KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong “Mộng phù hoa”

Rate this post

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong

Lưu Diệc Phi chính thức trở lại phim truyền hình với Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây

Sự trở lại đáng mong đợi của ‘thần tiên tỷ tỷ’

Năm 2006, Lưu Diệc Phi tạo ra cơn lốc to với vai Tiểu Long phái nữ trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp phiên game thủ dạng 2006. Từ đó tới nay, “thần tiên tỷ tỷ” hạn chế tham dự phim truyền hình dài tập nhưng mà chủ yếu phát triển ở mảng điện ảnh. Còn những tác phẩm truyền hình thì sao? phái nam yên phái nam bút lục Phim khởi quay từ thời điểm năm 2018 sở hữu cô tham dự cũng bị “ngâm” vì nhiều lý do. Vì vậy, Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây nhận được ko ít sự xem xét vì là dự án tái xuất chính thức của Lưu Diệc Phi bên trên màn ảnh nhỏ.

Thông qua những hình ảnh và clip teaser của phim Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây, Lưu Diệc Phi hớp hồn người theo dõi bởi vì vẻ xinh trong sáng và dáng vẻ vẻ vóc quyến rũ và mềm mại trong y phục Bắc Tống duyên dáng vẻ vẻ. Búi tóc nhỏ nhắn, phụ kiện thời trang trâm cài và hoa tai tinh xảo làm nổi trội những đường nét bên trên khuôn mặt thanh thoát của cô.

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong
Tạo hình cổ trang xinh xinh của Lưu Diệc Phi trong phim

Dàn Hotgirl 8X cùng tạo hình cổ trang thích mắt trong phim Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây chứng minh cô chưa bao giờ khiến cho cho người xem thất vọng lúc đóng phim cổ trang Trung Quốc. Vẻ xinh tỏa sáng và nét mặt tự nhiên của Lưu Diệc Phi càng khiến cho cho người theo dõi kỳ vọng vào tác phẩm này.

Sánh vai cùng Lưu Diệc Phi trong Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây là Trần Hiểu, Hotgirl cổ trang nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa ngữ với vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp Phiên game thủ dạng 2014, “Phản ứng hóa học” của cả nhì hứa hứa sẽ khiến cho cho bùng nổ màn ảnh nhỏ, đóng góp góp phần tô điểm cho sự trở lại lần này của nàng “Hoa Mộc Lan”.

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong
cô diễn viên xinh xinh trong trailer
Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong

người theo dõi chờ đợi sự phối hợp giữa Tiểu Long phái nữ game thủ dạng điện ảnh 2006 và Dương Quá game thủ dạng điện ảnh 2014 trong Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây

Lấy lại vị trí trong dàn Hotgirl 8X và xóa bỏ thành kiến ​​’bình hoa di động’?

kể từ thời điểm chính thức ra mắt, diễn xuất của Lưu Diệc Phi luôn luôn là đề tài tranh cãi gay gắt. Người xinh được ca tụng là “bình hoa di động” dai sức của Trung Quốc vì đóng phim 20 năm nhưng ko tồn tại chút tiến bộ. Thậm chí, tên tuổi của cô thường bị gắn kèm với từ “thuốc độc phòng vé” vì vừa diễn dở vừa thất bại trong phim.

\N

Trong số những đồng nghiệp phái nữ 8X cùng thời, Lưu Diệc Phi cũng đều phải sở hữu phần thiệt thòi và cũng thực trớ trêu lúc diễn xuất lại tỷ trọng nghịch với tăm tiếng. Tính tới thời khắc ngày nay, những bộ phim truyền hình của cô diễn viên đã chiếu trong một thời kì dài như Kim Chánh thế gia, Thiên long bát bộ Phiên game thủ dạng 2003 Thần điêu đại hiệp Phiên game thủ dạng 2006…

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong
Lưu Diệc Phi vai Triệu Phân Nhi trong Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây

người theo dõi phán xét Lưu Diệc Phi ko thể sống mãi trong ánh đèn sân khấu nhờ những tác phẩm tuổi đôi mươi, cô cần một bộ phim truyền hình “mở đường” cho game thủ dạng thân lúc đã bước sang tuổi 40. Và Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây Đó là bộ phim truyền hình ra mắt đúng thời khắc và thích yêu thích với sứ mệnh.

Trong Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây, Lưu Diệc Phi hóa thân thành Triệu Phấn Nhi, cô chủ quán trà ở Hàng Châu xinh xinh và sở hữu kỹ năng vũ đạo điêu luyện, quyến rũ. Triệu Phân Nhi ko gật đầu những thành kiến ​​của xã hội phong kiến ​​về người con gái và mạnh mẽ và tự tin đứng lên đòi lại vô tư cho game thủ dạng thân và những người chị bị ức hiếp.

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong

xã hội mạng khen ngợi Lưu Diệc Phi xinh trong mỗi khuông hình

Sự trở lại đáng mong đợi của Lưu Diệc Phi trong

xã hội mạng tiến công giá Triệu Phân Nhi là một vai diễn ko quá khó để thể hiện và cũng đơn thuần và giản dị nhận được thiện cảm của người theo dõi. Vì vậy, Lưu Diệc Phi trọn vẹn rất sở hữu thể trở lại thời kỳ đỉnh cao nếu diễn tốt vai diễn này

Triệu Phân Nhi trong Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Lưu Diệc Phi “gỡ” lại tăm tiếng sau một thời kì dài bị chê bai về diễn xuất và tạo niềm tin nơi người xem trong những dự án tiếp theo sau của ngôi sao 5 cánh Hoa ngữ này, chẳng hạn như phim điện ảnh. Đi về nơi sở hữu gióhợp tác với Lý Hiên. Mơ về những bông hoa color xanh da trời lá cây Chính thức phát sóng vào trong ngày 2/6 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *