KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thiên Vương Tinh hoàn toàn sở hữu thể trêu chọc, phản ứng với giấc mơ của Luffy, và ko chỉ thế nữa

Rate this post

fan hâm mộ đang kì vọng những tiết lộ ban sơ của Một miếng Chương 1060 sau cuối cũng kết thúc vào tối thứ Ba, kéo theo những diễn biến gây sốc. fan hâm mộ ban sơ đã rất ngạc nhiên trước sự phô trương rõ nét về Trái độc ác quỷ của yên ổn-sama, được sử dụng để phá hủy một vương quốc thế hệ được trình làng lần trước tiên được xuất hiện trong tập san này.

song, thông tin bửa sung đã được đưa ra về chủ đề này cụ thể và một vài điểm chính khác trong vấn đề. Một miếng những phần bửa sung của Chương 1060 kiên cố đổi khác bối cảnh của những event của vấn đề đối với những phần bửa sung ban sơ.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sẻ toàn vẹn những thông tin thế hệ nhất Một miếng Chương 1060 những kẻ phá hoại bửa sung và cách chúng đổi khác cách fan hâm mộ xem vấn đề cho tới nay.


Một miếng Những kẻ phá hoại bửa sung của Chương 1060 cho biết yên ổn-sama đang kiểm soát Uranus, sở hữu vẻ tương tự như Pluton

Một miếng Phần tiết lộ ban sơ của Chương 1060 khởi đầu bởi sự việc thảo luận phần đầu của vấn đề, nơi dành thời kì cho băng nón Rơm. lúc Robin đang bắt kịp với nhóm về tin tức trái đất nhưng chúng ta đã bỏ qua lúc ở Wano, những phần tiết lộ bửa sung cho biết sở hữu cuộc hội thoại giữa cô và Luffy liên quan tới Sabo. phiên bản quét thô của trang ra mắt cuộc trò chuyện này cũng đã bị rò rỉ với những trình sửa lỗi văn phiên bản bửa sung.

Luffy: Đó kiên cố là một lời nói láo !! làm chiếc gi sở hữu chuyện anh ta giết mổ bố của Vivi !! Sabou sẽ ko làm thế !! Robin: Tất nhiên … Tôi cũng nghĩ như vậy … quân địch của quân đội cách mệnh là “Quý tộc trái đất” chứ ko phải những vị vua … phiên bản dịch tiếng Anh: Ivaannom từ Diễn đàn Worstgen

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc cả nhì đều nghi ngờ rằng Sabo thực sự đã giết mổ Cobra, với Robin thậm chí còn chỉ ra rằng quân địch của Quân đội cách mệnh là những con Rồng thiên long, ko phải Vua của những quốc gia. Mặc dù ko quá quan yếu hoặc ko liên quan tới những event còn lại của vấn đề, nhưng thực tuyệt lúc thấy rằng nhì người trong đoàn làm phim đã dành nhiều thời kì nhất với Sabo vẫn tin tưởng vào anh ấy.

những trình tiết kiệm bửa sung cho Một miếng Chương 1060 sau đó thảo luận về sự một người nào đó, “sở hữu nhẽ là Luffy,” theo những người tiết lộ, đang nổi cơn thịnh nộ về sự đi tới Alabasta. song, một trong những phi hành đoàn chỉ ra cho Thuyền trưởng của chúng ta rằng Vivi hoàn toàn sở hữu thể thậm chí ko ở quê nhà của cô ấy và đã biến mất ở Mariejois.

Điều thú vị là, điều này khiến cho cho Luffy bộc bạch sở hữu yêu cầu được tiến quân vào Mariejois và đưa cô ấy trở lại bởi vũ lực. song, Zoro được cho là đã trấn an anh ta ngay sau đó, trở lại vai người anh trai cổ xưa của tớ, Phó thuyền trưởng trong băng.

Phần tiết lộ tiếp theo sau cho vấn đề này thực sự là những phiên bản quét thô cho biết phản ứng của băng nón Rơm lúc nghe được giấc mơ của Luffy. Thousand Sunny và Zoro tỏ ra hồi hộp, Nami cũng tỏ ra hồi hộp. Jinbe được nhìn thấy đang thắc mắc điều gì đó, nhưng anh ấy nhìn lưu ý như thể anh ấy phần nào hiểu được những gì Luffy đang nói.

Chopper, Sanji và Franky đều đáp lại bởi sự phấn khích và hạnh phúc, trong lúc Robin sở hữu vẻ hiểu nhưng bị sốc trước bất kỳ điều gì Đội trưởng của cô ấy nói. Brook sở hữu biểu thị tương tự như Chopper, Sanji và Franky, trong lúc Usopp sắp như tỏ ra khá bực bội, nếu ko muốn nói là tức giận.

Phần sau cuối và được cho là thú vị nhất của Một miếng Phần bửa sung của Chương 1060 đề cập tới cuộc gọi của Sabo tại Vương quốc Lulucia. Những kẻ phá hoại ban sơ làm cho sở hữu vẻ như Vương quốc đã bị phá hủy bởi vì một thứ gì đó từ bên trên trời rơi xuống giữa một cơn giông bão khổng lồ, khiến cho cho nhiều fan hâm mộ tin rằng yên ổn-sama đã sử dụng một loại Trái độc ác quỷ nào đó để làm điều này.

song, những kẻ phá hoại bửa sung làm rõ rằng “thứ gì đó khổng lồ” xuất hiện phía bên trên hòn đảo và những đám mây là thứ đã phá hủy Vương quốc. Nó “khởi đầu bắn chùm tia laze (hoặc thứ gì đó tương tự)” vào hòn đảo, tạo ra một vụ nổ hình cầu khổng lồ. Per Redon, một người rò rỉ đáng tin cậy, rõ nét rằng vụ nổ là kết quả của chùm tia laze chiếu vào hòn đảo.

Mặc dù nó ko được xác nhận trong chương, nhưng Redon nói rằng chúng ta cảm nhận thấy rõ nét rằng yên ổn-sama đang kiểm soát Uranus và đã sử dụng nó để phá hủy Vương quốc Lulucia. Nếu đúng, điều này sẽ khiến cho cho Uranus trở thành một thiết giáp hạm bay sở hữu kỹ năng phá hủy những hòn đảo từ bên trên cao.

Sự phát triển thú vị này cho Một miếng song, chương 1060 đưa ra một số trong những câu hỏi liên quan tới sự tồn tại của Pluton. sở hữu vẻ khá thừa lúc sở hữu nhì thiết giáp hạm sở hữu kỹ năng phá hủy toàn bộ hòn đảo, và thậm chí còn ko chỉ thế nữa lúc một chiếc là tàu bay và chiếc còn lại là tàu buồm (nhái thiết).


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action trong năm kỷ niệm 25 năm của bộ truyện vẫn tiếp tục.


Để biết tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *