KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động Mỹ Vân và hành trình xây dựng tên thương hiệu thời trang và năng động tuổi trung niên

Rate this post

Được hình thành và xây dựng hơn 12 năm tại thị trường việt phái nam phái nam, để với được như ngày thời điểm ngày hôm nay, Mỹ Vân Fashion cũng đã phải vượt qua rất nhiều thời đoạn khó khăn. Với với yêu cầu sát cánh đồng hành cùng phái xinh tôn vinh vẻ xinh tiến bộ, lịch sự và duyên dáng vẻ vẻ, Mỹ Vân Fashion luôn luôn cập nhật và cho ra mắt những mẫu xây giới hạn cao cấp. Từng cụ thể dù là nhỏ nhất cũng khá được coi sóc tỉ mỉ, giúp tôn dáng vẻ vẻ và góp góp thêm phần tạo thành vẻ thiết kế lôi cuốn cho phái xinh.

Mỹ Vân Fashion và hành trình xây dựng thương hiệu thời trang trung niên - Ảnh 1.

FanPage “My Van Fashion” với hơn 800k lượt theo dõi

Và để vượt qua những khó khăn đó, Mỹ Vân Fashion đã được chuyên gia marketing Nguyễn Thanh Hoàng tương trợ xây dựng tên thương hiệu bên trên thị trường trực tuyến.

Mỹ Vân Fashion và hành trình xây dựng thương hiệu thời trang trung niên - Ảnh 2.

Chân dung CEO Nguyễn Thanh Hoàng thời trẻ

Năm 2008, tên thương hiệu thời trang và năng động Mỹ Vân được xây dựng và xây dựng nhiều chi nhánh nhỏ bên trên địa bàn tỉnh Cà Mau, nhưng do thời buổi kinh tế tài chính chưa phát triển, nhu hố xí thụ ăn mặc quần áo ít nên tình hình kinh doanh ko được tốt. đột phá vượt trội.

Mỹ Vân Fashion và hành trình xây dựng thương hiệu thời trang trung niên - Ảnh 3.

Hình ảnh khu chợ thời trang và năng động Mỹ Vân năm 2008-2014

Năm 2017, lúc chị Vi, người sáng lập tên thương hiệu Mỹ Vân Fashion đi tìm kiếm trợ lý marketing trực tuyến để tạo bước ngoặt trong kinh doanh, chị đã gặp Ceo Nguyễn Thanh Hoàng và được anh Hoàng tư vấn những mẫu xây giới hạn. Phần lạ mắt và quý phái của những sản phẩm tại khu chợ Mỹ Vân lúc bấy giờ.

Mỹ Vân Fashion và hành trình xây dựng thương hiệu thời trang trung niên - Ảnh 4.

Mẫu xây giới hạn áo dài hoa trung niên do Hoàng đề xuất

Và từ thời điểm năm 2017 tới nay, Mỹ Vân Fashion luôn luôn hợp tác với chuyên gia marketing Nguyễn Thanh Hoàng để tạo ra những sản phẩm lạ mắt và hướng đột phá bên trên thị trường tôn tại việt phái nam phái nam. Nói về bộ ăn mặc quần áo tole thì loại vải này thực ra còn tồn tại loại tên thân thuộc hơn là vải lanh, được phong cách thiết kế từ sợi của cây lanh, quy trình tạo ra loại vải này là một công sức và công sức của người sinh sản. Tuy nhưng, quality nhưng mà nó tạo ra lại làm cho cho người sử dụng vô cùng thích thú bởi vì sự thoáng mát và tiện lợi trong mùa hè, dễ vận động cũng như lúc ra những giọt mồ hôi, độ hút tương đối cao, rất với thể chịu được độ ẩm lên tới mức 20% nhưng mà dường như ko làm cho cảm giác ko dễ chịu cho tất cả những người mặc.

đối tượng người sử dụng quý khách hàng chính nhưng mà thời trang và năng động Mỹ Vân hướng tới là độ tuổi từ 25-46. Vì vậy, những mẫu mã, mẫu mã mang phong thái trẻ xinh, quý phái nhưng ko hề thua kém phần duyên dáng vẻ vẻ, bay bổng và nữ giới tính. y phục tương thích giúp phái xinh tự tín khoe dáng vẻ vẻ, dù là y phục mặc trong nhà hay y phục lượn phố.

Mỹ Vân Fashion và hành trình xây dựng thương hiệu thời trang trung niên - Ảnh 5.

Những bộ đồ áo tole làm cho cho con gái trông trẻ xinh hơn

thời trang và năng động Mỹ Vân luôn luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm. Chị Vi san sẻ “Với mỗi sản phẩm, doanh nghiệp chúng tôi đều đặt hết tâm huyết của tôi với với yêu cầu mang tới trải nghiệm tốt nhất rất với thể cho từng quý khách hàng, mang tới vẻ xinh và nụ cười cho con gái việt phái nam”.

My Van Fashion FanPage: https://www.facebook.com/ThoiTrangMyVanShop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *