KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu năng động EL.Rêver đổi khác sau một năm ra mắt

Rate this post

Tháng 7 lưu lại một năm EL.Rêver ghi tên mình vào game thủ dạng đồ năng động việt phái nam phái nam. Dù là tân binh nhưng EL.Rêver đã cam đoan được vị trí riêng trong tâm địa những Hotgirl nổi tiếng, đoạt được thành công hàng nghìn trái tim phái xinh và ko ngừng biến đổi tạo ra nhiều bước chuyển mình ngoạn mục.

Từ với yêu cầu lúc đầu mang lại thú vui, cảm hứng làm xinh và sự yêu đời cho phái xinh lúc phải ở nhà trong mùa dịch bệnh, EL.Rêver đã ko chỉ là đổi khác thành công tư duy năng động của hàng nghìn người. nhưng còn ko ngừng cho ra đời những mẫu xây giới hạn cao cấp, mang tính chất ứng dụng cao để sát cánh cùng những thiếu phái xinh khắp mỗi nơi.

Jun Vũ diện thiết kế của EL.Rêver

Lucie Nguyen – Chủ tên thương hiệu kiêm Giám đốc Sáng tạo của EL.Rêver san sớt: “Lấy quý khách làm trọng tâm, Lucie và hàng ngũ sẽ càng ngày càng nâng tầm EL.Rêver về mỗi mặt để mang tới những trải nghiệm hài lòng nhất.

những mẫu xây giới hạn và ấn phẩm hứa hứa sẽ khởi tạo ra nhiều bất thần do sự rất dị, nhiều chủng loại; dịch vụ luôn luôn chu đáo và chuyên nghiệp; Mỗi bộ tranh sẽ luôn luôn sáng tạo, thế hệ mẻ và đầy cảm hứng.

Như lúc tậu sát cánh cùng Jun Vũ trong album ảnh thế hệ đây, Lucie với yêu cầu truyền năng lực tích cực, ý thức yêu đời, yêu game thủ dạng thân tới mỗi cô gái thông qua nụ cười tỏa nắng và thần thái rạng rỡ. Sức sống của Jun. ”

thương hiệu thời trang EL.Rêver chinh phục phái đẹp sau một năm

Thương hiệu EL.Rêver chinh phục phái đẹp sau một năm

Trong tháng sinh nhật lưu lại cột mốc chuyển mình vô cùng khác lạ, EL.Rêver đã thết đãi phái xinh những “buổi tiệc đón tuổi thế hệ” với tương đối nhiều chương trình tri ân bên trên tất cả những kênh bán hàng. Từ hộp tiến thưởng phiên game thủ dạng giới hạn “Vũ trụ phía bên trong cô ấy”, những buổi Livestream tràn ngập ưu đãi và xây giới hạn thế hệ, tới những chiến dịch bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử Shopee đều tạo ra cảm giác bất thần và giúp EL.Rêver ghi điểm. với quý khách.

EL.Rêver chinh phục phái đẹp sau một năm

Giám đốc Sáng tạo Lucie Nguyễn nhấn mạnh: “Ngay từ thời điểm ngày đầu, Lucie đã định hướng EL.Rêver ko chỉ là bán quần – áo nhưng là một tên thương hiệu năng động hoàn toàn với thể đưa tới cho mỗi cô gái những cảm xúc tuyệt vời. sát cánh cùng EL.Rêver, chúng ta sẽ tìm hiểu ra những điều kỳ diệu của chính mình, trọn vẹn tự tín và hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày. ”

thương hiệu thời trang EL.Rêver sau một năm

thành tựu của thương hiệu thời trang EL.Rêver sau một năm

EL.Rêver là dòng năng động xây giới hạn cao cấp rất lấy được lòng phái xinh trong suốt thời kì qua, do Lucie Nguyễn sáng lập từ thời điểm tháng 7 năm 2021. tên thương hiệu mang tới những sản phẩm nhiều chủng loại, mang tính chất ứng dụng cao, với quality đảm bảo do tên thương hiệu ELPIS và ” giá thành tiết kiệm thích ưng ý với mỗi cô gái.

EL.Rêver thay đổi sau một năm

Bộ sưu tập của EL.Rêver.

Nhóm thực hiện

Ảnh: EL.Rêver
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *