KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động, linh động và cao cấp

Rate this post

Áo sơ-mi trơn màu sắc

thời trang nam, thời trang đẹp, phong cách thời trang đẹp

Để nói loại áo sơ-mi dễ mặc nhất thì phải là áo sơ-mi trơn. Lấy loại áo sơ-mi trắng làm ví dụ, xây giới hạn hiệ tượng giản dị và đơn thuần và sạch sẽ sẽ, hoàn toàn với thể phục vụ yêu cầu của những dịp ko giống nhau, giản dị và đơn thuần điều khiển phong thái văn phòng, lịch sự và lịch thiệp.

Nếu game thủ là một người con trai với làn gia trắng, game thủ cũng đều hoàn toàn với thể lựa tậu một loại áo sơ-mi màu sắc để tôn vinh nước gia của game thủ và tránh tuổi của game thủ.

Áo sơ-mi kẻ sọc

thời trang nam, thời trang đẹp, phong cách thời trang đẹp

Áo sơ-mi kẻ kẻ sọc đưa tới sự đậm chất ngầu và thời trang và năng động hơn đối với áo sơ-mi trơn màu sắc, đó chính là điểm mạnh to nhất của áo sơ-mi kẻ kẻ sọc.

những yếu tố kẻ sọc dọc thông thường kéo dãn thân thể theo chiều dọc một cách trực quan, giúp kéo dãn tỷ trọng thân thể, điều này rất tốt cho những người con trai ko cao. Áo sơ-mi kẻ kẻ sọc cũng đều hoàn toàn với thể thể hiện nhiều phong thái ko giống nhau và trông tuyệt vời một mình.

Áo sơ-mi hoa

thời trang nam, thời trang đẹp, phong cách thời trang đẹp

sơ-mi in hình tiết mang phong thái thời trang và năng động ‘nổi loạn’ một tí, vừa nổi trội nhưng cũng vừa lôi cuốn hơn, trừ lúc game thủ với gu thời trang và năng động tốt thì ko nên thử sơ-mi hoa tầm thường.

sơ-mi hoa được ưa thích nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa trong mùa xuân hè, rất thích thích hợp với thời tiết và môi trường thiên nhiên, tạo ra xu thế thời trang và năng động thoáng mát, nổi loạn và thu hút.

Những cách phối áo sơ-mi xinh

Áo sơ-mi kẻ sọc + vest + quần ống rộng

thời trang nam, thời trang đẹp, phong cách thời trang đẹp

Theo ý kiến của tính chất sản phẩm đơn lẻ, áo sơ-mi kẻ sọc giản dị và đơn thuần nhưng vẫn thời trang và năng động và hoàn toàn với thể “chất ông xã” lúc mix đồ.

Mặc một loại áo cộc trắng bên bên dưới và một loại áo vest tương phản để tạo cảm giác xếp lớp, tậu quần ống rộng bên bên dưới sẽ hỗ trợ những chàng trai với một phong thái thời trang và năng động thế hệ mẻ, giản dị và rất Nhật game thủ dạng.

Áo sơ-mi trắng + quần thô tối màu sắc

thời trang nam, thời trang đẹp, phong cách thời trang đẹp

sơ-mi trắng thiên về sự giản dị và đơn thuần, trong lúc quần thô tối màu sắc với phần lôi cuốn hơn.

lúc cả nhì phối thích hợp với nhau, tuy cách phối màu sắc phối hợp giản dị và đơn thuần nhưng thực sự rất tôn gia và hợp mẫu mẫu, giúp tổng thể được nâng tầm rõ rệt. Sử dụng thắt sống lưng để làm nổi trội vị trí của eo và tạo tỷ trọng thân thể tuyệt vời.

Áo sơ-mi in + áo phông thun phông trắng + quần âu trắng

thời trang nam, thời trang đẹp, phong cách thời trang đẹp

Vì game thủ dạng phần thân của áo in đã xinh xinh hơn, để tránh gây mỏi cảm giác của mắt, nên sử dụng phương pháp phối hợp “phối hợp giữa phức tạp và giản dị và đơn thuần”.

Áo sơ-mi ngắn tay in nhiều lớp phối thích hợp với áo cộc trắng để tạo ra vẻ kiểu dáng “giản dị và đơn thuần trong phức tạp”. hãy lựa lựa tậu một loại quần âu trắng bên bên dưới để cải thiện tỷ trọng thân thể, làm cho cho mọi người trông cao hơn. .

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *