KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chủ toạ nước họp mặt 100 cựu thanh niên xung phong

Rate this post

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ và 72 năm Ngày truyền thống Thanh niên xung phong việt phái nam phái nam, sáng 26/7, tại Phủ chủ toạ, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc đã họp mặt 100 đại biểu Hội Cựu chiến binh TP. . Thanh niên xung phong việt phái nam phái nam.

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng, quốc gia, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi nhiệt tình tới những cựu thanh niên xung phong bên trên cả nước và sở hữu nhu yếu những anh tiếp tục hiến đâng cho sự nghiệp xây dựng và bảo đảm an toàn Tổ quốc. Quốc gia.

Chủ tịch nước gặp mặt 100 cựu thanh niên xung phong
chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc với những cựu thanh niên xung phong tại buổi họp mặt – Ảnh: TTXVN

Nhấn mạnh trong những năm qua, Đảng, quốc gia luôn luôn ưa chuộng tới Ngày hội Thanh niên, chủ toạ nước cho biết thêm, nhiều cơ chế, chính sách đã được ban hành như xác nhận thương binh, liệt sĩ, những danh hiệu thi đua khen thưởng, vật chất quan yếu và đời sống ý thức cho TNXP.

chủ toạ nước cũng tiến công giá cao Hội Cựu thanh niên xung phong đã sở hữu khá nhiều sáng kiến ​​trong công việc chăm lo cho hội viên, trong đó sở hữu đề xuất xây dựng hệ thống văn game thủ dạng chính sách chăm lo cơ chế, đề xuất vào Luật Thi đua, Khen thưởng và việc khen thưởng. Huân chương Thanh niên xung phong vẻ vang … ko giống nhau, nhiều cựu TNXP còn phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống đời thường, làm tài chính giỏi, nêu gương sáng cho những người khác. trẻ em địa phương và thế hệ trẻ.

chủ toạ nước sở hữu nhu yếu nhân rộng những tấm gương thanh niên xung kích ko chỉ là quả cảm, kiên cường trong kháng chiến nhưng mà còn là tấm gương sáng trong xóa đói tránh nghèo, phát triển tài chính – xã hội bên trên mỗi miền Tổ quốc.

chủ toạ nước yêu cầu Hội Cựu chiến binh tự nguyện phối ưng ý với Trung ương Đoàn và những cơ quan liên quan tiếp tục đổi thế hệ công việc giáo dục truyền thống cách mệnh với tương đối nhiều nội dung, hình thức, cách làm sáng tạo, cực tốt. , nhằm mục tiêu trang bị cho thanh niên hiểu và tự hào về truyền thống tự nguyện, giúp thế hệ trẻ tự tín vững bước, tự nguyện xây dựng và bảo đảm an toàn Tổ quốc.

ko tính những kết quả tích cực trong hoạt động ưa chuộng, chăm sóc, tương trợ thanh niên tử nạn thời kì qua, chủ toạ nước cho biết thêm cả nước còn tồn đọng 4.298 tình huống thanh niên bị thương và sắp 275 tình huống hy sinh ko tồn tại người nhận. được xác nhận là thương binh, liệt sĩ; còn hơn 9.000 thanh niên và con cháu của bọn họ bị nhiễm chất độc dioxin chưa được giải quyết cơ chế, chính sách; sắp 4.000 lượt người quốc tế chưa được hưởng BHYT và những quyền lợi khác theo quy định của quốc gia. chủ toạ nước cho rằng đây là những tồn tại nhưng mà những cơ quan liên quan và Hiệp hội cần phối hợp để giải quyết kịp thời hơn.

chủ toạ nước cũng yêu cầu Hội Cựu chiến binh tự nguyện phối ưng ý với những cơ quan liên quan kịp thời tư vấn, hướng dẫn cụ thể, toàn diện và tổng thể, toàn diện và tổng thể việc chăm lo, giải quyết những cơ chế, chính sách còn tồn đọng cho thanh niên. cựu TNXP; kiến nghị việc ngã sung, sửa đổi những văn game thủ dạng quy định việc giải quyết chính sách đối với TNXP trong kháng chiến sớm được giải quyết. /.

Theo TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *