KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tình đầu quốc dân’ Suzy nhận ‘cơn mưa’ lời khen với ‘Anna’

Rate this post

Sau lúc gây để ý với “siêu phẩm” tuổi teen Dream High (2011), Suzy liên tục nhận được ko ít vai diễn “nặng ký” trong những dự án to như Chín cuốn sách về nhà, lúc nàng say giấc, Vagabond, Khởi nghiệp… song, kỹ năng diễn xuất của “tình đầu quốc dân” sở hữu phần mờ nhạt và ko được tiến công giá cao. Sau nhị năm vắng bóng bên trên màn ảnh nhỏ, cuối tháng 6/2022, Suzy chính thức trở lại với tập phim Anna và làm cho người xem ngạc nhiên vì sự tiến bộ rõ rệt.

'Tình đầu quốc dân' Suzy nhận 'cơn mưa' lời khen với 'Anna' - ảnh 1

Suzy nổi tiếng nhờ phim truyền hình Anna

Anna là tập phim kể về câu chuyện của Yoo Mi (Suzy), một cô gái sở hữu thói quen nói láo từ nhỏ. Vì tham vọng của tớ, cô phải sống cuộc đời của người khác bên dưới loại tên Anna. Jung Eun Chae vào vai Hyun Joo – sếp cũ của Yoo Mi, người đã sống một cuộc sống thường ngày xa hoa từ lúc thế hệ sinh ra. Trong lúc đó, Kim Jun Han vào vai Ji Hoon – người ông xã đầy mưu mô của Anna.

Thông qua việc đảm nhận cả nhị nhân vật Yoo Mi và Anna, Suzy đã thể hiện nhiều khía cạnh thế hệ trong kỹ năng diễn xuất của tớ. Hình ảnh phái nữ sinh trung học Yoo Mi to lên trong thực trạng khó khăn, mỗi ngày phải vật lộn để kiếm sống được Suzy khắc họa rõ nét. Sự vô vọng của cô gái trẻ ko chỉ rất sở hữu thể hiện qua hình ảnh nhưng mà còn thể hiện qua khuôn mặt bất lực và đôi mắt trống rỗng.

'Tình đầu quốc dân' Suzy nhận 'cơn mưa' lời khen với 'Anna' - ảnh 2

Kỹ năng diễn xuất của Suzy đã được cải thiện đáng ưa chuộng

Với quyết tâm thoát khỏi cuộc sống thường ngày nghèo túng, Yoo Mi ko sử dụng mỗi thủ đoạn để thăng tiến trong xã hội. Sau lúc “lột xác” bởi phương pháp tạo ra một thân phận thế hệ cũng như làm nhái hồ sơ học tập, cuộc đời của Yoo Mi chính thức bước sang một trang khác với thân phận là Anna. Chính vì sự biến đổi này nhưng mà Suzy làm cho người xem trằm trồ vì diễn xuất tuyệt vời và nhan sắc tỏa sáng.

\N

bên dưới thân phận Anna, hình ảnh của Suzy biến đổi từ là một cô gái giản dị của từng lớp dân gian trở thành một quý bà lịch sự và quý phái. Đó là kỹ năng thích ứng linh động của giọng hát Chỉ sở hữu người chơi đã giúp cô được người theo dõi tiến công giá cao. Thậm chí nhiều ý kiến ​​còn cho rằng Anna là tác phẩm hay nhất của Suzy từ trước tới nay.

'Tình đầu quốc dân' Suzy nhận 'cơn mưa' lời khen với 'Anna' - ảnh 3

Yoo Mi biến hình sau lúc tiến công cắp tính danh của Anna

Yêu cầu một đặc ân Anna, cựu member Miss A dần lấy lại phong thái trong lĩnh vực điện ảnh, cô cũng trở thành chủ đề nóng bên trên những diễn đàn mạng được mọi cá nhân ưa chuộng, nhiều người phán xét: “Cô ấy sở hữu vẻ mặt xinh tuyệt vời nhất rất sở hữu thể đối với một diễn viên. khuôn mặt mộc của Suzy rất trong sáng và cô ấy rất sở hữu thể hóa thân thành một cô gái nghèo, nhưng lúc vào vai một đàn bà phổ biến và phong phú thì kỹ năng của cô ấy ko thể đùa được… Tôi nghĩ Suzy rất sở hữu thể tận dụng sự ko giống nhau này và mở rộng phạm vi vai diễn của tớ. Giọng hát của cô ấy rất tuyệt và diễn xuất của cô ấy cũng tuyệt vời ”,“ Diễn xuất là một chuyện, nhưng hình ảnh của cô ấy cũng khá xinh. thực thú vị lúc Suzy mặc hơn 150 bộ y phục. Sao cô ấy đội nón lưỡi trai lại xinh thế này? ”,“ Tôi cảm nhận thấy Suzy đã tiến bộ hơn rất nhiều và cô ấy được xem là một trong những người đáng mong đợi trong tương lai ”…

'Tình đầu quốc dân' Suzy nhận 'cơn mưa' lời khen với 'Anna' - ảnh 4

Sau 11 năm gây dựng sự nghiệp diễn xuất, Suzy sau rốt cũng rất được xác nhận với Anna

Mặt khác, lúc nói về vai diễn “nặng về tâm lý” lần này, Suzy phán xét: “Tôi nghĩ tôi sở hữu tham vọng thể hiện một hình ảnh thế hệ. Tôi muốn thể hiện một hình ảnh khác với phong thái diễn xuất nhưng mà tôi đã làm từ trước tới nay Tôi nghĩ đây là một dự án nhưng mà mọi cá nhân sẽ tán thành và rất đáng để mong đợi. Từ lúc quyết định tham dự tập phim này, tôi cảm nhận thấy sức ép và sở hữu trách nhiệm phải nỗ lực làm tốt vai diễn của tớ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *