KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động hàng hiệu ở Thượng Hải ưu đãi và ko một ai tậu

Rate this post

Thời trang hàng hiệu ở Thượng Hải khuyến mãi cũng không ai mua - Ảnh 1.

Một siêu thị Victoria’s Secret ở Thượng Hải, Trung Quốc treo hồ tránh giá hôm 21/6 – Ảnh: REUTERS

những giải pháp ngăn chặn COVID-19 của Thượng Hải, buộc thành phố phải đóng cửa vào tháng 4 và tháng 5, khiến cho cho một lượng to những sản phẩm làm xinh và ăn mặc quần áo được trưng bày trong những siêu thị và trong những container nhập khẩu. Hàng nhập tại cảng ko bị đụng hàng.

Thông thường, khoảng một/5 tổng số hàng hóa nhập khẩu vào Trung Quốc đi qua những cảng của Thượng Hải.

Hãng tin Reuters đưa tin ngày 24 tháng 6. Nhiều ngày sau lúc toá bỏ những hạn chế, những hồ hiệu tránh giá mọc lên khắp Thượng Hải, những siêu thị bán lẻ từ Lululemon tới Victoria’s Secret đều tránh giá để lôi cuốn người tậu.

Ngay cả những nhà bán lẻ trực tuyến cũng đang phải vật lộn để ứng phó với tình trạng khan hiếm hàng tồn kho do việc khóa hàng và gián đoạn nguồn cung.

Trong tuần lễ khai trương thành lập “618” – event tậu sắm tìm lựa to tại Trung Quốc, từ 31/5 tới 20/6, trang thương nghiệp điện tử to Tmall ghi nhận doanh số bán ăn mặc quần áo phái mạnh tránh 22%. và ăn mặc quần áo phái xinh tránh 4%, mặc dù doanh số bán ăn mặc quần áo Sport tăng 26% do mỗi cá nhân tập trung vào việc tập thể dục thể thao trong thời kì khóa cửa.

một trong những nhà bán lẻ đang dự trữ và đặt đơn hàng ít hơn trong quý 4 lúc bọn họ nỗ lực dọn hàng tồn kho từ nay tới ngày 11 tháng 11.

“Đối với ngành may mặc, do dịch bệnh và sức tiêu thụ ế ẩm nên lượng hàng dự trữ cho bộ sưu tập xuân rất to. Vì vậy, nhiều nhà máy đang tính bỏ qua bộ sưu tập hè”. , ông Lei Xu, tổng giám đốc của trang thương nghiệp điện tử JD.com cho biết thêm.

Nhiều tuần sau lúc khai trương thành lập, người tiêu sử dụng Thượng Hải vẫn chưa quay trở lại những trung tâm tậu sắm tìm lựa với số lượng to. Số lượng người tậu sắm tìm lựa hiện chỉ bởi một nửa mức thông thường tại những trung tâm tậu sắm tìm lựa to, theo Reuters.

Việc vẫn cấm ăn trong nhà hàng cũng làm tránh sức thú vị của những trung tâm thương nghiệp.

bên trên toàn Trung Quốc, doanh số bán lẻ đã tránh 6,7% trong tháng 5 đối với cùng kỳ năm ngoái.

Thượng Hải vừa mở cửa trở lạiThượng Hải vừa mở cửa trở lại

TTO – Thành phố to Thượng Hải của Trung Quốc thế hệ chỉ với từ mở cửa trở lại những hoạt động thương nghiệp kể từ thời điểm ngày 16-5, nhưng đang với dấu hiệu đóng cửa trở lại, với một khu thương nghiệp ở trung tâm buộc phải mở cửa trở lại. ai ở đó ”trong 4 ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *