KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thành lập khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An tên thương hiệu nội thất cao cấp

Rate this post

Lễ thành lập khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 1

Ngày 28/5, showroom Hùng Túy thành lập khai trương showroom thế hệ tại Nghệ An.

Là tên thương hiệu mang uy tín hơn 30 năm của Tập đoàn Picenza việt nam giới nam giới, showroom Hùng Túy đã và đang giữ vững vị thế của tớ trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát, vũ trang phòng tắm, nội thất. , tủ bếp, tủ lạnh, đèn trang trí, đồ trang trí, và hàng ngàn sản phẩm khác …

Showroom Hùng Túy đã từng bước ghi dấu ấn và được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những “bậc thầy của nghệ thuật kiến ​​tạo khoảng ko sống cao cấp” bên trên thị trường kinh doanh nội thất cao cấp nhập khẩu hiện nay.

Tiếp tục hành trình mang nội thất đậm nét năng động với tương đối nhiều chủng loại phong thái từ tân cổ xưa, tiên tiến tới tiên tiến tới với người việt nam giới, ngày 28/5, Showroom Hùng Túy đã mang thêm một bước tiến dài lúc đặt chân tới. xứ Nghệ. Hùng Túy đã thành lập khai trương showroom thế hệ tại Km 200, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

một số trong những hình ảnh trong buổi lễ thành lập khai trương tại showroom Hùng Túy Nghệ An:

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 2

Một góc tiệc đứng phong thái âu lục trong showroom.

Tiệc mặn được hotel Mường Thanh sẵn sàng độc quyền nhân thời cơ thành lập khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An với thực đơn như “mang tương đối thở âu lục vào xứ Nghệ” với những món ăn được tạo thành những khu vực: Quầy tráng mồm (tráng mồm và đồ uống) , quầy canape (bánh mì và thịt nguội), quầy món chính (món chính).

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 3

Dàn nhạc đón khách trong lễ mở đầu Hùng Túy Nghệ An.

event được truyền hình trực tiếp qua hình thức livestream bên trên Facebook của Showroom Hùng Túy. Xem lại event tại: https://www.facebook.com/ShowroomHungTuy/videos/1206140696826551/

Chính thức đi vào hoạt động showroom Hùng Túy Nghệ An, event cũng đã tiền phong mở ra điểm tới tậu sắm và sắm lựa trang vũ trang, nội thất năng động cao cấp xịn, đưa Hùng Túy Nghệ An trở thành sắm lựa đáng tin cậy, bắt kịp xu thế tiêu sử dụng nội thất trái đất cho những người tỉnh Nghệ An trong tương lai.

khoảng ko showroom Hùng Túy Nghệ An mở ra một dung mạo quý phái và cao cấp

nhằm mục tiêu đưa tới cho quý khách tại Nghệ An những sản phẩm unique và trải nghiệm, Showroom Hùng Túy Nghệ An luôn luôn cập nhật những dòng sản phẩm nội thất năng động cao cấp nổi trội bên trên thị trường Á Âu.

dung mạo thế hệ nổi trội của showroom Hùng Túy Nghệ An được chú trọng tới từng cụ thể nhỏ nhằm mục tiêu tối đa hóa trải nghiệm của quý khách lúc tới tham quan và tậu sắm và sắm lựa tại showroom. Cách xây ngừng, bài trí, sắp xếp của từng dòng sản phẩm thể hiện niềm say mê sáng tạo nội thất gắn liền với đậm chất ngầu và phong thái của gia chủ, khơi dậy mỗi giác quan, khơi nguồn cảm hứng sống cao cấp.

bên dưới đây là khoảng ko showroom của Hùng Túy Nghệ An:

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 4

Khu trưng bày những sản phẩm gốm sứ trong showroom.

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 5

Khu vực vòi hoa sen của những vũ trang phòng tắm trong showroom.

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 6

Khu trưng bày nội thất cao cấp tại showroom.

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 7

Khu trưng bày tủ bếp – vũ trang nhà bếp tại showroom.

Khai trương showroom Hùng Túy Nghệ An thương hiệu nội thất cao cấp - 8

Khu trưng bày đèn trang trí tại showroom.

Mang năng động phối thích hợp với nội thất để tạo thành nghệ thuật trong khoảng ko sống, tiếp nối phong thái sống tiên tiến, hướng tới vẻ xinh thẩm mỹ vượt thời kì, Showroom Hùng Túy Nghệ An sẵn sàng tiếp tục đoạt được giới “sành” bởi mỗi sản phẩm của tớ.

“Với Hùng Túy, ko chỉ mang là unique số một, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, dịch vụ chăm sóc hàng đầu nhưng mà còn là kẻ game thủ tâm giao với những quý khách thích thú sự tỉ mỉ trong từng“ mét vuông ”cuộc sống thường ngày”, đại diện tên thương hiệu cho biết thêm. ký cho biết thêm.

SHOWROOM CHÚC MỪNG NGHỆ AN

– Địa chỉ: Km 200, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, tỉnh nghệ an

– máy tính bảng: 0238 730 6688

– Trang web: hungtuy.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *