KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thời tiết thời điểm hôm nay 16/6: Từ Bắc Bộ tới Thanh Hóa với mưa rào, phái mạnh Bộ trời nắng cháy.

Rate this post

Thời tiết hôm nay 16/6: Từ Bắc Bộ đến Thanh Hóa có mưa rào, Nam Bộ trời nắng nóng - Ảnh 1.

Thời tiết khu vực miền phái mạnh nửa cuối tháng 6 sẽ hanh hao khô khô – Ảnh: DUYÊN PHAN

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo trong nửa cuối tháng 6, khu vực Bắc Bộ sẽ xảy ra tình trạng ẩm ướt do mưa nhiều ngày. Trong lúc đó, Tây Nguyên và Đông phái mạnh Bộ sẽ khô hạn, với nơi rất khô hạn.

Trong nửa đầu tháng 7, mưa ẩm ở Bắc Bộ với xu thế tránh dần, riêng phía Tây Bắc những tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La.

thời điểm hôm nay 16/6, từ Bắc Bộ tới Thanh Hóa với mưa rào và dông tản mát, riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái với mưa rất to.

Hiện nay, khu vực Bắc Bộ đang với mưa, với nơi mưa vừa tới mưa to, lượng mưa phổ quát 10-20mm, với nơi bên trên 50mm.

Do đó, cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ xảy ra sạt lở đất và ngập úng vùng trũng thấp ở những tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên quang quẻ, Cao bởi, Bắc Kạn. Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn.

Từ khoảng chiều tối và tối 19-23 / 6, Bắc Bộ với mưa to tới rất to.

Còn những tỉnh Trung Bộ chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu vực từ Nghệ An tới Phú Yên với nắng cháy.

Tây Nguyên và phái mạnh Bộ chiều tối với mưa rào và dông tản mát, ngày nắng. Trong cơn dông với tài năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ khoảng ngày 19 tới ngày 22/6, tài năng phái mạnh Bộ với mưa to tới rất to về chiều và tối.

Thời tiết cụ thể những vùng bên trên cả nước thời điểm hôm nay như sau:

Phía tây bắc tối với mưa rào và dông vài nơi, với nơi mưa rất to toàn cục; ngày mưa. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​24-27 độ C, với nơi bên dưới 23 độ C, cao nhất từ ​​29-32 độ C, với nơi bên trên 32 độ C.

Vùng Đông Bắc và Thủ đô Hà Nội Vùng núi trung du tối với mưa rào và dông vài nơi, với nơi mưa to, ngày nắng, với nơi nắng cháy. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ C, vùng núi bên dưới 24 độ C, cao nhất từ ​​30-33 độ C, vùng đồng bởi 33-35 độ C, với nơi bên trên 35 độ C.

những tỉnh từ Thanh Hóa tới Thừa Thiên Huế tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng cháy, với nơi nắng cháy. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​26-29 độ C, với nơi bên trên 29 độ C, cao nhất từ ​​34-37 độ C, với nơi bên trên 37 độ C.

những tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Bình Thuận tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, Bắc Bộ với nắng cháy, với nơi nắng cháy gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ C, cao nhất phía bắc 34-37 độ C, với nơi bên trên 37 độ C, phía phái mạnh 32-35 độ C.

Vùng cao nguyên tối với mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​21-24 độ C, cao nhất từ ​​29-32 độ C, với nơi bên trên 32 độ C.

Phía phái mạnh tối với mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​24-27 độ C, cao nhất từ ​​31-34 độ C, với nơi bên trên 34 độ C.

Thời tiết hôm nay 16/6: Từ Bắc Bộ đến Thanh Hóa có mưa rào, Nam Bộ trời nắng nóng - Ảnh 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *