KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Witch from Mercury được công bố là một loạt phim về tòa án phân tích

Rate this post

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury được xem là series anime truyền hình thế hệ trước tiên trong loạt phim, sẽ được phát triển sau 7 năm gián đoạn. Phần sắp tới của vũ trụ Gundam đã biến đổi thành một sự để ý chỉ qua một tối sau lúc thông tin được đưa ra vào trong ngày 17 tháng 6 năm nay tuyên bố rằng loạt phim sẽ trình làng nhân vật phái nữ chính trước tiên của tôi.

Trong event Gundam Conference Autumn 2022, Bandai Namco Entertainment đã tiết lộ rằng bộ truyện sẽ được phát triển theo phân kỳ. Tuy thế, số tập của mỗi phiên tòa vẫn chưa được xác nhận.

Tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu về ngày phát triển, dàn diễn viên, viên chức và những người đứng sau xây giới hạn cơ khí hoặc cơ khí trong Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury.


Mobile Suit Gundam: The Witch from MercuryPhiên tòa thứ nhị sẽ mở màn vào tháng 4 năm 2023

youtube-cover

Mặc dù ngày công chiếu của tập phim trước tiên đã được ấn định vào trong ngày 2 tháng 10, nhưng thực ko ngờ rằng Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury được xem là một loạt phim ngắn. Trước lúc phiên tòa trước tiên được phát triển, Bandai Namco Entertainment đã gây bất thần cho độc kém chất lượng Gundam lúc thông tin rằng phiên tòa thứ nhị sẽ được phát triển vào tháng 4 năm 2023.

Vì ngày cụ thể vẫn chưa được xác nhận, hoàn toàn với thể dự kiến ​​rằng nó sẽ được tiết lộ sau lúc với kết luận trước tiên của tòa án vào tháng 12 năm 2022. đầu xuân năm mới nay, vào trong ngày 14 tháng 7, phần tiền truyện của bộ anime sắp tới đã được chiếu ở mỗi kích cỡ đời thường. vị trí Gundam (Yokohama, Fukuoka, Odaiba và Thượng Hải) để kỷ niệm nhượng quyền thương nghiệp và phát triển loạt phim thế hệ.

vào trong ngày 21 tháng 7 năm 2022, phần mở đầu được trình chiếu tại Comic-Con International: San Diego. Vài ngày sau, vào trong ngày 4 tháng 9, đoạn mở đầu được phát sóng bên trên toàn trái đất bên trên kênh YouTube chính thức của Gundam.

Mỗi mục nhập Mobile Suit Gundam: “Hathaway”, “Narrative (NT)” và “Thunderbolt” sẽ nhận được biến đổi tập phim truyền hình. bọn họ sẽ phát sóng sau lúc phần trước tiên của loạt phim truyền hình Gundam thế hệ, “The Witch From Mercury”, kết thúc vào tháng 12. Sao Thủy mở màn vào trong ngày 2 tháng 10, thời kỳ tiếp theo sau mở màn vào tháng 4 https://t.co/21X9eUlzxM

Giữa khoảng thời kì ngắn trước Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercuryngười chơi dạng phát triển của tòa án thứ nhị, từ thời điểm tháng một tới tháng 3 năm 2023, Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash, Mobile Suit Gundam tường thuậtMobile Suit Gundam Thunderbolt sẽ phát sóng.

Đây là cách trang web chính thức của anime mô tả câu chuyện:

“AS (Ad Stella) 122― Một thời đại nhưng mà vô số tập đoàn đã vào khoảng ko và xây dựng một hệ thống tài chính khổng lồ. Một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển tới Trường technology Asticassia, do Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp đồ di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ánh sáng rực cháy trong trái tim trong sáng, cô gái này từng bước đi qua một trái đất thế hệ. “


Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury dàn diễn viên

những diễn viên lồng tiếng sau đây đã được sắm vào những vai bên dưới đây:

 • Suletta Mercury: Kana Ichinose
 • Ericht Samaya: Kana Ichinose
 • Miorine Rembran: Lynn
 • Sarius Zenelli: Atsushi Ono
 • Elnora Samaya: Mamiko Noto
 • Nadim Samaya: Hiroshi Tsuchida
 • Wendy Olent: Yō Taichi
 • Nyla Bertran: Sachiko Kojima
 • Delling Rembran: Naoya Uchida
 • Cardo Nabo: Miyuki Ichijou
 • Kenji Avery: Yōji Ueda
 • Đối với Jeturk: ​​Tetsuo Kanao
 • Sarius Zenelli: Atsushi Ono

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury viên chức

Chỉ còn vài ngày nữa là tới tập trước tiên của Witch From Mercury 😍 https://t.co/U0RNwGT0LC

Hiroshi Kobayashi là đạo diễn anime, với Ryo Ando là đồng đạo diễn. Ichiro Okouchi được ghi nhận là kẻ viết kịch người chơi dạng. Mogumo, cùng theo với Marie Tagashira, Juro Toida và Hirotoshi Takaya, đứng sau xây giới hạn nhân vật.

JNTHED, Kaneki Ebikawa, Wataru Inada, Ippie Gyoubu, Kenji Teraoka và Takayuki Yanase phụ trách xây giới hạn máy, trong lúc Seizei Maeda, Kanta Suzuki và Shinya Kusumegi là họa sĩ hoạt hình cơ khí. Ayumi Satō là nhà xây giới hạn mỹ thuật và đạo diễn của nhiếp ảnh là Shōta Kodera.

Tomoaki Okada, Kenichi Morioka, Kazushige Kanehira, Junichirō Tamamori và Yasuyoshi Uetsu đứng sau xây giới hạn nghệ thuật, với Kazuko Kikuchi làm việc về xây giới hạn color sắc. Takashi Ohmama đang soạn nhạc và Jin Aketagawa lãnh đạo âm thanh. sau cuối, Shinichi Miyakaze phụ trách đạo diễn 3D CG làm việc cùng theo với studio Sunrise.


Độc kém chất lượng hoàn toàn với thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *