KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu năng động của Jessica bị kiện đòi nợ

Rate this post

Những lùm xùm xung quanh tên thương hiệu năng động của Jessica và người chơi trai tin đồn Tyler Kwon đang gây xôn xao dư luận. Cụ thể, Blanc & Eclare bị Joy King Enterprises khởi kiện vì ko trả khoản nợ 6,5 triệu USD (150 tỷ đồng). Dù vậy, Tyler Kwon giảng giải rằng mỗi thứ ko ra mắt tiêu cực như mọi người nghĩ.

Theo Tyler Kwon, thuở đầu Blanc & Eclare vay Spectra SPC 4 triệu USD (91 tỷ đồng) vào năm năm 2016. Năm 2020, do Covid-19 nên nhì bên đồng ý gia hạn thời kì trả nợ. Vào tháng 8 năm nay, Spectra SPC đã chuyển khoản vay đó cho Joy King Enterprises, và doanh nghiệp này bất thần yêu cầu Blanc & Eclare trả 6,5 triệu USD (bao gồm cả tiền vay và lãi suất) chỉ trong nhì tuần. Dù vậy, Blanc & Eclare ko làm được nên Joy King Enterprises đã đưa vụ việc ra tòa.

Thương hiệu thời trang của Jessica bị kiện đòi nợ - Ảnh 1

Tyler Kwon (phải) nhấn mạnh khoản nợ bên trên là khoản vay từ Blanc & Eclare, ko phải khoản nợ cá thể của Jessica.

TẶNG KÈM MÀN HÌNH SOOMPI

Chia sẽ với hằng ngày của tôi (Hàn Quốc), Tyler Kwon cam kết: “phụ thuộc quy mô của Blanc & Eclare, doanh nghiệp chúng tôi rất mang thể hoàn trả khoản vay này. Dù vậy, việc trả hết toàn bộ khoản vay cùng với tiền lãi chỉ trong nhì tuần là quá khó ”.

Trong lúc tranh cãi chưa được giải quyết, Blanc & Eclare tiếp tục trở thành chủ đề bị chỉ trích vì bị tố bán ăn mặc quần áo với giá “bên trên trời”. Theo dõi Allkpopxã hội mạng liệt kê một vài sản phẩm tiêu biểu của tên thương hiệu này như nón bóng chày giá 79.000 won (một,5 triệu đồng), áo khoác phía bên ngoài giá 658.000 won (12,5 triệu đồng), váy giá 440.000 won (8,5 triệu đồng) và áo sơ-mi giá 280.000 won ( 5,5 triệu đồng).

\N

Thương hiệu thời trang của Jessica bị kiện đòi nợ - Ảnh 2

xã hội mạng chỉ trích y phục của Blanc & Eclare đắt quá mức

MÀN HÌNH ALLKPOP CAPTCHA

Nhiều phản hồi cho rằng, Blanc & Eclare bán với giá “cắt cổ” và ko tương xứng với giá trị thực của sản phẩm. “Ồ, ai sắm ăn mặc quần áo của nhãn hiệu này? Đắt quá ”,“ Sản phẩm xinh nhưng giá quá cao đối với hàng hiệu ”,“ Đây còn ko phải ăn mặc quần áo hàng hiệu xa xỉ. Tôi thà sử dụng số tiền đó để sắm ăn mặc quần áo hàng hiệu. hơn nữa ”,“ Tôi ko nghĩ những bộ ăn mặc quần áo này đáng giá tới thế ”,“ Đồ dễ thương và đáng yêu, nhưng với giá đó tôi rất mang thể sắm những bộ ăn mặc quần áo hàng hiệu tốt hơn ”… là những phản hồi đáng lưu ý về giá thành của Blanc & Eclare.

nhường như, vẫn mang rất nhiều xã hội mạng khen sản phẩm của Blanc & Eclare là xinh và tốt. Những quý khách hàng đã từng sắm ăn mặc quần áo tại Blanc & Eclare cho biết thêm thông tin, giá đã được định sẵn từ lúc tên thương hiệu thế hệ xây dựng, ko đột ngột tăng giá vào thời khắc nhạy cảm này. những fan của Jessica cũng như Blanc & Eclare cũng mong tên thương hiệu này sớm giải quyết ổn thỏa vụ kiện, nợ nần và cho ra mắt những xây giới hạn thế hệ unique.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *