KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủ tướng san sớt những khó khăn, yêu cầu nghiên cứu những giải pháp tương thích để tăng cường tiềm lực của báo chí

Rate this post

(TBTCO) – Chiều 17/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì buổi làm việc của túc trực Chính phủ với lãnh đạo những cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới (21/6). 1925-21 / 6/2022).

Thủ tướng: Nghiên cứu các giải pháp phù hợp để tăng cường tiềm lực báo chí - Ảnh 1.
Thủ tướng Phạm Minh Chính giao những cơ quan nghiên cứu giải pháp tương thích để tăng cường tiềm lực của báo chí – Ảnh: Nhật Bắc

Phát biểu tại buổi họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới, Thủ tướng Phạm Minh Chính giao những cơ quan nghiên cứu những giải pháp tương thích để tăng cường tiềm lực của báo chí; những nhà báo, những cơ quan báo chí tiếp tục đóng góp nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa cho sự nghiệp cách mệnh của Đảng, vì sự uy lực, phồn vinh của non sông, hạnh phúc của nhân dân và sự phát triển của báo chí. Cuộc cách mệnh.

Cùng dự còn tồn tại những Phó Thủ tướng Chính phủ: Lê Minh Khai, Vũ Đức Đam; những đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo việt nam giới nam giới; lãnh đạo Báo Nhân dân, Thông tấn xã việt nam giới nam giới, Đài lời nói việt nam giới nam giới, Đài Truyền hình việt nam giới nam giới, tập san cùng sản, cùng lãnh đạo những cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo việt nam giới nam giới, những cơ quan thông tấn, báo chí thổ lộ sự ưa chuộng, lãnh đạo, tạo điều kiện của túc trực Chính phủ. trước tiên là Thủ tướng Chính phủ đối với hoạt động báo chí của non sông.

những đại biểu cũng đã thông tin với Thủ tướng về tầm quan trọng, thực trạng hoạt động báo chí và những định hướng to trong công việc báo chí, tuyên truyền thời kì tới; nêu những khó khăn, thử thách hiện nay cũng như đề xuất Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, những bộ, ngành, cơ quan Trung ương tiếp tục tạo điều kiện thuận tiện hơn nữa cho những cơ quan báo chí và những nhà báo. hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Thủ tướng: Nghiên cứu các giải pháp phù hợp để tăng cường tiềm lực báo chí - Ảnh 2.
Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt xinh tuyệt vời nhất tới những đồng chí lãnh đạo những cơ quan lãnh đạo, quản lý báo chí, những cơ quan thông tấn báo chí, những nhà báo trong và ngoài nước. xinh tuyệt vời nhất – Ảnh: Nhật Bắc

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời chào trân trọng tới những đồng chí lãnh đạo những cơ quan lãnh đạo, quản lý báo chí, những cơ quan thông tấn báo chí, những nhà báo bên trên mỗi miền non sông và quốc tế. , lời chào trân trọng và lời chúc tốt xinh tuyệt vời nhất.

Thủ tướng nhắc lại lời dặn dò của chủ toạ Hồ Chí Minh, nhân vật phóng thích dân tộc, danh nhân văn hóa trái đất, người đặt nền tảng cho nền báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới: Báo chí cách mệnh là một mặt trận. tính đấu tranh của cách mệnh; cán bộ báo chí cũng chính là đội viên cách mệnh; Bút và giấy là vũ thần sắc bén của bọn họ.

Theo Thủ tướng, để non sông đạt được những kết quả quan yếu trong thời kì qua là nhờ sự lãnh đạo, lãnh đạo kịp thời, sáng suốt của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sự giám sát và sát cánh đồng hành của Quốc hội, sự điều hành quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, chính quyền những cấp, sự đồng thuận, ủng hộ và tham dự tích cực của người dân, doanh nghiệp, sự ủng hộ, giúp sức của quốc tế đồng minh.

Thủ tướng: Nghiên cứu các giải pháp phù hợp để tăng cường tiềm lực của báo chí - Ảnh 3.
Thủ tướng chúc mừng những thành tựu nhưng mà báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới đã đạt được trong thời kì qua – Ảnh: Nhật Bắc

Trong những thành tựu chung của non sông, sở hữu sự đóng góp của báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới, những nhà báo, những cơ quan thông tấn báo chí với những thông tin khách quan, trung thực, kịp thời, đúng đối tượng người sử dụng, tạo thành sự san sớt, tạo cảm hứng và động lực cho mọi cá nhân, đóng góp góp thêm phần “dân biết, dân biết. hiểu thì dân tin, dân tuân theo, dân làm ”. “Nhà báo là một trong những lực lượng bên trên tuyến đầu của những ‘mặt trận'”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng nồng nhiệt biểu dương, chúc mừng những thành tích báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới đạt được trong thời kì qua, ghi nhận và cảm ơn báo chí đã đóng góp vào thành tựu chung của non sông, thực hiện quyết nghị. Đại hội Đảng lần thứ 13, thực hiện sự lãnh đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, xây dựng Chính phủ đổi thế hệ, liêm chính, hành động, cực tốt, vì nhân dân. khác lạ, báo chí là vũ thần sắc bén trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí đang được Đảng ta triển khai quyết liệt, đồng bộ, cực tốt bên dưới sự lãnh đạo, lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Xuân Phúc. Phú Trọng.

Thủ tướng: Nghiên cứu các giải pháp phù hợp để tăng cường tiềm lực báo chí - Ảnh 4.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và lãnh đạo những cơ quan thông tấn báo chí – Ảnh: Nhật Bắc

Thủ tướng cũng san sớt với những khó khăn của báo chí trong điều kiện hiện nay về cơ chế, chính sách, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực … Thủ tướng giao Bộ Thông tin và Truyền thông phối thích hợp với những bộ, ngành, cơ quan chủ trì nghiên cứu. giải pháp tăng cường tiềm lực báo chí theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của quốc gia, thích thích hợp với tình hình, điều kiện của non sông, phục vụ yêu cầu thực tế. thực hiện, giải quyết những khó khăn của nghề báo và hợp lý với những lĩnh vực khác, nói chung với những ngành nghề khác.

Thủ tướng sở hữu yêu cầu và tin tưởng rằng với truyền thống, game thủ dạng lĩnh, trí tuệ, “mắt sáng – lòng trong – ngòi bút sắc sảo”, báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới sẽ tiếp tục cùng Đảng, quốc gia và nhân dân vượt qua khó khăn, thử thách, phát huy những thành tích đã đạt được. những kết quả đạt được, đóng góp góp thêm phần thực hiện thắng lợi quyết nghị Đại hội lần thứ XIII của Đảng; những nhà báo, những cơ quan báo chí tiếp tục đóng góp nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa cho sự nghiệp cách mệnh của Đảng, vì sự uy lực, phồn vinh của non sông, hạnh phúc của nhân dân và sự phát triển của báo chí. Cuộc cách mệnh./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *