KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc trong tầm quan trọng đại sứ tên thương hiệu

Rate this post

Diễn viên Lee Jung-jae của Trò chơi con mực vừa được bửa nhiệm làm đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới cho Gucci.

Shin Min-A

Shin Min-A được nhìn thấy sắp đây nhất trong quê nhà thân phụ-thân phụ-thân phụ của Netflix.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 1

Gucci cũng đã công bố người mẫu chân dài kiêm diễn viên Shin Min-A là đại sứ toàn thế giới thế hệ được bửa nhiệm.

Được biết tới như một hình tượng năng động với phong thái lạ mắt và tinh xảo, Shin Min-A đã giành được tình cảm và sự ủng hộ của độc giả bên trên toàn trái đất thông qua một số trong những màn trình diễn đáng lưu ý.

Hyun Bin và Son Je Jin với những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 2

Niềm mê say công việc và phong thái ko giống nhau của cô ấy nói lên giá trị hòa nhập và thể hiện người chơi dạng thân của Gucci.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 3

Shin Min-A, người đã được chứng minh là phái xinh vương rom-com ko thể thay thế qua loạt phim sắp đây của cô ấy quê nhà thân phụ-thân phụ-thân phụsẽ trở lại ngôi sao 5 cánh với loạt phim thế hệ Nhạc blues của địa chỉ chúng tôi.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 4

Thay vì những bộ theo dõi, ngày nay chúng ta sẽ thấy 456 người chơi trong số Trò chơi con mực trong những bộ ăn mặc quần áo sang trọng và quý phái hơn.

doanh nghiệp đại diện của Lee Jung-jae thông tin rằng anh đã được bửa nhiệm làm đại sứ toàn thế giới của hãng năng động cao cấp Ý Gucci. Lee đã san sẻ một vài tấm hình chụp người chơi dạng thân trong những bộ đồ áo sắc sảo bên trên tài khoản Instagram của tôi. Anh ấy cũng rất được nhìn thấy trong những tấm hình với tổng giám đốc của Gucci, Marco Bizzarri, người đứng đầu NetflixTed Sarandos và ngôi sao 5 cánh Hollywood Leonardo DiCaprio.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 5

người mẫu chân dài kiêm diễn viên Jung Hoyeon trở thành nổi tiếng trong K-drama Trò chơi con mựchiện là một trong những đại sứ toàn thế giới của Louis Vuitton.

người mẫu chân dài hàng đầu của Hàn Quốc, Jung, 27 tuổi, trước đây đã sải bước bên trên sàn catwalk cho Louis Vuitton và những tên thương hiệu xa xỉ khác.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 6

Được biết tới rộng thoải mái lúc vào vai chính trong loạt phim truyền hình ăn khách Đổ bộ vào người chơiSon Ye Jin đã được bửa nhiệm làm nàng thơ thế hệ của Valentino vào năm 2021.

\N

Hyun Bin và Son Je Jin với những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 7

Đầu tháng 4 năm 2021, ngôi sao 5 cánh được tậu làm đại sứ cho chiến dịch toàn thế giới của tên thương hiệu xa xỉ và hiện là Diva thế hệ nhất của Valentino.

Hyun Bin và Son Je Jin với những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 8

phái mạnh diễn viên Hàn Quốc ko cần ra mắt và ngay cả lúc người chơi ko thân thuộc với anh ấy, ít nhất người chơi đã nhìn thấy anh ấy trong những quảng cáo cho Tom Ford và Lazada.

ngôi sao 5 cánh này đã nhận được được rất nhiều đại sứ tên thương hiệu và chúng ta hoàn toàn mang thể thấy rõ vì sao anh ấy lại chạm tới trái tim của bạn.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 9

thế hệ đây, Hyun Bin đã được Loro Piana bửa nhiệm làm đại sứ tên thương hiệu đính thức của hãng.

ngoài việc nhận được sự xác nhận từ những hợp đồng diễn xuất, việc anh ấy tham dự xã hội vào những vấn đề nhân đạo và môi trường thiên nhiên nhấn mạnh những giá trị chung được san sẻ giữa Hyun Bin và Loro Piana, khiến cho cho việc hợp tác trở thành một quyết định tự nhiên.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 10

Cô gái 25 tuổi lần trước tiên được bửa nhiệm làm đại sứ tên thương hiệu cho Chanel Beauty vào năm 2018 trước lúc mở màn làm việc cho nhà mẫu mốt.

Cô thích thích hợp với phong thái của tên thương hiệu này tới mức được độc giả trìu mến gọi là “Chanel của nhân loại”.

thế hệ đây, cô trở thành khuôn mặt đại diện cho chiến dịch Coco Snow của Chanel, được chụp vì cặp đôi nhiếp ảnh huyền thoại, Inezandvinoodh. Chiến dịch này lưu lại lần hợp tác thế hệ nhất của Jennie với nhà mẫu mốt.

Hyun Bin và Son Je Jin cùng những người nổi tiếng Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu - ảnh 11

Trở lại vào tháng 5 năm 2021, Jennie xuất hiện lần đầu với tư cách là khuôn mặt đại diện cho chiến dịch của Calvin Klein cho bộ sưu tập mùa xuân của tên thương hiệu. Bộ sưu tập lưu lại sự hợp tác với nghệ sĩ và nhà xây giới hạn năng động đường phố nổi tiếng người Mỹ Heron Preston, và Jennie sau đó trở thành đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới của C&K.


Theo: herworld, kpopping

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *