KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thám tử nức tiếng Conan: Tình yêu kẹo của Sato và Takagi

Rate this post

Năm 2022, “Thám tử nức tiếng Conan” thiết đãi độc kém chất lượng bởi đám hỏi thế kỷ của Thiếu úy Sato Miwako và Thượng sĩ Takagi Wataru – một trong những cặp đôi được thích thú nhất phim.

Trong suốt 28 năm kể từ thám tử Conan lúc thế hệ ra mắt, chuyện tình của nhị nhân vật phụ Sato – Takagi cũng chiếm thời lượng kha khá lúc được tập trung khai thác ở 22 bên trên tổng số 101 tập đã xuất phiên bản. Giờ Thiếu úy Sato đã hóa thành cô dâu xinh xinh, hãy cùng ELLE nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng của cặp đôi sở cảnh sát nổi tiếng này nhé.

Một nhóm cảm xúc

nói cách khác, câu chuyện tình yêu của Thiếu úy – Thượng sĩ khởi đầu từ chương 208, tập 21, xuất phiên bản lần đầu vào năm 1998, và được đưa lên anime series ở tập 146.

Thiếu úy Sato và Trung sĩ Takagi xuất hiện lần đầu trong Thám tử lừng danh Conan

Ảnh: CJ CGV

Nhóm của Conan tới đồn cảnh sát gặp Takagi để khai báo thì tình cờ gặp cấp bên trên của anh – Thiếu úy Sato Miwako. Takagi cũng ám chỉ những đứa trẻ nhưng mà anh đã với người trong tâm địa, và nghĩ tới phái nữ cảnh sát xinh xinh này. Trong manga tập 23 xuất phiên bản năm 1999, Takagi từng hiểu lầm rằng Sato thích cấp bên trên của tôi – thanh tra Megure, nhưng thực tế, Sato chỉ ngưỡng mộ anh vì Megure rất giống với người thân phụ trong quá khứ của cô.

Cột mốc đáng nhớ trước tiên

Trong tập 27, xuất phiên bản năm 2000, 3 chương 267, 268 và 269 xoay quanh vụ án của người thân phụ quá cố của Sato, một cựu cảnh sát đã bị sát hại cách đây 18 năm. bên trên đường hành quyết, Takagi đã tìm ra kẻ thịt người là ai, nhưng rủi ro bị tiến công và bắt cóc.

Thủ phạm đã khóa tay Takagi bởi dòng còng số 8 nhưng mà anh mang bên trên người (cũng chính là kỷ vật sau hết nhưng mà thân phụ anh để lại cho Sato), nhốt anh vào nhà kho và phóng hỏa thiêu sống viên cảnh sát. Takagi dù gặp yếu tố hoàn cảnh khó khăn nhưng ko sử dụng súng cắt dòng móc khóa, bởi mỗi giá phải bảo đảm kỷ vật của người mình yêu. Chính hành động tuyệt vời này đã ghi điểm trong tâm địa người xinh Cảnh sát.


xem thêm

• 3 tập phim hoạt hình Nhật phiên bản hứa hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng vé mùa hè năm 2022

• 12 tập phim hoạt hình stop-motion hay nhất để xem

• 4 tập phim hoạt hình với triết lý thâm thúy của Disney


Quá khứ đau thương

Một trong những nhân vật với liên quan nhất tới cuộc đời của Sato Miwako là Matsuda Jinpei. Trong tập thứ 36 của manga, xuất phiên bản lần trước tiên ở Nhật phiên bản vào năm 2002, với đề cập tới vụ tiến công bom khủng bố ở Tokyo. Vào thời khắc 3 năm trước, kể từ diễn biến câu chuyện ngày nay, cảnh sát Matsuda Jinpei từ Đội Xử lý Chất nổ, thuộc Lực lượng Cơ động, Phòng bình an, được điều động tới Đội thăm dò Tội phạm, Đội thăm dò số một, Phòng Hình sự, Cảnh sát. Phòng; và làm việc với Sato.

Matsuda Jinpei trong Thám tử lừng danh Conan

Ảnh: CJ CGV

Trong một vụ tiến công bom khủng bố, Matsuda đã tự nguyện hy sinh thân mình để cứu hàng trăm người dân vô tội. Anh ấy cũng rất với thể với tình cảm với Sato, và trước lúc rời đi, anh ấy đã gửi cho cô ấy một tin nhắn SMS: “tôi thích người chơikhiến cho cho phái nữ thanh tra phải đóng cửa trái tim lâu nay nay.

Quay lại thời khắc ngày nay, lúc Takagi cải trang để theo dõi tội phạm; Cả đội, bao gồm cả Sato, ko khỏi bất thần vì trông anh quá giống Matsuda. Quá khứ uể oải sống lại một lần nữa. Takagi cảm nhận thấy như anh ấy đang khó khăn với một hình ảnh tuyệt vời. Nhưng sau nhiều biến cố của vụ tiến công bom khủng bố, cả nhị hiểu nhau hơn. Sato trút bỏ ký ức đau buồn, xóa tin nhắn SMS của Matsuda khỏi máy tính bảng và tự hứa với phiên bản thân sẽ ko bao giờ quên anh, cô cũng khởi đầu mở lòng với Takagi.

Takagi nói với Sato đừng quên Matsuda

Ảnh: CJ CGV

Takagi nói với Sato đừng quên Matsuda

Ảnh: CJ CGV

Nhà trai với tâm, nhà gái rộng lòng.

Kể từ sau event bên trên, mối quan hệ của cả nhị tiến triển rất tích cực với khá nhiều diễn biến làm nức lòng độc kém chất lượng. Một lần, Sato và Takagi tới một event đã mắt nhưng mà dường như ko biết rằng người kia cũng tham dự, và sau đó vướng vào một vụ án bắt cóc. Cuối ngày, Takagi thú nhận rằng Sato là tấm vé đỏ may mắn nhất đời anh, suýt chút nữa đã với nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng với “crush” thì bất thần nhận ra ba “đèn điện” sáng rực Conan – Ran – Mori đang ngồi bên trên ghế. sau.

Gia đình Mori bắt Takagi và Sato lên xe

Ảnh: CJ CGV

Nhưng sau hết, cả nhị cũng rất với thể với nụ hôn trước tiên ghi lại tự do lúc Takagi nhập viện trong tập 68, phát triển năm 2010.

Sato hôn Takagi

Ảnh: CJ CGV

Và nụ hôn tiếp theo sau ra mắt lúc Sato hạnh phúc lúc giải cứu thành công Takagi vì bị bắt cóc.

Sato giải cứu Takagi bị bắt cóc

Ảnh: CJ CGV

đám hỏi thế kỷ

Và sau hết, cặp đôi Sato – Takagi sẽ sánh bước bên nhau vào lối đi trong phim Thám tử nức tiếng Conan: Cô dâu Halloween.

Đám cưới của Sato và Takagi

Ảnh: CJ CGV

Hàng loạt hình ảnh lãng mạn vô cùng ngọt ngào và lắng đọng đã được nhà sinh sản tung ra nhưng song song cũng gọi đây là “đám hỏi nguy hiểm nhất trái đất”. Điều gì đang hy vọng cô dâu chú rể? Hãy cùng tìm câu replay trong phim Thám tử nức tiếng Conan: Cô dâu Halloween Xin vui lòng!

Detective Conan: The Bribe of Halloween – Thám tử nức tiếng Conan: Cô dâu Halloween – khởi chiếu tại rạp vào trong ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *