KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xe đua BMW GT4 đời 2023 làm cho giới chơi xe mê mẩn

Rate this post

Xe đua BMW GT4 2023 khiến dân chơi xe mê mẩn Ảnh 1

Xe đua BMW M4 GT4. Ảnh: Motorauthorty.

mẫu xe đua GT4 với giá từ 187.000 euro và sẵn sàng ship hàng vào năm 2023.

mẫu xe được tạo ra để phục vụ những yêu cầu của những cuộc thi GT4 ko giống nhau, được tổ chức ở Châu Á, âu lục và Bắc Mỹ.

Để kiểm soát tiêu pha, nhiều phòng ban từ M4 lưu diễn đã được giữ lại, trong lúc những phòng ban khác được mượn từ M4 GT3.

đối với M4 GT4 trước đó, trọng tâm phát triển của thế hệ thế hệ ko chỉ với là tạo ra một mẫu xe thời gian nhanh hơn nhưng mà còn là độ tin cậy và tiêu pha bảo dưỡng thấp hơn.

Xe đua BMW GT4 đời 2023 khiến dân chơi xe mê mẩn ảnh 2

Xe đua BMW M4 GT4. Ảnh: Motorauthorty.

Ngoài ra, hệ thống điện tử cũng khá được cải tiến dựa bên trên phản hồi từ thế hệ trước.

Một upgrade quan yếu đối với BMW M4 là sự việc ngã sung một màn hình buồng lái. Điều này giúp người chơi hoàn toàn với thể kiểm tra và thậm chí đổi khác nhiều thiết đặt của xe từ buồng lái.

Xe được trang thụ động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép tương tự như bên trên mẫu xe đường trường M4. Đáng lưu ý, mẫu xe này còn với công suất tối đa lên tới 543 sức ngựa, tương xứng với công suất của mẫu 2023 M4 CSL vừa được tiết lộ.

Tuy nhưng, ko giống như M4 CSL, hộp số trong M4 GT4 hạn chế một bánh răng. Xe chạy hộp số tự động ZF 7 cấp ko giống nhau được xây giới hạn cho môn đua xe Sport.

mẫu xe còn tồn tại bộ vi sai hạn chế trượt Drexler với bộ làm mát phụ được kiểm soát nhiệt độ riêng biệt và trục truyền động được gia cố.

những upgrade khác bao gồm điều chỉnh KW hạn chế, lò xo điều chỉnh H&R, thanh chống lật điều chỉnh (trước và sau), thanh chống lật điều chỉnh ở phần bên trước, …

Nội thất cũng khá được xây giới hạn lại trọn vẹn với ghế đua Recaro bởi sợi carbon và vô lăng đa tác dụng Fanatec.

mẫu xe GT4 sẽ trở thành sự tậu lựa lý tưởng hơn nhiều đối với mẫu xe GT3, với kỳ vọng yêu cầu về mẫu xe này sẽ tăng mạnh.

Xe Hàn giảm giá hơn xe Nhật sau 3 năm sử dụng

Xe Hàn hạn chế giá hơn xe Nhật sau 3 năm sử dụng

(PLO) – Mẫu xe Hàn Quốc – Kia Sorento mất giá tới 55,16% sau 3 năm sử dụng, trong lúc mẫu xe của Nissan chỉ hạn chế khoảng 43%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *