KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động văn phòng Lê Ngọc Lâm lấy cảm hứng từ vườn hoa Monet

Rate this post

Lê Ngọc Lâm được biết tới là nhà xây ngừng thời trang và năng động áo dài, váy dạ hội, váy dự tiệc. Nhưng anh cho biết thêm mình cũng để dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực thời trang và năng động ứng dụng, khác lạ là y phục văn phòng. Song song với những bộ sưu tập dạ hội, anh sẽ cho ra mắt nhiều bộ sưu tập ứng dụng. Bộ sưu tập Hương thơm của Lê Ngọc Lâm là cách anh mang sự quý phái của váy dạ hội vào thời trang và năng động văn phòng.

thời trang và năng động văn phòng lấy cảm hứng từ vườn hoa Monet

Bộ sưu tập Savour của Lê Ngọc Lâm

Ngay từ dòng tên Hương thơm, chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được khá thở Pháp tỏa ra từ bộ sưu tập thế hệ của Lê Ngọc Lâm. Anh cho biết thêm mình lấy cảm hứng từ khu vườn của họa sĩ Monet ở Giverny, Pháp. Hình ảnh tiệc trà chiều giữa vườn hoa mùa hè, với những quý bà lịch sự mẫu Pháp đã làm cho trái tim Lê Ngọc Lâm xao xuyến.

Trong lúc, những ai từng theo dõi Lê Ngọc Lâm cũng phải nhận ra sự thân thuộc của dòng tên Hương thơm. bởi vì vì anh ấy đã cho ra mắt bộ sưu tập y phục dạ hội Hương vị Paris trong tối sau rốt hoa khôi trái đất việt phái mạnh phái mạnh 2022. “mẫu mã” [từ Savour] kín kẽ và lịch sự hơn bộ sưu tập Savor des Paris để chị em văn phòng dễ mix-match trong tương đối nhiều bối cảnh ”, anh nói.

Những cụ thể cao quý trong bộ sưu tập Hương thơm từ Lê Ngọc Lâm

Bộ sưu tập Savour của Lê Ngọc Lâm

Bộ sưu tập Hương thơm được phát triển dựa bên trên phong thái thời trang và năng động phổ biến ở Paris những năm 1960. Đó là những dòng váy xòe công sở, váy dạ yến, váy blazer, váy peplum…

Thành phần chính trong bộ sưu tập Hương thơm Lần này là lụa, chiffon, organza … đưa tới sự quyến rũ, dễ tạo dáng vẻ vẻ, thướt tha cho tất cả những người mặc. gia công bởi chất liệu thoáng khí, khá xuyên thấu tạo dáng vẻ vẻ vẻ phái xinh tính cho tất cả những người mặc.

Savour collection của Lê Ngọc Lâm

Trong ko gian oi ả của mùa hè, nhà xây ngừng ưu tiên những gam color dịu mắt như trắng, hồng pastel, xanh baby blue.

Ngoài săn sóc ở phần cắt – ráp, tạo phom dáng vẻ vẻ để tôn dáng vẻ vẻ người mặc, nhiều cụ thể xếp nếp, xếp vải, đính vào nơ cũng khá được Lê Ngọc Lâm khôn khéo sắp xếp bên trên nhiều bộ y phục.

** Nhóm thực thi **

Nhà sinh sản: Hà Thám Tiên
chân dài: Cẩm Đan
Ảnh: Joyce Nguyễn
Trang điểm: Dương Hiếu Nghĩa

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *