KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Second User Quirk sở hữu liên quan tới cuộc tiến công thế hệ nhất của Bakugo ko?

Rate this post

Với những kẻ phá hoại sắp đây của My Hero Academia 368 đã được xuất người chơi dạng ngày hôm qua, sau hết đã được xác nhận rằng Deku sở hữu quyền truy cập vào tất cả những Câu hỏi của người sử dụng OFA trước đây. Trong thời kì dài nhất, hero trẻ tuổi đã ko thể tiếp cận sức mạnh của Người sử dụng thứ nhì do người nam giới nhi ko coi Izuku là kẻ kế vị xứng đáng.

ngày nay, sở hữu vẻ như Deku sau hết đã giành được sự tôn trọng của Đệ nhị, và do đó, Trò chơi véc tơ vận tốc tức thời của anh ta. Sức mạnh thế hệ này cho Midoriya kỹ năng tăng véc tơ vận tốc tức thời vận chuyển theo ý muốn, mặc dù phải trả một loại giá đắt. Sau lúc tìm hiểu về Quirk thế hệ này trong My Hero Academia 368, độc nhái nhận thấy rằng chúng ta đã thấy một thứ tương tự được Bakugo sử dụng trong chương trước của manga.

Điều này còn sở hữu tức thị Katsuki đã tiếp cận được sức mạnh của Đệ nhị? Đó sở hữu phải là cách anh ta rất sở hữu thể vượt trội hơn nhân vật phản diện? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái. Nó chứa những phần phá hủy cho My Hero Academia 368.


My Hero Academia 368 kẻ phá hoại rất sở hữu thể đã chứng minh rằng Bakugo sở hữu quyền truy cập vào OFA

Bakugo tấn công Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)
Bakugo tiến công Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)

Dựa bên trên những kẻ phá hoại cho My Hero Academia 368, Deku sẽ học cách kiểm soát sức mạnh của Người sử dụng thứ nhì lúc anh đương đầu với AFO trong chương sắp tới. Người linh thiêng sẽ giảng giải rằng Quirk của anh ta cho tất cả những người sử dụng kỹ năng tăng véc tơ vận tốc tức thời theo cấp số nhân, tới mức sở hữu vẻ như Deku đang dịch chuyển qua chiến trường. Đáng buồn thay, nguồn điện sở hữu giới hạn thời kì là năm phút, sau đó người sử dụng rất sở hữu thể chết.

độc nhái sẽ sở hữu thể nhìn thấy những hạt nhỏ xuất hiện xung quanh Deku trong lúc anh ấy sử dụng Second’s Quirk. Những hạt này trông giống một cách kỳ lạ với những hạt xung quanh Bakugo trong trận chiến của anh ta với Shigaraki. Ngoài ra, chúng cũng làm tăng véc tơ vận tốc tức thời của người sử dụng và gây căng thẳng cho tim của chúng ta, y hệt như đòn tiến công sau hết của Bakugo chống lại kẻ phản diện tóc trắng.

một trong những phần to những fandom hiện đã khởi đầu so sánh nhì tình huống này, rút ​​ra những điểm tương đồng trong cách mô tả và mô tả sức mạnh. Nhiều độc nhái đã kết luận rằng đây rất sở hữu thể là Horikoshi tiết lộ rằng Bakugo sở hữu quyền truy cập vào OFA, cũng như tất cả những sức mạnh khác sở hữu trong Quirk.


Điểm giống nhau giữa cuộc tiến công của Bakugo và trò chơi thứ nhì là gì?

Shigaraki so sánh Bakugo với Người dùng thứ hai (Hình ảnh qua Shueisha)
Shigaraki so sánh Bakugo với Người sử dụng thứ nhì (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong My Hero Academia 363, Bakugo sử dụng sức mạnh sau hết còn lại của tớ để gây ra thiệt hại đáng để ý cho Shigaraki. Anh ấy đã hoàn thành kỳ tích này bởi phương pháp tích trữ một lượng nhỏ nitroglycerin phía bên trong tuyến những giọt mồ hôi của tớ, chất này sẽ gây ra những vụ nổ nhỏ bên trên khắp thân thể anh ấy. Những vụ nổ nhỏ này đủ để tăng cả véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh đằng sau những đòn tiến công của anh ta.

Đáng buồn thay, chương này cũng tiết lộ rằng hành động này đã gây ra một căng thẳng to cho trái tim của Bakugo. Nếu trận chiến tiếp tục, Katsuki rất sở hữu thể sẽ bị đau tim hoặc cơ quan quan yếu nhất của cậu ấy sẽ phát nổ. độc nhái tin rằng đây là một trong những lý do vì sao trái tim của anh ấy lại rơi vào tình trạng tồi tệ như vậy lúc Best Jeanist và Edgeshot khởi đầu nỗ lực cứu sống anh ấy.

# MHA368 Chỉ để nhìn những người chơi và khiến cho cho cho những người chơi thấy cậu gầy xíu của tôi, Izuku IsHe đang sử dụng câu đố của người sử dụng thứ 2 là Gears Second, Third, Top và cho bảng điều khiển sau hết bên trên bài đăng của tôi https://t.co/3ztjJzKgs5

Quirk nhưng chúng ta sẽ sở hữu thể thấy trong những event của My Hero Academia 368 hành động theo cách tương tự. Sử dụng năng lực tích trữ phía bên trong thân thể, véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh của Izuku được tăng lên. Những phần té sung này được gọi là Gears, đi từ một tới năm, với một cơ chế té sung được gọi là Overdrive. Mỗi Gear đại diện cho véc tơ vận tốc tức thời nhưng Izuku cùng thêm vào vận động của tớ.

Dù thế, sức mạnh này cũng đi kèm theo với một điểm yếu kém to, tương tự như thứ đã gây ra cho Bakugo trong trận chiến sắp đây nhất của anh ta. Người sử dụng thứ nhì cảnh báo Deku rằng anh ta chỉ rất sở hữu thể sử dụng Quirk của tớ trong năm phút. Cậu gầy xíu kiên cố sẽ chết nếu vượt quá thời kì đó, vì thân thể cậu sẽ ko thể chịu được sức căng gây ra.

Đây có thể là Bakugo sử dụng Quirk mà chúng ta đã thấy trong My Hero Academia 368?  (Hình ảnh qua Shueisha)
Đây rất sở hữu thể là Bakugo sử dụng Quirk nhưng chúng ta đã thấy trong My Hero Academia 368? (Hình ảnh qua Shueisha)

lúc nhìn vào nhì màn trình diễn sức mạnh này, sự tương đồng giữa nhì cuộc tiến công trở thành rõ rệt. Nếu muốn, Horikoshi rất sở hữu thể tạo nên Deku một cuốn Quirk trông khác hoặc vẽ nó theo một phong thái nghệ thuật trọn vẹn thay thế. Việc tác nhái quyết định chỉ ra những điểm tương đồng của chúng ta và miêu tả cả nhì theo một phong thái giống nhau sắp như là một sự xác nhận về sự việc Bakugo sở hữu quyền truy cập vào OFA.

Nếu những nhái thuyết về sự việc Bakugo sở hữu quyền truy cập vào Quirk của người sử dụng thứ nhì được mô tả trong My Hero Academia 368 là sự thực, câu chuyện của manga rất sở hữu thể trọn vẹn đổi khác. siêu thị chúng tôi đã thấy Bakugo sử dụng OFA cùng theo với Deku trong hero trỗi dậy phim, được coi là tiêu biểu trong sự liên tục của manga. độc nhái rất sở hữu thể thấy Katsuki sử dụng sức mạnh này lần thứ nhì trong chương tương lai của manga.

Horikoshi rất sở hữu thể đang nỗ lực tạo tiền đề cho trận chiến giữa Izuku và Katsuki vs AFO trong phần cao trào của manga. Một trận chiến như vậy sẽ ghi lại lần trước tiên hình tượng của gian ác ma phải đương đầu với nhì người sử dụng OFA ko giống nhau, rất sở hữu thể chứng minh là nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa kỹ năng của anh ta.


Suy nghĩ sau hết

Deku và Bakugo có thể cùng nhau chiến đấu chống lại Shigaraki trong tương lai (Ảnh qua Studio Bones)
Deku và Bakugo rất sở hữu thể cùng nhau đương đầu chống lại Shigaraki trong tương lai (Ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia 368 rất sở hữu thể là chương đưa tới cho độc nhái một trong những tiết lộ to nhất về chúng ta, một người sử dụng khác của OFA. Xuyên suốt manga, Deku và Katsuki đã liên tục sát cánh đương đầu chống lại vô số nhân vật phản diện ko giống nhau. Tất cả đều sở hữu thể là Horikoshi báo trước trận chiến sau hết giữa nhì cậu gầy xíu và kẻ phản diện vĩ đại nhất mỗi thời đại.

Nhờ những độc nhái bên trên mạng xã hội, lúc này siêu thị chúng tôi đã sở hữu bởi cớ ủng hộ nhái thuyết về kỹ năng hợp tác giữa Deku và Bakugo trong tương lai. Đáng buồn thay, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc My Hero Academia 368 được tạo ra để xem chương này đưa tới cho độc nhái những tình tiết gì nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *