KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu Labehe phủ khắp hệ thống AEON Mall bên trên cả nước

Rate this post

Hiểu được những băn khoăn và nhu yếu của quý khách lúc muốn sử dụng những sản phẩm xịn, quality cao tới từ những tên thương hiệu hàng đầu Nhật game thủ dạng. ngày nay, những sản phẩm độc quyền của Labehe đã chính thức “phủ sóng” tại tất cả hệ thống AEON Mall bên trên cả nước.

Thương hiệu Labehe phủ khắp hệ thống AEON Mall trên toàn quốc - 1
những sản phẩm Orihiro và Fine Japan do Labehe phân phối đã chính thức “lên kệ” hệ thống AEON Mall bên trên cả nước.

Aeon Mall – Điểm tới của những sản phẩm quality bên trên toàn trái đất

Hiện nay, với “ma trận” những địa chỉ kinh doanh TPCN bên trên những gian hàng thương nghiệp điện tử, hàng cầm tay… làm cho người tiêu sử dụng hoang mang, ko biết đặt niềm tin vào đâu để ko bị tiền mất tật mang lúc sắm phải hàng kém quality. sản phẩm kém quality.

Vì vậy, để tạo dựng được niềm tin từ quý khách, bất kỳ sản phẩm thực phẩm nhập khẩu hay nội địa nào trước lúc chính thức lên kệ tại Aeon Mall cũng đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt quality sản phẩm vô cùng khe khắt. ko giống nhau là với những sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ quốc tế.

Theo đó, Aeon Mall luôn luôn quy định nhà cung ứng phải với hồ sơ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo sản phẩm cung ứng cho AEON việt nam giới nam giới với nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ rõ nét và được kiểm soát quality ngặt nghèo ngay từ trên đầu. vật liệu đầu vào để đầu ra thành phẩm.

Do đó, những sản phẩm, cũng như tên thương hiệu được đưa vào kinh doanh tại trung tâm thương nghiệp to nhất việt nam giới nam giới hiện nay đều sở hữu quality vô cùng cao. Qua đó tạo uy tín ko chỉ với cho AEON việt nam giới nam giới nhưng mà còn để những doanh nghiệp với thêm một “sân chơi” rộng to để cam kết tên thương hiệu của tớ.

những sản phẩm thực phẩm của tên thương hiệu Labehe đã xuất hiện tại hệ thống Aeon Mall bên trên cả nước

Thực phẩm của Labehe – hệ thống phân phối thực phẩm Nhật game thủ dạng xịn hàng đầu việt nam giới nam giới là tên thương hiệu gây tuyệt hảo mạnh tại chuỗi thương nghiệp Aeon Mall vừa mới đây. Việc trở thành đối tác của AEON Mall đã một lần nữa cam kết uy tín và tên tuổi của tên thương hiệu Labehe trong lĩnh vực phân phối thực phẩm đảm bảo sức khỏe xịn.

Thương hiệu Labehe phủ khắp hệ thống AEON Mall trên toàn quốc - 2
những sản phẩm của Labehe bày bán tại Aeon Mall nhận được sự ủng hộ tích cực của người tiêu sử dụng.

Với với nhu yếu mang những tinh hoa từ “quốc gia mặt trời mọc”, sau chặng đường 7 năm phát triển, Labehe đã biến đổi thành nhà phân phối chính thức của 3 tên thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật game thủ dạng là Orihiro, Minami và Fine Japan với sự nhiều chủng loại và quality. hệ thống sản phẩm. Trong đó, Labehe tự hào là đơn vị duy nhất sở hữu showroom Orihiro tại việt nam giới nam giới.

Thực phẩm ngã sung Orihiro

Hơn 40 năm qua, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Orihiro luôn luôn được nghiên cứu và phát triển bởi vì những chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Nhật game thủ dạng trong lĩnh vực đảm bảo sức khỏe.

Tại việt nam giới nam giới, Labehe trở thành đại diện chính thức và là đại diện duy nhất mở showroom Orihiro tại việt nam giới nam giới. Hiện Labehe đang phân phối hơn 100 dòng thực phẩm chức năng giúp chăm sóc sức khỏe của tên thương hiệu Orihiro. ko giống nhau, với 7 sản phẩm được phân phối độc quyền tại Labehe đó là Viên uống nở ngực BBB Orihiro; Viên uống trắng gia Natural White Premium Orihiro; Thuốc ngã gan Shijimi Orihiro; Viên uống tương trợ hạn chế cân cao cấp Night Diet Orihiro; Trà hạn chế cân Orihiro Night Diet Tea 24 gói; Tinh chất hàu tươi Maca Orihiro; Thuốc ngã xương khớp cao cấp Glucosamine và Chondroitin Orihiro 480 viên

Thương hiệu Labehe phủ khắp hệ thống AEON Mall trên toàn quốc - 3
Sản phẩm Orihiro do Labehe phân phối.
Thương hiệu Labehe phủ sóng toàn hệ thống AEON Mall trên toàn quốc - 4
Labehe vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền những sản phẩm quality từ Orihiro.

Thực phẩm ngã sung Minami

tên thương hiệu Minami của Nhật game thủ dạng được người tiêu sử dụng thích thú vì tất cả những sản phẩm thực phẩm của Minami đều sở hữu nguồn gốc từ vật liệu tự nhiên an toàn và đáng tin cậy cho sức khỏe. Hiện Labehe đang phân phối độc quyền 12 loại thực phẩm chức năng từ tên thương hiệu này, trong đó nổi trội là những sản phẩm: Viên uống tương trợ hạn chế cân Minami 12 kg; Viên uống tương trợ hạn chế cân 15 kg + 25% mỡ thừa Minami 540 viên; Viên tương trợ điều trị Gout Anserine Minami 240 viên.

Thương hiệu Labehe phủ khắp hệ thống AEON Mall trên toàn quốc - 5
Diễn viên Quỳnh Nga đã tin sử dụng sản phẩm do Labehe phân phối trong thời kì dài.

TPCN Fine Japan

Fine là tên thương hiệu Thực phẩm ngã sung dinh dưỡng chuyên nghiên cứu và phát triển những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trong hơn 40 năm tại Osaka, Nhật game thủ dạng. Hiểu được quality của những sản phẩm tới từ tên thương hiệu Fine, Labehe hiện đang phân phối độc quyền 2 sản phẩm là Viên uống chống nắng UV Fine Japan và Bột canxi cá tuyết Nhật game thủ dạng.

quality làm nên tên thương hiệu, Labehe hiện đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất to từ người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới, trong đó với những người tiêu sử dụng nổi tiếng như diễn viên Lã Thanh Huyền, Lan Hương, Thu Quỳnh, Tú Vi, MC Thành Trung…

Trong thời kì tới, Labehe sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và độ phủ bởi sự việc truyền bá và đưa sản phẩm xịn tới tất cả những hệ thống siêu thị, đại lý, nhà thuốc to bên trên cả nước. Đây được xem là động thái tích cực giúp người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới yên tâm hơn và chủ động sắm sắm tìm lựa những sản phẩm của 3 tên thương hiệu hàng đầu Nhật game thủ dạng bên trên cả nước.

Thông tin liên lạc:

tổ chức TNHH Một member Sức khỏe vững bền (Labehe)

Địa chỉ: Số 3, Phố Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 555 591

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *