KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu năng động lượn phố tuyệt hảo do con gái sở hữu-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 01/04/2022 12:25 PM (GMT + 7)

X-girl đã biến đổi thành nguồn cảm hứng cho những cô gái và những tên thương hiệu năng động lượn phố thế hệ chớm nở kể từ lúc xây dựng vào năm 1994.

X-girl

Thường được coi là những người tiền phong trong lĩnh vực này, X-girl đã biến đổi thành nguồn cảm hứng cho những cô gái và những tên thương hiệu năng động lượn phố thế hệ chớm nở kể từ lúc được xây dựng vào năm 1994 bởi vì Sonic Youth’s Kim. Gordon và nhà phong cách thiết kế nổi tiếng Daisy Von Furth. Trong những ngày đầu xây dựng, tên thương hiệu này gắn liền với những dòng tên như Chloë Sevigny và Sofia Coppola, càng củng cố thêm vị thế của tôi như một nhà đổi thế hệ trong lĩnh vực năng động lượn phố. tên thương hiệu đã ko mất gốc và tiếp tục cung ứng ăn mặc quần áo táo tợn, sắc sảo.

Thương hiệu thời trang dạo phố ấn tượng do phụ nữ làm chủ - 1

Misbhv

Thành công tình cờ của Misbhv tới vào năm năm 2016 lúc ra mắt Tuần lễ năng động New York. lúc nhà xây giới hạn người Ba Lan và cựu sinh viên luật Natalie Maczek mở màn tên thương hiệu cách đây ba năm, cô ấy đã ko lường trước được sự phổ quát rộng thoải mái của tên thương hiệu sau này. Mặc dù vậy, Maczek đã tiếp tục xây dựng một trong những tên thương hiệu được truy lùng nhiều nhất bên trên thị trường. Với những dòng tên như Rihanna và Kim Kardashian đại diện cho tên thương hiệu, Misbhv sở hữu tiềm năng phát triển lâu dài.

Thương hiệu thời trang dạo phố ấn tượng do phụ nữ làm chủ - 3

Chị gái

Một người được thích thú ở Los Angeles, Sorella sở hữu trụ sở chính tại Quận Melrose, đối với những người thế hệ xây dựng, hoạt động như một trung tâm năng động lượn phố trong thành phố. Doanh nghiệp do người gia đen quản lý này được xây dựng bởi vì Heather Sanders vào năm 2012. Với ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Sanders đã xây dựng khu chợ truyền thống của tôi từ trên đầu và mở màn phong trào chăm sóc thân thể. được gọi là #GirlsTour. , đưa khu chợ lên game thủ dạng đồ và trở thành khu chợ năng động lượn phố hàng đầu của LA dành riêng cho con gái.

Thương hiệu thời trang dạo phố ấn tượng do phụ nữ làm chủ - 4

Làm tôi

tên thương hiệu “dành riêng cho trẻ em gái, dành riêng cho trẻ em gái” này đã được xác nhận bởi vì những người như Teyana Taylor, Amandla Stenberg…. Bị xúc tiến bởi vì sự thiếu nhiều chủng loại trong lĩnh vực này, nhà xây giới hạn Erin Magee đã tạo ra MadeMe vào năm 2007 với hy vọng mang lại sự hiện diện rất quan yếu của con gái trong khoảng ko. Lấy cảm hứng từ những phong trào phản văn hóa như RiotGirl của những năm 90, MadeMe muốn chiếu sáng những người ít được biết tới hơn và làm như vậy theo phong thái.

Những thương hiệu thời trang streetwear ấn tượng do phụ nữ làm chủ - 5

Phục kích

Yoon Ahn cùng theo với ông xã rapper Verbal là cặp đôi quyền lực tối cao nổi tiếng nhất làng năng động lượn phố. Nhà xây giới hạn trang sức sang trọng Dior Men ra mắt Ambush vào năm 2008 và thành công ngay tức thời. Việc hợp tác với những tên thương hiệu to như Bape và Reebok từ rất sớm trong hành trình của tôi đã củng cố vị thế của tên thương hiệu được tiến công giá cao như ngày nay. tri thức sâu rộng của Ahn trong lĩnh vực này, cùng theo với những xây giới hạn tiền phong, sáng tạo làm cho cô ấy trở thành một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực năng động lượn phố.

Những nhãn hiệu thời trang streetwear ấn tượng do phụ nữ làm chủ - 6

Melody Eshani

tên thương hiệu cùng tên của Melody Eshani ra đời vào năm 2008 ngay sau lúc nhà xây giới hạn này từ bỏ việc theo đuổi sự nghiệp trạng sư và chuyển sang lĩnh vực thực sự của tôi: xây giới hạn. to lên trong một gia đình người Mỹ gốc Iran, Eshani đã cảm nhận thấy bị sốc văn hóa ở cả nhì đầu và đã tích cực nuôi dưỡng trải nghiệm vào tên thương hiệu của tôi, nhằm mục tiêu khuyến khích sự tự thể hiện và đồng đẳng. Eshani sắp đây đã được bửa nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo của Footlocker Women, tiếp tục củng cố vị thế của cô trong lĩnh vực năng động lượn phố.

Thương hiệu thời trang dạo phố ấn tượng do phụ nữ làm chủ - 7

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-thuong-hieu-thoi-trang-streetwear-an-tuong-duoc-so-huu-boi-phu-nu-502022 …

Chúng ta biết gì về tuần lễ thời trang Metaverse?

Sau đại dịch, tất cả chúng ta đã quen với việc theo dõi những buổi trình diễn ảo của tuần lễ năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *