướp đi sức mạnh của chúng ta, và thậm chí bị tra tấn lúc bộ phim truyền hình tiến triển. Điều này phản ánh sự phát triển nhưng những nhân vật buộc phải trải qua. Tất cả những member của lớp một-A mở màn bộ truyện với tư cách là những đứa trẻ thơ ngây muốn biến trái đất trở thành một trái đất tốt xinh hơn bởi phương pháp trở thành nhân vật.

Ngay cả các Pro-Heroes cũng không an toàn trong mùa giải này (Hình ảnh qua Studio Bones)
Ngay cả những Pro-Heroes cũng ko đáng tin cậy trong mùa giải này (Hình ảnh qua Studio Bones)

Đáng buồn thay, chúng ta thời gian nhanh chóng mở màn hiểu rằng trở thành nhân vật ko phải chỉ với những trận hào chiến đấu nhoáng và ký tặng. trái đất của chủ nghĩa nhân vật tràn ngập dòng chết, tiếc nuối, tổn thương và những khoảnh khắc âm u.

Chúng buộc phải trưởng thành và cứng cáp sớm hơn hồ hết những đứa trẻ khác cùng tuổi, do tần suất chúng gặp phải những tình huống nguy hiểm tới tính mệnh. My Hero Academia mùa 6 được xem là khoảnh khắc nhưng những đứa trẻ bỏ lại sự thơ ngây của tôi và đương đầu với trái đất thực.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tính tới thời khắc này, bài viết đề cập tới những kẻ phá hoại nặng nề từ manga My Hero Academia


Suy nghĩ sau cuối

Deku sẽ mất kiểm soát trong My Hero Academia mùa 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku sẽ mất kiểm soát trong My Hero Academia mùa 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)

Độc kém chất lượng manga trọn vẹn biết rõ bộ truyện sắp trở thành đen tối như thế nào trong những tập tới. trong vô số tháng, độc kém chất lượng của manga đã phải trải qua một trong những khoảnh khắc kinh khủng và đau lòng nhất trong loạt phim. những Chiến tranh phóng thích kì bí arc hoàn toàn với thể kết thúc trong manga của Horikoshi, nhưng mỗi thứ còn tồi tệ hơn nhiều.

Những đứa trẻ ko chỉ là phải trải qua nỗi đau mất đi những người quý giá như giáo viên của tôi Midnight nhưng còn chứng kiến ​​sự suy vong của Hero Society. trái đất của chúng ta đang dần sụp đổ bên dưới chân chúng ta, và chúng ta ko thể làm dòng gi để ngăn chặn nó.

Liệu vòng cung chiến tranh thứ hai sẽ trở nên hoạt hình?  (Hình ảnh qua Studio Bones)
Liệu vòng cung chiến tranh thứ nhị sẽ trở thành hoạt hình? (Hình ảnh qua Studio Bones)

thực rủi ro, những độc kém chất lượng bộ truyện tranh đều biết rằng trận chiến nhưng chúng ta sắp chứng kiến ​​trong anime chiến tranh ko phải là thời khắc đen tối nhất trong bộ truyện cho tới nay. Ngay lúc này, một cuộc xung đột thứ nhị đã nổ ra, làm cho cho nhiều nhân vật thiệt mạng. Ngay cả những nhân vật chính như Bakugo cũng ko đáng tin cậy lúc trở thành nạn nhân của event kinh khủng này.

ngày nay, những độc kém chất lượng chỉ dành riêng cho anime sẽ phải đương đầu với những thảm kịch to trước tiên trong loạt phim. Theo thời kì, chúng ta sẽ phải chịu đựng nỗi đau tương tự nhưng độc kém chất lượng manga đã phải trải qua trong vài tháng qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *