KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Rise of Gru ‘nhận được rất nhiều lời khen ngợi trái chiều trước thời khắc phát triển

Rate this post

Phim ảnh Minions: Sự trỗi dậy của Grudo Kyle Balda đạo diễn, là phần thế hệ nhất trong loạt phim hoạt hình Despicable Me (Kẻ trộm mặt trăng). Trong những bài tiến công giá thuở đầu, Minions: Sự trỗi dậy của Gru nhận được nhì tiến công giá trái chiều từ những nhà phê bình phim với điểm tiến công giá thấp bên trên Rotten Tomatoes, chỉ 67% (ko được chứng thực “tươi”).

Phim hoạt hình 'Minions: The Rise of Gru' nhận được nhiều lời khen ngợi trái chiều trước khi ra mắt - ảnh 1

Phim ảnh Minions: Sự trỗi dậy của Gru sở hữu 9 bài tiến công giá bên trên Rotten Tomatoes nhưng một/3 trong đó là bài tiến công giá tiêu cực

bộ phim truyền hình kể về thời thơ ấu của Gru (Steve Carell lồng tiếng), nhân vật trung tâm của bộ truyện Kẻ trộm mặt trăng sau đó. Ngay từ nhỏ, Gru đã thể hiện những tư tưởng “nặng đô”, luôn luôn sở hữu yêu cầu trở thành một siêu phản diện khét tiếng.

Sau lúc xin gia nhập tổ chức siêu phản diện Vicious 6 ko thành công, Gru, với sự tương trợ của những Minion, đã nghĩ ra một loạt những thủ đoạn kinh tởm làm cho tổ chức thấy anh ta là siêu ác hiểm nhân như thế nào. bộ phim truyền hình nhập tầm quan trọng là phần tiền truyện của loạt phim Tôi đáng khinh và đóng góp phần mở rộng “vũ trụ” Illumination’s Gru (Gruniverse).

Cây bút của Peter Bradshaw Người giám hộ tiến công giá phim 2/5 sao và phản hồi về tình tiết “nông cạn”, song song so sánh phim nói riêng và Brand Name Tôi đáng khinh nói chung là “chưa bao giờ thực sự đạt tới đỉnh cao của cảm hứng như một bộ phim truyền hình Pixar”.

Phim hoạt hình 'Minions: The Rise of Gru' nhận được nhiều lời khen ngợi trái chiều trước khi ra mắt - ảnh 2

Phim kể về quá khứ của những chú Minion, tiếp nối bộ phim truyền hình cách đây 7 năm

\N

Trang Slashfilm khen ngợi nhiều cho phần thứ 5 này. Tác nhái Rafael Motamayor viết rằng bộ phim truyền hình vẫn giữ được nét vui nhộn như những bộ phim truyền hình trước, từ phong thái hoạt hình cho tới những trò chơi khăm.

2 bộ phim truyền hình sắp đây nhất của Brand Name Tôi đáng khinh được Tay sai (2015) và Despicable Me 3 (2017) đều thành công tại phòng vé với tổng doanh thu toàn thế giới tuần tự là một,15 tỷ USD và một tỷ USD. Nhưng nhì bộ phim truyền hình này đều nhận “bao” từ giới phê bình lúc rating bên dưới 60% bên trên Rotten Tomatoes, đều nhận “cà chua thối”.

Phim hoạt hình 'Minions: Sự trỗi dậy của Gru' nhận được nhiều lời khen ngợi trái chiều trước khi ra mắt - ảnh 3

Công việc Minions: Sự trỗi dậy của Gru bị phán xét là quá “ồn ào” và cách xây dựng tình tiết

một trong những bài báo đã nhấn mạnh tầm quan yếu của Minions – những sinh vật gold color trông đáng yêu – trong tình tiết. Tại vì Minions: Sự trỗi dậy của Gru là một bộ phim truyền hình ăn theo tác phẩm Tay sai 7 năm trước, nên tác phẩm ko chỉ sở hữu tập trung vào Gru nhưng mà còn nói về quá khứ của những sinh vật này.

Tác nhái Sandra Hall of the Sydney Morning Herald viết rằng phim quá dồn dập những pha hành động, quá “ồn ào” nên tầm quan trọng của những Minion trở thành “nhạt nhòa” và đó chính là điểm yếu của phim. Minions: Sự trỗi dậy của Gru. Phim dự kiến ​​ra rạp vào trong ngày một/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *