KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tất cả những phù thủy hạng ko giống nhau trong Jujutsu Kaisen, được xếp hạng

Rate this post

Jujutsu Kaisen là một trong những bộ anime và manga hay nhất ở thời khắc ngày nay, với những nhân vật mạnh mẽ và uy lực tới kỳ lạ. Trong bộ anime này, mang những hạng mục phân biệt nhiều phù thủy Jujutsu dựa bên trên sức mạnh và kỹ năng tổng thể của chúng ta để sử dụng năng lực lời nguyền bên trên chiến trường.

Theo trật tự sức mạnh tổng thể tăng dần, những loại là Lớp 4, Lớp 3, Bán lớp 2, Lớp 2, Bán lớp một, Lớp một, Lớp ko giống nhau một và Lớp ko giống nhau. mang tư phù thủy cấp ko giống nhau đã được reviews cho tới nay trong Jujutsu Kaisenvà bài viết này sẽ xếp hạng chúng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Jujutsu Kaisen truyện.


Xếp hạng Gojo và 3 phù thủy hạng ko giống nhau khác trong Jujutsu Kaisen dựa bên trên kỹ năng đấu tranh tổng thể

4) Yuki Tsukumo

Yuki Tsukumo (Hình ảnh qua MAPPA)
Yuki Tsukumo (Hình ảnh qua MAPPA)

Lý do vì sao Yuki được xếp sau cuối trong danh sách này trọn vẹn là vì thực tế là sức mạnh của cô ấy toàn bộ ko được biết tới với chúng ta. nhà hàng chúng tôi ko thực sự mang những kỳ tích của cô ấy hoàn toàn mang thể được sử dụng để so sánh với những ứng cử viên khác trong danh sách này.

song, vì cô ấy là một phù thủy cấp ko giống nhau và là kẻ cố vấn của Aoi Todo, chúng ta hoàn toàn mang thể mong đợi cô ấy sẽ khá mạnh trong bộ truyện này. mang ko ít kỹ năng cô ấy hoàn toàn mang thể mạnh hơn Geto Suguru nếu kỹ năng của cô ấy được tiết lộ trong Jujutsu Kaisen.


3) Geto Suguru

Geto Suguru (Hình ảnh qua MAPPA)
Geto Suguru (Hình ảnh qua MAPPA)

kỹ năng quan yếu của anh ta là thao túng lời nguyền, song song mang kỹ năng tiêu thụ những vong linh bị lời nguyền và sử dụng sức mạnh của chúng. Theo Gege Akutami, Geto Suguru đã hoàn toàn mang thể giành thắng lợi trước Yuta Okkotsu nếu anh ta tập trung toàn bộ sức lực và sức mạnh của tớ vào trận chiến đó và cũng vì Yuta lúc đó còn khá non kinh nghiệm.

youtube-cover

Kỹ thuật Uzumaki của anh ta khá mạnh mẽ và uy lực vì anh ta hoàn toàn mang thể tập trung 4.000 lời nguyền kỳ quặc vào một đòn tiến công duy nhất nhưng Yuta phải chống lại. Yuta hoàn toàn mang thể duy trì đòn tiến công đó vì những giới hạn của Rika đã bị nockout bỏ và năng lực lời nguyền đủ to để làm Geto bị thương. Anh ta cũng chính là một bậc thầy về đấu tranh tay đôi khiến cho cho anh ta trở thành một võ sĩ tổng thể.


2) Yuta Okkotsu

Yuta Okkotsu (Hình ảnh qua MAPPA)
Yuta Okkotsu (Hình ảnh qua MAPPA)

Yuta Okkotsu được cho là mang ko ít năng lực lời nguyền nhất theo ý của anh ta, và lượng năng lực này vượt qua cả năng lực của Gojo. Kiếm thuật tinh xảo của Yuta tương trợ trong những việc tiến công bại đối thủ của anh ấy. Anh ấy được coi là một thần đồng vì những gì anh ấy đã làm trong Sự cố Shibuya vòng cung.

ko chỉ mang ngăn cản trái tim của Itadori, anh ta còn hồi sinh thành công anh ta bởi kỹ thuật Lời nguyền ngược. hoàn toàn mang thể sử dụng kỹ thuật Lời nguyền ngược để tạo ra năng lực tích cực là điều nhưng ngay cả Gojo Satoru cũng ko thể làm được Jujutsu Kaisen.

Yuta hồi sinh Itadori trong chương 143 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Yuta hồi sinh Itadori trong chương 143 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

kỹ năng hiện thân của Rika và sử dụng kỹ thuật Lời nguyền ngược cùng theo với năng lực lời nguyền vô lượng của tớ khiến cho cho anh ta trở thành một trong những pháp sư mạnh nhất trong truyện.


một) Gojo Satoru

Gojo Satoru (Hình ảnh qua MAPPA)
Gojo Satoru (Hình ảnh qua MAPPA)

ko còn nghi ngờ gì nữa, Gojo Satoru là nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen. Gojo là phù thủy duy nhất trong 100 năm qua được sinh ra với tất cả Vô hạn và Lục giác. kỹ năng sử dụng khoảng ko Limitless và bóp méo theo ý muốn của Gojo khiến cho cho anh ta trở thành một nhân vật vô cùng mạnh mẽ và uy lực. Anh ấy là một trong số ít member của gia đình Gojo mang kỹ năng sử dụng Colliding Limitless: Purple phối hợp khái niệm phân kỳ và hội tụ.

youtube-cover

youtube-cover

nhị nhân tố phía bên trong mang phiên thực chất đẩy lùi và cuốn hút va chạm và tạo ra một khối lượng tưởng tượng hoàn toàn mang thể xóa sổ bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì ra khỏi sự tồn tại. Six Eyes của anh ấy là một kỹ năng mắt hiếm hoi phổ quát trong gia đình Gojo. Nó làm tăng đáng để ý kỹ năng tính toán của não và nó cho phép người sử dụng nhận thức thời kì theo cách chậm trễ hơn nhiều, cho phép chúng ta tính toán và lập kế hoạch cho hành động tiếp sau của tớ.

Việc mở rộng phạm vi của anh ta nhốt mục tiêu trong một khoảng ko vô tận, trong đó chúng ta trải qua quá tải cảm giác khiến cho cho chúng ta ở trạng thái trọn vẹn catatonic.

Đây là một vài lý do vì sao Gojo được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất, nếu ko muốn nói là mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *