KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Teaser One Piece Chương 1059 đưa Râu Đen trở thành tâm điểm lưu ý

Rate this post

Gợi ý về tình tiết của Một miếng Chương 1059 tiếp tục ra mắt, mỗi dòng đều tiết lộ nhiều hơn nữa dòng sau cuối. Cách đây vài giờ, người rò rỉ YonkouProd đã cho độc giả một gợi ý to, tiết lộ rằng Boa và Râu Đen sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong chương sắp tới này, vì cả nhị đều được xuất hiện trong hình ảnh.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về ý nghĩa của điều này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung hoàn toàn sở hữu thể tiết lộ cho One Piece Chương 1059 và phản ánh ý kiến ​​của tác giả. Sportskeeda ko yêu cầu quyền sở hữu bất kỳ phương tiện nào được sử dụng trong phần này trừ lúc sở hữu quy định khác.


Râu đen và Boa đã được xác nhận là một trong những phần của Một miếng Chap 1059

kể từ thời điểm những gợi ý trước tiên mở màn được đưa ra, nhiều độc giả đã tin rằng Râu Đen sẽ sở hữu được gì đó liên quan tới chương. Gợi ý trước tiên là một Perona đang khóc lúc nhìn vào một tờ báo, thứ sở hữu liên quan trực tiếp tới Gecko Moria. lúc Moria được nhìn thấy lần sau cuối với Râu Đen, độc giả suy đoán rằng Yonko sẽ xuất hiện hoặc được đề cập trong game thủ dạng tin.

Mặc dù vẫn chưa xác nhận bởi phương pháp nào, nhưng về cơ game thủ dạng YonkouProd đã xác nhận với độc giả rằng Râu Đen bởi phương pháp nào đó sẽ tham dự vào tình tiết của Một miếng Chương 1059. độc giả đưa ra giả thuyết rằng điều này còn hoàn toàn sở hữu thể ám chỉ Moria được Râu Đen tuyển mộ hoặc bị giết mổ do Hoàng đế.

@ OP_NEWS2022 @YonkouProd Tôi nghĩ nó chỉ sở hữu tức là chúng ta sở hữu cả boa và bb trong chương này hơn là cả nhị cùng tham dự.

Tuy thế, Boa cũng rất được xuất hiện trong hình ảnh, làm cho độc giả tin rằng Râu Đen và Boa hoàn toàn sở hữu thể xuất hiện cùng nhau trong chương vì một lý do nào đó. Tuy thế, nhiều độc giả đang tranh cãi giả thuyết này bởi phương pháp cho rằng Boa và Râu Đen ko tồn tại lý do gì để xuất hiện cùng nhau, vì cả nhị đều tham dự vào những tình tiết phụ ko giống nhau lần sau cuối chúng ta nhìn thấy chúng ta.

Boa rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ xuất hiện sau lúc tiến công bại Koby hoặc được Cross Guild tuyển mộ. Chúng ta vẫn cần biết cuộc chạm trán giữa Thủy quân lục chiến tóc hồng và Boa ra mắt như thế nào Một miếng Chương 1059 sau cuối hoàn toàn sở hữu thể replay câu hỏi này.

Boa có đánh bại Koby không?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
Boa sở hữu tiến công bại Koby ko? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dù thế nào đi nữa, độc giả hoàn toàn sở hữu thể bền vững rằng Boa và Râu Đen được xem là những nhân vật nổi trội trong chương sắp tới này. sắp đây, Oda được biết tới là kẻ phụ lòng mong đợi của độc giả lúc nhắc tới manga của tớ, vì vậy khó hoàn toàn sở hữu thể đoán được tương lai hoàn toàn sở hữu thể mang lại gì cho nhị nhân vật này.


Suy nghĩ sau cuối

Râu đen và thủy thủ đoàn của hắn có thể sẽ trở lại trong Chương 1059 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Râu đen và thủy thủ đoàn của hắn hoàn toàn sở hữu thể sẽ trở lại trong Chương 1059 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Những độc giả phóng đại cảm nhận thấy cho việc tạo ra Một miếng Chương 1059 sẽ ko tránh xuống cho tới lúc game thủ dạng tiết lộ trọn vẹn xuất hiện hoặc chương thực sự được xuất game thủ dạng. độc giả muốn tìm hiểu mỗi thứ hoàn toàn sở hữu thể về chương thế hệ này trước lúc tạo ra, vì nó hoàn toàn sở hữu thể rất quan yếu đối với tình tiết trong tương lai. Câu chuyện của câu chuyện sau cuối đang ra mắt lững thững rãi, nhưng nó đang đưa tới cho độc giả nhiều điều đáng mong đợi.

hiện nay chúng ta biết rằng Boa và Râu Đen sẽ xuất hiện theo một cách nào đó trong chương tiếp theo sau này. Shop chúng tôi sẽ phải hy vọng để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng cụ thể của chúng ta, mặc dù chỉ cần biết chúng ta sẽ được ra mắt là điều rất thú vị đối với độc giả. lúc nhiều gợi ý và tiết lộ mở màn xuất hiện, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể sẽ sớm tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của chúng ta.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *