KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hiểm họa khôn lường lúc sử dụng nhang hóa chất

Rate this post

Căn hộ khép kín: Hương và nỗi lo

Hiện nay, nhiều người quan niệm rằng lúc xông hương thì đậu sẽ sở hữu ko ít tài lộc. Vì vậy để phục vụ nhu yếu đó, những cơ sở sinh sản đã pha trộn nhiều loại hóa chất để tạo ra những cây nhang cong, héo. Nhang tẩm hóa chất với nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu sử dụng. Để giữ tàn nhang, tránh nấm mốc, một vài nơi còn tẩm hóa chất Acid Phosphoric, Butyl Cellosolve, hoặc Potassium nitrate, Sulfur dễ gây cháy … Nguy hiểm hơn, thay vì sử dụng những loại thảo mộc tự nhiên như quế chi, trầm hương, đơn vị sinh sản cho thêm hương liệu tổng hợp vào tạo hương thơm, chế ngự mùi hóa chất.

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng nhang hóa chất - 1
Khói hương hóa học độc hơn khói thuốc lá, nhất là lúc thắp trong căn hộ.

Theo cảnh báo của những chuyên gia, nhang hóa chất độc hại hơn trong phòng kín, như ở chung cư. Hương được tẩm hóa chất axit photphoric lúc đốt lên sẽ khởi tạo ra khí P2O5, CO, CO2, sunfua đioxit (SO2), nitơ đioxit (NO2), benzen, những hợp chất hiđrocacbon… Hít phải những khí này còn hoàn toàn với thể gây đau. nhức đầu, chóng mặt, suy nhược và buồn nôn, tránh tài năng lao động, tăng những bệnh tim mạch, hô hấp, hen suyễn, khác lạ ở những bệnh nhân với tiền sử bệnh hô hấp mãn tính. Nguy hiểm hơn, chúng hoàn toàn với thể gây tổn thương tế bào, gây chuyển sản, loạn sản và hoàn toàn với thể dẫn tới ung thư.

Chưa kể trong những căn hộ chung cư, lúc sử dụng nhang hóa chất nhiều khói hoàn toàn với thể gây ra những vấn đề khác như:

– Khói hương ám vàng trần, khó coi ở những bàn thờ cao gắn tường chung cư;

– Khói nhang hoàn toàn với thể kích hoạt hệ thống báo cháy, chưa kể nhang hóa chất dễ cháy với nguy cơ gây cháy cao. Thực tế cho biết, nhiều vụ cháy chung cư là do đốt nhang đèn.

tiêu chuẩn chỉnh sắm nhang tinh khiết tin cậy lúc ở chung cư

Để đảm bảo sức khỏe cho tất cả những người chơi dạng thân, cho cả gia đình, trước hết cần biến đổi quan niệm hương cong, hoa héo thế hệ mang lại tài lộc. Vì thắp hương là thể hiện lòng thành nên người chơi nên sắm loại nhang tinh khiết tự nhiên với những tiêu chuẩn chỉnh như:

– vật liệu tự nhiên từ bột hương, tăm, chất kết dính.

– Hương lâu phai, ko phai, ko phai.

– Khói trắng nhỏ, mỏng manh, ko đục.

– Hương thơm dịu nhẹ tự nhiên, đặc trưng của thành phần.

– lúc đốt chậm trễ, hương cháy chậm trễ.

– Chiều dài của bát hương ko quá dài thích ưa thích với khoảng ko của bàn thờ treo tường cao, thuận tiện cho mỗi lần thắp hương.

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng nhang hóa chất - 2

Hiểu được những băn khoăn của quý khách tại chung cư, nhang tinh khiết An An – tên thương hiệu nhang tinh khiết số một việt nam giới nam giới đã cho ra đời dòng sản phẩm. Bát hương chung cư: Sản phẩm được xây ngừng chuyên được sử dụng cho việc thờ cúng trong những căn hộ chung cư.

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng nhang hóa chất - 3
Hương chung cư An An – sản phẩm hương được xây ngừng dành riêng cho những căn hộ chung cư.

Hương chung cư An An được họa tiết thiết kế trọn vẹn từ vật liệu tinh khiết và tự nhiên. Sản phẩm ko pha thêm bất kỳ hóa chất nào, đảm bảo tự nhiên từ tăm tre mộc mạc, bột nhang thuần chất và keo kết dính tự nhiên. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo tin cậy cho sức khỏe của những member trong gia đình.

Thắp hương chung cư An An ít khói, khói mỏng manh với hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của vật liệu giúp gia chủ gửi gắm tấm lòng thành kính với tổ tiên và mang lại ko gian yên bình, thoải mái và dễ chịu, thư thái. hơn.

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng nhang hóa chất - 4

Chiều dài 23cm khác lạ thích ưa thích với khoảng ko bàn thờ treo tường trong nhà chung cư. Nhang ít khói và cháy chậm trễ chỉ trong 45 phút đảm bảo ko ám trần, ko kích hoạt hệ thống báo cháy, hạn chế tối đa nguy cơ hỏa hoán vị do đốt nhang.

Một điểm mạnh nữa là bát hương ở chung cư An An làm hết tàn nhang, nhưng tàn nhang rất ít nên giúp khu vực xung quanh bàn thờ luôn luôn tinh khiết sẽ và mất thẩm mỹ.

Nhang An Cư với 3 loại Trầm, khuynh diệp, Quế. Về mặt phong thủy tâm linh, nhang quế, khuynh diệp, trầm hương với tính dương mạnh, xua đuổi khí âm, uế khí, mang lại sự bình yên, thanh tú trong tâm hồn cho gia chủ.

Hương tinh khiết An An: Hương thảo mộc – tinh khiết từ tâm

Hotline: 03.6333.6333

Địa chỉ: 230 Ngô Thì Nhậm, Trung Đô, TP. Vinh

Trang web: https://nhanganan.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *