KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hơn 9 nhân vật anime giống như Andrew Tate

Rate this post

Với tất cả những tranh cãi xung quanh Andrew Tate bên trên mạng, những lời kết tội Misogyny, phân biệt phái nam phái xinh, tác động của anh ấy và cuộc trò chuyện về cách anh ấy tác động tới phái nam thanh niên, tôi sẽ ngạc nhiên nếu game thủ ko biết.

Anh ấy cũng chính là kẻ từng tuyên bố những người thích anime bên trên 15 tuổi là những kẻ thất bại cách đây vài năm.

Ngoài ra, ý kiến, cảm xúc và kịch tính, tôi nghĩ tôi sẽ thực hiện một bài đăng về một tập hợp những nhân vật anime, những người san sớt:

  • những giá trị.
  • Ý kiến.
  • Tư duy.
  • Những lý tưởng.
  • Cách hành xử (ko phải thái cực).
  • Thái độ.

Và những nét tính cách khác với Andrew Tate…. Tôi được biết tới vì đã làm điều này (ví dụ như Amber Heard).

Chúng ta hãy đi tới đó.

những nhân vật anime tương tự như Andrew Tate:

một. Akuru Akutsu (Aho Girl)

Akuru Akutsu aho cô gái nhân vật chính

Nhân vật phái nam chính của bộ truyện Aho Girl. Anh ấy ko cho điểm F lúc nói tới Yoshiko, nhân vật phái xinh yêu Banana, ngớ người, mang vẻ tự hào về điều đó và ko biết xấu cọp.

Akuru thẳng thắn, sống nội tâm và ko thích bị làm phiền, nhưng sẽ nói ra suy nghĩ của tôi và làm bất kỳ điều gì mình cảm nhận thấy thích bất kể người khác nghĩ gì.

Đó là một bộ phim truyền hình hài / nhại với vô cùng vui nhộn, thường làm cho cho game thủ dạng thân khá khó để trở thành vui nhộn. Vì vậy, game thủ hoàn toàn mang thể yêu hoặc ghét nó vì tính vui nhộn và tiêu khiển cực đoan của chính nó.

2. Seiya Ryuuguuin (nhân vật thận trọng)

Seiya Ryuuguuin Isekai Nhân vật chính

Seiya, một nhân vật nhưng mà một số trong những fan hâm mộ trong đồng đội anime gọi là “kẻ làm thịt người THOT” là nhân vật chính của một Isekai loạt. Trong anime này, anh ấy là một nhân vật thận trọng, tới mức sẵn sàng kỹ lưỡng cho một trận chiến nhưng mà anh ấy hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần giành thành công bất kể.

Anh ấy lưu ý và tỉ mỉ.

Anh ấy cũng ko phải là kẻ làm cho cho cho con gái phân tâm khỏi mục tiêu của tôi hoặc những gì quan yếu nhất, ko giống nhau là những người ve vãn hoặc nỗ lực thao túng anh ấy. Hoặc bất kỳ thứ gì tương tự.

Seiya ko đồng ý tiêu chuẩn chỉnh kép giữa phái nam và phái xinh.

3. Shinji Matou (Fate Stay Night)

Shinji Matou Nhân vật có khuôn mặt tự mãn

Trong series Fate, Shinji là một thằng khốn, giản dị và đơn thuần và giản dị. Anh ấy là mẫu người sẽ bắn game thủ vào sườn lưng ngay lúc anh ấy cảm nhận thấy đủ dễ chịu và thoải mái để thoát khỏi nó.

Anh ấy cũng kiêu ngạo và khinh thường mỗi cá nhân. Nghĩ rằng anh ấy ở bên trên những người khác và điều này đúng với cách đối xử của anh ấy với con gái, ko giống nhau là Sakura, một nhân vật phái xinh tính ko đứng lên vì game thủ dạng thân.

những nhà phê bình của Andrew Tate kiên cố sẽ đồng ý với Shinji như một nhân vật so sánh.

4. Sakuta Azusagawa (Bunny Girl Senpai)

Sakuta Azusagawa Laid Back Bunny Girl Senpai

Một nhân vật khác thích Seiya ko tuân theo tiêu chuẩn chỉnh kép giữa phái nam và phái xinh, hay nói cách khác – anh ấy nhìn mỗi thứ theo cách của chúng ta. Và ko dành riêng cho ai sự đối xử ko giống nhau vì phái nam phái xinh của chúng ta.

Sakuta dễ chịu và thoải mái, lạnh lùng, nghiêm khắc, thẳng thắn một cách đáng ngạc nhiên và trung thực tới tàn nhẫn. Nhưng ko phải với ý định làm tổn hại hoặc làm tổn thương tình cảm của người khác. Anh ấy chỉ đang thể hiện cảm xúc thực của tôi.

Sự trung thực của anh ấy hoàn toàn mang thể được so sánh với Andrew Tate mặc dù mang những ko giống nhau khác về tính cách.

5. Kazuma Satou (Kono Subarashii)

Video trên YouTube

game thủ dạng thân người đồng đẳng giới.

Kazuma được tái sinh ở một trái đất khác và được một phái xinh thần tự mãn mang tên là Aqua. Cô ấy kết thúc việc gắn thẻ theo nghĩa vụ và cả nhì tranh cãi rất nhiều và xây dựng nhóm của riêng chúng ta.

Kazuma ko tuân theo những tiêu chuẩn chỉnh kép về phái nam phái xinh, thành kiến ​​xã hội và sự khinh thường con gái. Anh ấy nhìn mỗi cá nhân vì những gì chúng ta đang mang. Nếu chúng ta xứng đáng được tôn trọng, chúng ta sẽ nhận được điều đó, và trái lại.

Anh ấy là một người mang tư duy logic theo nghĩa này và là một trong những nhân vật anime được kính trọng nhất trong ngành.

ko tồn tại sự so sánh.

mang liên quan: 15+ Nhân vật Anime được fan hâm mộ tôn thờ (Đặt bên trên bệ)

6. Shinichi Chiaki (Nodame Cantabile)

Shinichi Chiaki Musician Anime

Trong series âm nhạc / hài / lát cắt cuộc sống thường thời buổi này, Shinichi là một nhạc sĩ. Anh ấy tới trường đại học để học nhạc và gặp một cô gái được gọi là Nodame. Cô ấy lơ đãng, hướng ngoại, khá tổng thể và ko tồn tại tổ chức.

Chiaki ko để ý tới cô ấy và ko cho phép cô ấy cản trở công việc, sự vội vàng và góp sức của anh ấy. Nhưng nhưng mà sau hết anh ấy cũng rất được ưa chuộng vì cô ấy cũng chính là một nhạc sĩ và chúng ta làm việc tốt với nhau.

Shinichi là một Tsundere phái nam với tính cách trung thực và quá tập trung vào những gì quan yếu để để một số trong những con gái phá hỏng thời cơ hoặc lối sống của tôi.

7. Hachiman Hikigaya (Oregairu)

Hachiman Hikigaya đỏ mặt

game thủ dạng thân người con trai Hachiman Hikigaya. ngôi sao sáng chính của chương trình và là kẻ nhưng mà mỗi cá nhân nhớ tới. mỗi thứ đều xoay quanh Hachiman, bao gồm cả nhì cô gái đang yêu nhau.

Anh ấy là một nhân vật suy nghĩ rất nhiều. Anh ấy quan sát mỗi thứ và những người xung quanh anh ấy. Anh ấy là một người hướng nội nhưng anh ấy nói ra suy nghĩ của tôi và ko sợ làm tổn thương cảm xúc của mỗi cá nhân nếu điều đó mang tức là sống thực với chính mình.

Anh ta ko ưa chuộng hoặc cần sự chấp thuận hoặc xác nhận từ người khác. Anh ấy tiến công giá cao những người giữ nó thực và ko nghĩ nhiều về những người nhập vai một nhân vật để thích hợp hoặc được tôn trọng.

8. Sasuke Uchiha (Naruto)

Sasuke Uchiha Eye

Sasuke là loại nhưng mà một số trong những người gọi là một nhân vật “sắc sảo” nhưng điều đó là sai. Anh ấy là một nhân vật trải qua địa ngục và buộc phải giải quyết hậu quả bi thảm từ hành động của chính anh trai mình.

Điều này làm cứng tâm hồn anh ta và làm cho cho anh ta trở thành mỗi rợ và trung thực tới mức dễ hiểu.

Sasuke ko đối xử với Sakura bởi bất kỳ sự tôn trọng nào mặc dù thực tế là cô ấy còn đuổi theo anh ta xung quanh như một con chó trong tâm địa và hôn mông của anh ta bất kỳ lúc nào mang thời cơ. Anh ấy quá độc đoán lúc để những con gái như Sakura (thời đoạn đầu) can thiệp vào mục tiêu cuộc sống thường ngày của tôi.

Anh ấy là một nhân vật bị GHÉT bởi vì nhiều người trong đồng đội anime nhưng cũng rất được ko ít người khác thích thú ở mức độ to.

9. Kyosuke Imadori (School Rumble)

Nhân vật anime Kyosuke Imadori School Rumble

chàng trai này là một nhân vật phụ trong loạt phim School Rumble kinh hồn bạt vía, được sinh sản vào đầu những năm 2000. Anh ấy là một trong những chàng trai như vậy lúc nói tới những cô gái, ko giống nhau là ở độ tuổi đó.

Anh ấy ko dễ chịu, thẳng thắn nhận lỗi và sẽ nói với một người con gái rằng anh ấy cảm nhận thấy thế nào bất kể nó xảy ra như thế nào. Và bất kể những gì anh ta phải nói là một lời khen, một lời xúc phạm, hay cách khác.

Trong tình huống của Imadori, anh ta mang một số trong những điều tốt bên bên dưới BS, nhưng ý định của anh ta và loại mồm to của anh ta mang xu thế giúp anh ta mang được thời cơ về những gì anh ta muốn lúc nói tới con gái.

Đại lý đúc |  Trò chơi hẹn hò Sim

Đại lý đúc | Trò chơi hứa hò Sim

Chào mừng game thủ tới với trái đất của Casting Agent, trò chơi cuốn hút nhất nhưng mà game thủ là thủ mưu đằng sau bộ phim truyền hình khiêu dâm! tìm hiểu thành phố, tìm những cô gái nghiệp dư quyến rũ nhất xung quanh và làm cho cho chúng ta trở thành tồi tệ vì đoạn phim của game thủ.

mở màn chơi ngay hiện tại

doanh nghiệp chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ tậu hàng nhưng mà dường như ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

7+ Nhân vật Anime (Cô gái) Cũng giống như #AmberHeard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *