KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu với khát vọng xây dựng đế chế năng động dành riêng cho những quý ông tiên tiến

Rate this post

Thương hiệu với khát vọng xây dựng đế chế thời trang dành cho các quý ông đương đại - Ảnh 1.

“phong thái quý ông” toát lên từ những bộ vest của nhà mẫu mốt Australia

Hơn cả năng động, Benjamin Barker là “phong thái sống”

lúc nhắc tới những tên thương hiệu năng động mang tầm tác động nhất tại Singapore, sẽ thực thiếu sót trùng hợp nhắc tới Benjamin Barker, tên thương hiệu năng động phái mạnh cao cấp đã đạt được rất nhiều phần thưởng to.

Ra đời năm 2009 tại Melbourne (Australia) do nhà sáng lập Nelson Yap, tới nay tên thương hiệu đã mang 16 siêu thị tại những thành phố to của những nước bên trên trái đất như Singapore, Australia, Mỹ, Campuchia và Malaysia.

Thương hiệu với khát vọng xây dựng đế chế thời trang dành cho các quý ông đương đại - Ảnh 2.

Một siêu thị ở Melbourne, Úc

ko chỉ mang góp góp thêm phần định hình phong thái năng động và gu thẩm mỹ, Benjamin Barker còn là tên thương hiệu tượng trưng cho khát vọng tìm hiểu và cam đoan giá trị phái mạnh, giúp phái mạnh thể hiện sự tự tín, phong thái và sự tự tín. sự thu hút, đậm chất ngầu và tầm tác động của một quý ông thú vị và đầy cảm hứng.

Thương hiệu với khát vọng xây dựng đế chế thời trang dành cho các quý ông đương đại - Ảnh 3.

lịch lãm và phong thái với những xây giới hạn của Benjamin Barker

Trong suốt chặng đường phát triển 13 năm, tên thương hiệu đã đoạt được những quý ông bên trên toàn trái đất bởi những xây giới hạn tinh xảo của âu lục phối ưa thích với sự chăm nom tỉ mỉ tới từng cụ thể trong cách cắt may của người Nhật; Từ làm từ chất liệu cao cấp tới những sản phẩm lạ mắt đưa tới nhiều tiện ích cho những người mặc như chống thẩm thấu nước, chống nhăn, thoáng khí và thấm khá tốt, …

Thương hiệu với khát vọng xây dựng đế chế thời trang dành cho các quý ông đương đại - Ảnh 4.

Áo sơ-mi dòng Blue Label cao cấp chống nhăn

Với những xây giới hạn đề cao sự tiện lợi, sáng tạo và mẫu mã phong phú và nhiều. Benjamin Barker thích ưa thích với mỗi thực trạng của cuộc sống thường ngày tiến bộ từ những quý ông lịch lãm trong những buổi tiệc tới những người con trai thành đạt bên trên thương trường, hay đôi lúc là những chàng trai phóng khoáng trong những chuyến phượt thú vị. nổi.

Bộ sưu tập áo cộc và áo cộc polo thông thường, được gia công bởi vải Tencel phân hủy sinh vật học vững bền, đã biến thành một hit ngay ngay tức khắc và chiếm hơn một nửa doanh số bán hằng ngày nay của tên thương hiệu. .

Thương hiệu với khát vọng xây dựng đế chế thời trang dành cho quý ông đương đại - Ảnh 5.

Hình ảnh áo co dãn polo làm từ vải Tencel

Benjamin Barker mở siêu thị trước tiên tại Hà Nội

Và sắp tới, tên thương hiệu đình đám này sẽ gia nhập thị trường năng động tiềm năng việt phái mạnh phái mạnh bình việc thành lập khai trương siêu thị trước tiên được nhượng quyền thông qua một doanh nghiệp to uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. ngành năng động – tổ chức Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn.

siêu thị trước tiên của tên thương hiệu sẽ chính thức đi vào hoạt động từ thời điểm ngày 20/5/2022 tại Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, nhị Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Sự xuất hiện của tên thương hiệu năng động phái mạnh tới từ Australia được kỳ vọng sẽ góp một khá thở thế hệ cho thị trường năng động phái mạnh tại việt phái mạnh phái mạnh.

Benjamin Barker việt phái mạnh phái mạnh được xem là siêu thị thứ 17 của tên thương hiệu này bên trên toàn trái đất. nhân ngày thành lập khai trương, siêu thị tên thương hiệu dành tặng một số trong những tiến thưởng tặng ko giống nhau và chiết khấu lên tới 15% để những quý ông hoàn toàn mang thể tới trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ: Tầng B1, Lô D3-11, Times City, 458 Minh Khai, nhị Bà Trưng, ​​Hà Nội

Hotline: 024.3201.9032

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *