KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động việt nam giới nam giới lung linh bên trên tập san Vogue Mỹ

Rate this post

Thời trang Việt Nam lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 1.

Bộ sưu tập thế hệ ra mắt của nhà xây ngừng Công Trí tại Tuần lễ thời trang và năng động New York được đăng bên trên tập san thời trang và năng động tăm tiếng Vogue.

Buổi trình diễn bộ sưu tập (BST) “A Walk of the Stars” của NTK Công Trí tại New York Fashion Week 2019 ngày 11/2 đã thành công và gây tuyệt vời uy lực. uy lực với những FAN thời trang và năng động nội địa và quốc tế.

Thời trang Việt Nam lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 2.

Nhà xây ngừng việt nam giới nam giới thực sự đoạt được người theo dõi trái đất bởi những xây ngừng thích mắt của tôi

ko chỉ là lôi cuốn sự lưu ý của giới truyền thông cả nước, 42 mẫu xây ngừng của NTK gốc Đà Nẵng còn đoạt được tập san Vogue. tập san Vogue đã đăng lên trọn vẹn 42 chân dài xinh xinh tuyệt vời nhất của Công Trí.

san sẻ về BST, Công Trí tâm sự: “Tôi vô cùng cảm ơn những bài báo, lời khen nhưng mỗi cá nhân đã ấp ủ ủng hộ tôi và ê-kíp, tôi sẽ ko ngừng sáng tạo và đưa thời trang và năng động việt nam giới nam giới tới sắp hơn với quốc tế.

Thời trang Việt Nam lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 3.

Báo chí quốc tế dành nhiều lời khen ngợi cho anh

Đây ko phải lần trước tiên những xây ngừng của Công Trí xuất hiện bên trên Vogue nhưng cách đây 2 năm, bộ sưu tập “Em Hoa” của anh trình diễn trong Tuần lễ thời trang và năng động Tokyo 2017 cũng rất được đăng lên và khen ngợi. nhưng còn được tậu làm ảnh đại diện cho bài viết.

Mở vào ngày đầu tuần lễ thời trang và năng động New York 2019, Công Trí được tập san Elle của Mỹ khen ngợi hết lời và lúc show diễn kết thúc, xây ngừng được Vogue đăng lên lại trọn vẹn, đây là mẫu kết viên mãn cho Công Trí và ê-kíp của anh.

Thời trang Việt Nam lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 4.

những xây ngừng của thời trang và năng động việt nam giới nam giới thực sự xinh và tuyệt vời

Sau Tuần lễ thời trang và năng động New York, Công Trí sẽ về việt nam giới nam giới ngơi nghỉ vài ngày và sẽ sớm trở lại với mê say của tôi. Năm 2019 kiên cố được xem là một năm hoạt động bùng nổ và cực tốt của anh trong ngành thời trang và năng động việt nam giới nam giới.

Thời trang Việt Nam lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 5.

Một trong những xây ngừng của Công Trí nhận được rất nhiều lời khen nhất

Tổng hợp do Thùy Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *