KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng lập một Brand Name năng động nổi tiếng đã lưu lại bước chuyển mình với một dự án to

Rate this post

Cường Đàm: Sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng ghi dấu ấn chuyển mình với dự án quy mô - Ảnh 1.

Hé lộ những hình ảnh tuyệt hảo trong BST INFLOWING sắp ra mắt của NTK Cường Đàm

Cường Đàm ko còn là dòng tên xa lạ trong giới năng động việt phái nam. Anh là kẻ sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Brand Name năng động CHATS by C.DAM – một Brand Name lâu đời với những xây ngừng tối giản.

Cường Đàm: Người sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng, đánh dấu bước chuyển mình với một dự án quy mô - Ảnh 2.

NTK Cường Đàm từng được những chuyên gia năng động bên trên báo L’Officel Singapore ghi nhận và khen ngợi.

Vốn là một kiến ​​trúc sư đạt nhiều phần thưởng quốc gia, nhà xây ngừng tiếp cận sự sáng tạo dựa bên trên tư duy logic về bố cục – hình khối – màu sắc sắc của nghệ thuật kiến ​​trúc. nổi trội trong sự nghiệp của nhà xây ngừng là thành công của show diễn “The Warriors in Yoshiwara”, ra mắt trong phạm vi tuần lễ năng động LCDF năm 2020 được giới năng động tiếp nhận nồng nhiệt.

Trong suốt sự nghiệp của tôi, nhà xây ngừng đã sát cánh đồng hành cùng theo với khá nhiều khuôn mặt mang tầm tương tác như hoa khôi Lương Thùy Linh, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, MC Liêu Hà Trinh … ko giống nhau, Cường Đàm đã sát cánh đồng hành cùng Kim Duyên trong hành trình của cô. chinh chiến Miss Universe 2021. thế hệ đây nhất, Hồ Ngọc Hà cũng ưu ái xây ngừng của tôi làm y phục trình diễn tại Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam. Được biết, y phục của Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những xây ngừng thuộc BST “INFLOWING” sẽ ra mắt vào trong ngày 13/6 trong show diễn cùng tên của Cường Đô La.

Cường Đàm: Người sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng, đánh dấu bước chuyển mình với một dự án quy mô - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà mở màn VIFW trong bộ y phục sắp ra mắt của BST “INFLOWING”

những nhà xây ngừng tổ chức Tuần lễ năng động và nghệ thuật INFLOWING với mang nhu yếu truyền tải những giá trị văn hóa việt phái nam thông qua lời nói của năng động và nghệ thuật. Dự án bao gồm một tối năng động để ra mắt bộ sưu tập thế hệ và một tuần để ra mắt quy trình nghiên cứu và sáng tạo miệt mài của những xây ngừng. Đây là một dự án gây tò mò do ý tưởng và hình ảnh lạ mắt, tạo ra sự giao trâm giữa năng động và Nghệ thuật sắp xếp, nhằm mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa việt phái nam phái nam.

nổi trội trong chuỗi event Tuần lễ năng động và nghệ thuật INFLOWING là màn trình diễn năng động ra mắt BST cùng tên, lưu lại bước chuyển mình uy lực của NTK Cường Đàm trong hành trình năng động. INFLOWING Fashion Show được tổ chức với số lượng khách mời giới hạn 100 người, quy tụ nhiều tên tuổi to, từ những nghệ sĩ hàng đầu tới những FAN năng động đình đám… Được đầu tư công phu, gọn gàng. Được dẫn dắt do những nhân vật nổi tiếng trong giới chuyên nghiệp, chương trình được kỳ vọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn chỉnh thẩm mỹ thế hệ bên trên đường băng.

Ngoài ra, dự án còn tồn tại sự góp mặt của những nhà tài trợ to như hãng hàng ko chính thức Pacific Airline, hàng ngũ trang điểm của chuyên gia trang điểm Tú Tạ, thương hiệu nước hoa Kodo,… ko giống nhau, chuyên trang báo chí. L’Officiel nổi tiếng là nhà tài trợ truyền thông chính thức của event.

Cường Đàm: Người sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng, đánh dấu bước chuyển mình với một dự án quy mô - Ảnh 4.

INFLOWING Art Fashion Week sẽ được tổ chức vào trong ngày 13/6/2022 tại trung tâm nghệ thuật VCCA, Royal City, Hà Nội.

Với INFLOWING, NTK Cường Đàm khai thác những giá trị văn hóa của việt phái nam phái nam và sáng tạo bởi tư duy sắp gụi với trái đất, đưa tới tầm nhìn tương lai. bên dưới ĐÂY với 42 mẫu xây ngừng với những “vật liệu” chính là mộc mạc, giản dị, mang đậm nét truyền thống dân tộc như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo yếm, áo tứ thân… được Cường Đàm phát triển và biến tấu thành cao cấp, vững bền và dòng năng động tiên tiến. Tương lai được truyền tải qua những hình khối đột phá, kết cấu sáng tạo và màu sắc sắc trẻ xinh, thể hiện sự ko giống nhau trong tầm nhìn của nhà xây ngừng. Bộ sưu tập khắc họa niềm tự hào về những giá trị truyền thống, với mang nhu yếu vươn xa tới nghệ thuật tiên tiến và vươn tầm quốc tế.

Cường Đàm: Sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng, đánh dấu bước chuyển mình với dự án khủng - Ảnh 5.

những y phục trong bộ sưu tập INFLOWING được lấy cảm hứng từ quan niệm Âm Dương của văn hóa việt phái nam phái nam

Cường Đàm: Người sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng đã đánh dấu bước chuyển mình với một dự án quy mô - Ảnh 6.

y phục cũng thể hiện tính phi cấu trúc, phi phái nam phái xinh, hướng tới tương lai và tính quốc tế của C.Dam

Ngoài phạm vi event năng động, dự án còn là Tuần lễ nghệ thuật ra mắt quy trình nghiên cứu và sáng tạo miệt mài trong khoảng ko triển lãm quy mô to. Điều này ko chỉ là tôn vinh uy lực giá trị sáng tạo nhưng mà còn thể hiện sự trân trọng thâm thúy chất xám của hàng ngũ viên chức từ NTK Cường Đàm. Từ đó, nhà xây ngừng trẻ mang nhu yếu công chúng mang dòng nhìn học thuật hơn về năng động, thay vì tập trung vào lĩnh vực tiêu khiển.

Với mang nhu yếu tạo sức tương tác uy lực, đưa năng động và văn hóa nước nhà tới sắp hơn với game thủ hữu quốc tế, Tuần lễ năng động và nghệ thuật INFLOWING hứa hứa hẹn sẽ trở thành một event nổi trội trong tháng 6 năm nay. event vực dậy sức sống của làng mẫu mẫu sau một thời kì dài bị tương tác do đại dịch COVID.

https://kenh14.vn/cuong-dam-founder-thuong-hieu-thoi-trang-co-tieng-ghi-dau-an-chuyen-minh-bang-du-an-quy-mo-sườn-20220604132748908. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *