KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Teaser One Piece Chương 1062 gợi ý về bí hiểm Thế kỷ Void

Rate this post

Trong lúc tác kém chất lượng kiêm họa sĩ minh họa loạt phim ăn khách của Eiichiro Oda rất tiếc là tạm nghỉ tuần này, Một miếng Đoạn ra mắt trước tiên của Chương 1062 đã xuất hiện bên dưới dạng ghi chú của người đổi khác. Mặc dù những ghi chú này ko phải lúc nào thì cũng chỉ ra những gì sẽ xảy ra trong những chương tiếp theo sau, nhưng chúng thường là những dấu hiệu tốt về những gì một vòng cung sẽ giải quyết hoặc sẽ ko giải quyết.

Với ý nghĩ này, ghi chú thế hệ nhất của người đổi khác cho Một miếng Chương 1062 làm cho fan hâm mộ kêu gọi sự trở lại của loạt phim thường xuyên. Mặc dù fan hâm mộ rất với thể sẽ ko thấy đoạn trêu chọc này xuất hiện toàn vẹn trong chương sắp tới, nhưng bọn họ thực sự rất với thể mong đợi câu chuyện mở đầu giải quyết một chỗ trống nhất định trong lịch sử của bộ truyện.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sớt toàn vẹn những thông tin thế hệ nhất Một miếng Đoạn ra mắt chương 1062 và lý do vì sao nó, phối ưng ý với những phản hồi trước đó của Oda, cho biết Thế kỷ hư vô sẽ sớm được giải quyết.


Một miếng Ghi chú của đổi khác viên của Chương 1062 tất cả ngoại trừ xác nhận vòng cung Đảo Egghead tập trung vào Thế kỷ hư vô

Gợi ý

# ONEPIECE1062LƯU Ý CỦA NGƯỜI đổi khác cho Chương 1062: “Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy bị sốc! Vào thời khắc đó trái đất là… !? ”

Trong lúc Một miếng Chương 1062 rất với thể sẽ tiếp tục ra mắt Vegapunk và hòn đảo của bọn họ, fan hâm mộ rất với thể mong đợi những vấn đề ngay sau đó sẽ mở đầu giải quyết Thế kỷ Void. Với ghi chú thế hệ nhất của đổi khác viên đã trêu chọc rất rõ nét về kỷ nguyên bí hiểm này, fan hâm mộ đang mong đợi những số báo sắp tới của bộ truyện sẽ trở thành sáng sủa hơn về mặt thông tin và truyền thuyết của bọn họ.

Ghi chú của người đổi khác đọc,

“Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy bị sốc! Vào thời khắc đó trái đất là… !? ”

Trong lúc nhiều fan hâm mộ đồng ý rằng đây kiên cố là một trò trêu chọc Thế kỷ hư vô, những người khác đã đưa ra những lời giảng giải thay thế. Một fan hâm mộ như vậy đã chỉ ra cách thay vì Thế kỷ Void, lời trêu chọc này còn rất với thể thảo luận về Reverie, khác lạ là xem xét mối liên kết sắp đây của Jewelry Bonney với đoàn làm phim.

Ngoài ra còn tồn tại một thực tế là Thế kỷ Void được cho là kỷ nguyên bí hiểm nhưng mà trái đất tiến bộ ko biết gì. Điều này càng được gợi ý bởi vì thực tế là Rio Poneglyphs được sử dụng để kể lại lịch sử thực sự của Thế kỷ Void. Với suy nghĩ này, cùng theo với việc Chính phủ trái đất cần Nico Robin đọc Poneglyphs, một lập luận xác đáng để chống lại tuyên bố này kiên cố được đưa ra.

Dù vậy, người ta rất với thể giản dị phản chưng rằng vẫn với những người thông đạt về Thế kỷ hư vô nhưng mà chưa nghiên cứu về Poneglyphs. Zunesha là một trong những cá thể như vậy, từng là nakama của Joy Boy và sống sót trong khoảng một.000 năm, với tức thị bọn họ đã sống qua Thế kỷ hư vô. cũng rất với thể với kém chất lượng thuyết được đồng thuận rộng thoải mái rằng yên-sama là một người người chơi dạng địa khác ở Thế kỷ hư vô.

giản dị là lập luận phản chưng to nhất đối với ghi chú của người đổi khác trêu chọc bất kỳ điều gì nhưng thông tin về Thế kỷ hư vô là một điểm nhưng mà Oda đã đưa ra trong cuộc phỏng vấn chung của tôi với Gosho Aoyama. Aoyama là tác kém chất lượng của thám tử Conan sê-ri, hay còn được gọi là tình huống đóng cửa quốc tế. Một điểm mấu chốt từ Oda trong cuộc phỏng vấn này là ngụ ý của anh ta rằng Thế kỷ Void là bí hiểm của loạt phim tiếp theo sau được họa tiết thiết kế sáng tỏ.

phối ưng ý với ghi chú của người đổi khác nói bên trên, với vẻ như sắp như kiên cố rằng Một miếng Chương 1062 đang ra mắt một cuộc thảo luận về Thế kỷ hư vô sẽ sớm ra mắt. Trong lúc những kỹ năng khác kiên cố tồn tại, thực khó để chưng bỏ kỹ năng ko thể tránh khỏi của cuộc thảo luận về Thế kỷ hư vô phối hợp lời trêu chọc cuộc phỏng vấn của Oda với Một miếng Chương 1062 của đổi khác viên ghi chú.


Theo dõi để biết thêm Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để với thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *