KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thành phố Hồ Chí Minh thành lập khai trương trường học hàng trăm năm tuổi của Úc

Rate this post

Từ ngôi trường mang lịch sử lâu đời nhất phái mạnh Úc

Scotch College Adelaide tọa lạc bên trên 20 ha đất xanh ở Mitcham, phái mạnh Úc, cách trung tâm Adelaide khoảng 8 km về phía phái mạnh. Được xây dựng từ thời điểm năm 1922, Scotch College International School là một trong những trường tư thục lâu đời và uy tín nhất tại Úc với unique tập huấn vượt trội.

ko chỉ mang là ngôi trường mang bề dày lịch sử, Scotch College còn là bệ phóng cho những nghệ sĩ trình diễn tài năng nhưng còn là nơi những bác bỏ sĩ, trạng sư, chính trị gia hay sinh viên những ngành khác xin việc. kỹ năng trình diễn nghệ thuật tại Scotch để thăng tiến sự nghiệp của bọn họ.

Theo thống kê tại bang phái mạnh Úc, trường Cao đẳng Scotch mang tới 95% sinh viên tốt nghiệp vào đại học. Con số thành tích khủng này là minh chứng cho unique tập huấn của ngôi trường hàng trăm năm tuổi này, nhất là trong bối cảnh sinh viên quốc tế tới Úc nộp hồ sơ du học ko ngừng tăng lên.

cho tới lúc Scotch AGS ra mắt tại việt phái mạnh phái mạnh

Trường Cao đẳng Scotch: Ngôi trường hàng trăm năm tuổi của Úc được đưa vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Scotch AGS thành lập khai trương cơ sở số 05 Trương Quốc Dung – Q.Phú Nhuận.

Năm 2022, Scotch College chính thức mở rộng hệ thống trường quốc tế tại việt phái mạnh phái mạnh với sự ra đời của trường quốc tế Scotch AGS, mở ra một bước tiến thế hệ cho nền giáo dục việt phái mạnh phái mạnh trong những công việc tiếp cận những chương trình tập huấn chuẩn chỉnh quốc tế từ Australia. . Scotch sẽ tuyển sinh từ tiểu học tới trung học phổ thông quốc tế, mở màn từ kỳ tuyển sinh chung từ lớp 6-10.

Scotch AGS mang triết lý ko chỉ mang tập trung vào tập huấn học thuật nhưng còn hướng tới việc trang bị tổng thể cho sinh viên về trí tuệ cảm xúc, kĩ năng lãnh đạo, nhận thức toàn thế giới và trách nhiệm công dân.

Trường tạo ra một môi trường thiên nhiên học thuật để học trò phát huy hết tiềm năng của tôi về trí tuệ, học tập, văn hóa, âm nhạc và Sport, nuôi dưỡng và trang bị cho học trò những kỹ năng và năng lực học tập. trọn đời, với tính hoạt bát để nhanh chóng chóng thích ứng với môi trường thiên nhiên luôn luôn biến đổi.

khác lạ, đây được xem là một trong những trường trước tiên đưa Chương trình Tú tài Úc – SACE vào giảng dạy chính thức tại việt phái mạnh phái mạnh. SACE là chứng chỉ tốt nghiệp trung học tiến bộ được rất nhiều trường đại học ở Úc và bên trên trái đất xác nhận. Kể từ thời điểm năm 1982, hơn 40.000 học trò đã được trao bởi Tú tài Úc – SACE, chìa khóa dẫn tới cửa ngõ vào những trường đại học hàng đầu.

Trường Cao đẳng Scotch: Ngôi trường hàng trăm năm tuổi của Úc được đưa vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Scotch AGS tuyển sinh từ lớp 6-10 với ưu đãi 70% học phí (Ảnh)

Trong năm trước tiên tuyển sinh 2022-2023, nhằm mục đích tạo điều kiện và ghi nhận sự nỗ lực của sinh viên, song song tuyển sắm tài năng cho Scotch AGS, trường sẽ trao hàng trăm suất học bổng tài năng cho sinh viên tài năng. học trò lớp 9 đạt loại giỏi. Mỗi chỗ ngồi tối đa 70% học phí, do Hội đồng Scotch AGS quyết định dựa bên trên kết quả học tập và xét duyệt hồ sơ.

Ngoài ra, Scotch AGS và đối tác EduFin cũng sẽ sát cánh đồng hành cùng cha mẹ và học trò thông qua những giải pháp tài chính giáo dục khác lạ. cha mẹ hoàn toàn mang thể sắm lựa hình thức đầu tư học tập, đầu tư ưu đãi học tập hoặc vay trả góp nhà băng. Với cam kết tài chính dài hạn, cha mẹ vừa được bảo hiểm trước việc tăng học phí, vừa được hưởng nhiều tiện lợi kinh tế tài chính trong quy trình con loại học hành.

Bố mẹ hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm tại đây: https://scotch-ags.edu.vn

https://cafef.vn/scotch-college-truong-uc-tuoi-doi-tram-phái mạnh-ra-mat-tai-tphcm-20220622152246697.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *