KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động secondhand: sự thu hút và những kiến ​​thức cần biết | thời trang và năng động

Rate this post

Thời trang cũ: Tính bền vững và kiến ​​thức về hình ảnh 1(Nguồn: Toplist)

Trong những năm sắp đây, những mặt hàng ăn mặc quần áo cũ, còn được gọi là mỗi thùnghàng sida xịn hàng cũ càng ngày càng sở hữu khá nhiều người tìm lựa tậu sắm tìm lựa.

Vượt qua những thành kiến ​​về đồ cũ, những khu chợ, shop trực tuyến sở hữu tiếng chuyên bán ăn mặc quần áo cũ đã biến thành vị trí được người trẻ tuổi tới lui.

Nguồn thu nhập lôi cuốn của khu chợ

Tại Hà Nội, chợ Đông Tác được biết tới là chợ thời trang và năng động đồ cũ to nhất thủ đô. Nằm bên dưới chân khu tập thể Khương Thượng, phố Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, chợ Đông Tác bày bán nhiều loại mặt hàng, từ ăn mặc quần áo trẻ em, thời trang và năng động lượn phố, thời trang và năng động văn phòng. , giầy dép, túi đeo tay, ba lô … trong đó, ăn mặc quần áo thời trang và năng động là mặt hàng chủ đạo được bày bán.

Chị Đỗ Hồng, người sở hữu 27 năm kinh doanh mặt hàng thời trang và năng động đã qua sử dụng tại chợ Đông Tác cho biết thêm thông tin, đồ cũ ko đồng nghĩa với kém quality, những mặt hàng ở đây được tổng hợp từ khá nhiều nguồn uy tín. chủ yếu là hàng tuyển tìm từ Campuchia, Nhật người chơi dạng, Hồng Kông (Trung Quốc) và Hàn Quốc.

[Cách làm mới những món đồ thời trang cũ trong khi ở nhà chống dịch]

Ngày nay, mặt hàng này còn trở thành nguồn thu nhập cực tốt của ko ít khu chợ to nhỏ tại những thành phố to như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng …

Nhiều khu chợ thời trang và năng động vintage mọc lên thời gian nhanh chóng, lôi cuốn một lượng to những người chơi trẻ thích thú thời trang và năng động vintage độc ​​đáo hoặc sở hữu thị hiếu tậu sắm tìm lựa hàng hiệu với giá tiền hợp lý.

san sẻ về thói quen tậu đồ cũ của quý khách, chị Nguyễn Thị Lan Hương, chủ một khu chợ thế hệ mở tại chợ Đông Tác từ cuối năm 2020 cho biết thêm thông tin: “Những người đã sử dụng qua mặt hàng này thì thế hệ hoan nghênh sản phẩm này còn sở hữu quality tốt, giá thành rẻ, cùng một Brand Name nhưng nếu tậu thế hệ sẽ sở hữu được giá hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng, nhưng ở đây, với mức giá từ 100.000 đồng tới vài trăm nghìn đồng, người tiêu sử dụng đã hoàn toàn sở hữu thể tìm lựa được sản phẩm vừa ý của tôi. Sản phẩm sở hữu Brand Name. .”

sự thu hút của độc, tốt và giá tiền

ko kể mức giá tiền tương đối rẻ, một điều khác lạ nữa lúc tậu ăn mặc quần áo cũ là kẻ tậu sắm tìm lựa sở hữu được một bộ y phục lạ mắt và nổi trội, ko “đụng hàng” với bất kỳ ai. bởi vì lẽ, mặt hàng này ko phải là hàng đại trà, mỗi sản phẩm thường chỉ sở hữu một dòng.

Nguyễn Khánh Hòa, sinh viên Đại học tài chính Quốc dân, san sẻ, tìm ăn mặc quần áo đã qua sử dụng là thói quen tậu sắm tìm lựa của người chơi bởi vì sự lạ mắt, ko đụng hàng của sản phẩm này.

“ăn mặc quần áo cũ ngày nay rất mẫu mốt, mình hoàn toàn sở hữu thể tự tậu và mix đồ theo ý thích của tôi, ko chỉ sở hữu thỏa sức sáng tạo nhưng còn tiết kiệm được rất nhiều tiêu sử dụng cho sinh viên”. người chơi Khánh Hòa cho biết thêm thông tin.

Còn chị Bích Nga, chủ một khu chợ thời trang và năng động cũ bên trên đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy cho biết thêm thông tin, điểm lôi cuốn trước tiên của thời trang và năng động secondhand là giá cực rẻ, ngoài ra, nếu biết tìm lựa ưng ý, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tậu được. sản phẩm sở hữu quality cực tốt cho giá phải trả.

Giá tốt, hàng tốt sở hữu nhẽ là điều nhưng bất kỳ quý khách nào thì cũng sở hữu nhu yếu lúc tậu hàng, khác lạ là những người chơi sinh viên, những người chơi sinh viên thế hệ ra trường với ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn muốn xây dựng phong thái cho riêng mình.

Vì vậy, khu chợ của chị lôi cuốn rất đông sinh viên tới xem và tìm lựa. “Chị ơi, hàng thế hệ về chưa ạ?” là câu hỏi thường được những người chơi sinh viên đề ra lúc tới khu chợ của cô.

ăn mặc quần áo đã qua sử dụng ko chỉ sở hữu là sản phẩm thích thú của người trẻ tuổi nhưng cả những người trung niên, cao tuổi. Chị Vũ Thị Hoa, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết thêm thông tin, chị thường tìm tậu sắm tìm lựa mặt hàng này vì giá tiền tương đối rẻ, làm từ chất liệu xinh. Chị Hoa ko chỉ sở hữu tậu cho bạn nhưng còn cho cả gia đình, nếu tìm được sản phẩm vừa ý.

Trang bị những kiến ​​thức quan yếu lúc sử dụng đồ cũ

Sử dụng đồ cũ ko chỉ sở hữu giúp người tiêu sử dụng sở hữu được những sản phẩm độc lạ với giá tiền hợp lý, quality tốt nhưng còn đóng góp góp phần đảm bảo an toàn môi trường xung quanh.

Ngành may mặc là một trong những ngành lãng phí nhất, chỉ đứng sau ngành dầu khí về lượng khí thải ra môi trường xung quanh. Vì vậy, sử dụng đồ đã qua sử dụng là một trong những phương pháp hữu hiệu để tránh lãng phí của người tiêu sử dụng.

Tuy thế, ko phải lúc nào người tậu hàng cũng tìm được sản phẩm quality tốt. Nếu ko đủ nhẫn nại tìm kiếm hoặc sở hữu khu chợ quen, quý khách vẫn hoàn toàn sở hữu thể tìm phải đồ cũ ‘nhái’ …

Một điều khá quan yếu là trước lúc tới tay người tiêu sử dụng, những sản phẩm này phải trải qua nhiều công đoạn với những môi trường xung quanh ko giống nhau. Do quy trình đóng gói, vận chuyển trong thời kì dài nên tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn sở hữu điều kiện sinh sôi, phát triển. Nếu trước đó người sử dụng đã từng mắc bệnh ngoài gia thì ăn mặc quần áo chúng ta từng mặc là môi trường xung quanh thuận tiện cho bệnh lây lan.

Để tránh rủi ro lúc sử dụng đồ cũ, Nguyễn Khánh Hòa đề xuất người tiêu sử dụng nên giặt kỹ ăn mặc quần áo bởi nước nóng và xà phòng, phơi bên dưới nắng để diệt khuẩn.

Ngoài ra, quý khách nên tậu hàng đã qua sử dụng tại những khu chợ hoặc shop trực tuyến uy tín để đảm bảo quality sản phẩm, đúng nhãn mác của sản phẩm và giá tiền hợp lý.

(TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *