KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thời gian mùa hè kết xuất video mở đầu trò chơi khác của Horizon – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt cho PS4, Switch vào ngày 26 tháng 1


Chính thức YouTube kênh cho MAGES.Hiển thị thời gian mùa hè Chân trời khác trò chơi dựa trên Hiển thị thời gian mùa hè nhượng quyền thương mại đã bắt đầu phát trực tuyến bộ phim mở đầu của trò chơi vào thứ Bảy.


Trò chơi sẽ có sáu tuyến sau sáu nhân vật chính và sẽ có một dàn diễn viên trở lại từ anime.

Trò chơi cũng sẽ có sẵn dưới dạng một bộ hộp phiên bản giới hạn, sẽ có một cuốn sách chiến lược với hình minh họa gốc và nhạc phim gốc ĐĨA CD.

Các Hiển thị thời gian mùa hè Chân trời khác “trò chơi phiêu lưu nhảy vọt thời gian” sẽ phát hành vào PlayStation 4 và Nintendo Chuyển sang ngày 26 tháng Giêng.

Anime của Yasuki Tanaka‘S Hiển thị thời gian mùa hè manga hồi hộp được công chiếu vào ngày 14 tháng 4 trên Tokyo MXBS11 kênh truyền hình. công ty Walt Disney sẽ độc quyền phát trực tuyến anime mới trên toàn cầu, bao gồm cả trên Disney + dịch vụ tại Nhật Bản. TVer cũng sẽ phát trực tiếp nó ở Nhật Bản sau khi phát sóng. Chương trình có 25 tập và bao gồm toàn bộ manga.

Nhà xuất bản Shueisha mô tả câu chuyện:

Khi nghe tin Ushio qua đời, Shinpei trở về quê hương của mình ở Thành phố Wakayama trên Hitogashima và đoàn tụ với gia đình người bạn thời thơ ấu của mình. Đám tang diễn ra suôn sẻ, nhưng dưới bề mặt có một thứ gì đó kỳ lạ đang ủ dột trên đảo. Điều bí ẩn nào đang chờ đợi anh trên hòn đảo mùa hè hẻo lánh này?

Ayumu Watanabe (Anh em không gian, Những đứa con của biển) đạo diễn anime. Hiroshi Seko (Jujutsu Kaisen, Tấn công người khổng lồ, Mob Psycho 100) phụ trách kịch bản và sáng tác loạt phim. Miki Matsumoto (Chính thứ 2, Thiên thần của cái chết thiết kế các nhân vật. Kusanagi (Higurashi: Khi họ khóc – GOUSOTSU, 22/7) phụ trách nghệ thuật. NieR nhà soạn nhạc loạt phim Keiichi Okabe, Ryuuichi TakadaKeigo Hoashi xử lý âm nhạc tại NI CÔ.

Tanaka ra mắt manga vào Shonen Jump + vào tháng 10 năm 2017, và tập thứ 13 và tập cuối cùng của manga được xuất xưởng vào tháng 4 năm 2021. Shueisha tung ra nó MANGA Thêm dịch vụ với phiên bản tiếng Anh của manga vào tháng 1 năm 2019. Udon Entertainment đã cấp phép cho manga để in.

Bộ manga cũng là nguồn cảm hứng để chuyển thể thành live-action.

Nguồn: Hiển thị thời gian mùa hè Chân trời khác YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *