KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tàu sân bay Mỹ tiến vào đại dương Đông

Rate this post

Hàng không mẫu hạm Mỹ tiến vào Biển Đông - ảnh 1

Tàu sân bay USS Ronald Reagan

Hạm đội 7 ngày 13/7 thông tin tàu sân bay USS Ronald Reagan đã tiến vào đại dương Đông lần trước tiên vào năm 2022, theo USNI News ngày 14/7.

Trong thời kì này, nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan sẽ tiến hành những hoạt động bình an hàng hải, bao gồm phối hợp huấn luyện chiến thuật giữa những đơn vị bên trên ko và bên trên đại dương.

“Đội tác chiến của shop chúng tôi làm việc ko mỏi mệt để duy trì năng lực và sự sẵn sàng, và shop chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào điều này lúc hoạt động ở đại dương Đông để thể hiện cam kết của Mỹ đối với khu vực. ”, chuẩn chỉnh Đô đốc Michael Donnelly, Tư lệnh, Lực lượng Đặc nhiệm 70 / Nhóm tiến công tàu sân bay 5.

Nhóm tiến công USS Ronald Reagan bao gồm chính tàu sân bay và Cánh tàu sân bay thứ 5, tàu tuần dương USS Antietam (CG-54) và tàu khu trục USS Higgins (DDG-76).

\N

Tháng trước, nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ đã tham dự cuộc tập trận Valiant Shield 2022 ở vùng đại dương Philippines. những đội viên thuộc Cụm tàu ​​sân bay số 5 đã thực hiện bắn đạn thực tiến công mục tiêu tầm xa bên trên đại dương.

Theo Defense News, khoảng 13.000 member phục vụ của Hải quân, ko quân, Lục quân, Thủy quân lục chiến và Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ đã phối hợp diễn tập trong phạm vi Valiant Shield 2022. event chỉ dành riêng cho lực lượng Hoa Kỳ tập tành. tập trung vào nỗ lực tăng cường kỹ năng tương tác, được xây dựng bên trên môi trường thiên nhiên thực tế để ứng phó với những thế lực thù địch.

Ngoài ra, tàu ngầm HMAS Collins của Hải quân hoàng thất Australia đang hiện diện ở đại dương Đông. Tàu USS Frank Cable, một tàu tiếp nhiên liệu cho tàu ngầm của Mỹ, đã tới cảng quân sự RMN Kota Kinabalu của Malaysia vào trong ngày 13/7.

Cũng theo thông tin của Hạm đội 7, hoạt động tự do hàng hải (FONOP) của tàu khu trục USS Benfold được thực hiện vào trong ngày 13/7 tại đại dương Đông sắp quần đảo Hoàng Sa. Quần đảo này thuộc về việt phái nam phái nam nhưng bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *