KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công giá tập 10 của Call of the Night

Rate this post

Sau tập trước của Cuộc gọi của tối, độc kém chất lượng đã yên tâm rằng loạt phim sẽ mở màn tập trung vào những ma cà rồng và nhân loại khác, những người đã được reviews sắp đây. bởi phương pháp tập trung vào Seri Kikyo, tập 9 tiết lộ rằng cô ấy ko phải là kẻ lạnh lùng và sai trái như những gì cô ấy kém chất lượng vờ. Hơn nữa, độc kém chất lượng còn được chứng kiến ​​quy trình trở thành con đẻ của ma cà rồng lúc Kikyo cắn Akiyama.

Cuộc gọi của tối tập 10 đã nhận được được rất nhiều lời khen ngợi vì mang ma cà rồng hợm mình, Midori Kohakobe, và reviews một nhân vật thế hệ. Tập 10 của Cuộc gọi của tối mang tiêu đề “tối thứ 10: Phóng to ảnh Peeping-Tom.” Bài viết này sẽ tóm tắt ngắn gọn tập phim bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho tập 10 của Call of the Night.


Cuộc gọi của tối tập 10 “tối thứ 10: Phóng to những tấm hình Peeping-Tom” nổi trội

Midori muốn thể hiện sự nổi tiếng của tôi với Yamori

Cuộc gọi của tối tập 10 mở màn với cảnh Midori trong y phục hầu gái, lo lắng ko biết ai sẽ điền vào cho đồng nghiệp của cô ấy, người sẽ ko xuất hiện ở quán cà phê. Ngạc nhiên thay, cô ấy đi ngang với Nazuna và Yamori, những người vẫn mang thói quen đi dạo quanh thành phố. Midori yêu cầu Nazuna giúp cô ấy bởi phương pháp làm việc thay cho đồng nghiệp của cô ấy.

sau hết Nazuna đồng ý, nhưng điều khiến cho cho Midori ngây ngất là cho Yamori thấy cô ấy nổi tiếng như thế nào trong quán cà phê. Midori muốn tập tành để xem Nazuna mang trọn vẹn thích yêu thích với những người hầu gái khác hay ko, nhưng cô gái này thiếu nhiệt tình và ko thể hành động. Midori sắp mất tĩnh tâm, nhưng sau hết cô ấy đã kiểm soát được phiên bản thân, vì việc đả kích Nazuna rất mang thể phá hủy sự nổi tiếng của cô ấy.


Yamori muốn tìm ra thủ phạm

Tôi nghĩ Call Of The Night đã rất mang thể trở thành anime của năm nếu CSM và AOT ko ra mắt. Tôi thực sự nghĩ rằng nó tốt. Manga và anime là một bộ phim truyền hình hoàn chỉnh về nhà. Về chủ đề của tập phim, cô gái thế hệ to xinh xinh và cô gái khác dựa bên trên thứ bệnh thiến https://t.co/4ZBxduJulx

Một trong những người giúp việc tên Arisa tới dự với Yamori, người đang đợi ở bàn của anh ấy một mình. Trong lúc trò chuyện với người thứ nhì, người trước tiên nói với anh ta rằng Midori tuyệt vời như thế nào. Arisa cũng tiết lộ rằng trước lúc Midori tới, cô ấy là kẻ hầu gái nổi tiếng nhất trong quán cà phê. Sau lúc tập hợp lại với Nazuna và Yamori, Midori phát sinh ra rằng ai đó đã nhấp vào những hình ảnh dâm dục về cô.

Trong lúc lưu ý quan sát những hình ảnh này, Yamori đã suy luận rằng những hình ảnh đó là của Arisa. Theo yêu cầu của Midori, Yamori đồng ý tìm ra thủ phạm. Ngày hôm sau, Yamori mở màn tìm kiếm manh mối, mở màn từ căn phòng nơi những bức tranh được nhấp vào. Dù vậy, vì Arisa phải biến đổi công việc, anh ấy hồi hộp ra khỏi phòng trong nháy mắt.

Yamori nghi ngờ rằng thủ phạm rất mang thể đã sử dụng ban công, nhưng vì cửa đã bị khóa, anh ko còn tìm lựa nào khác ngoài sự giúp sức của Nazuna.


Arisa mang yêu cầu được xác nhận

Sau lúc chụp tấm hình của Nazuna từ ban công để so sánh với hình ảnh của Arisa, Yamori nhận ra rằng người đó rất mang thể đã sử dụng cơ chế selfie để tự sướng tự sướng như bọn họ muốn. Vì những tấm hình của Arisa quá tuyệt vời, sau hết anh ấy đã tìm ra thủ phạm của tôi nhưng vẫn ko kiên cố về nó.

Ẩn trong gầm tủ đựng khá nhiều thứ trang bị đạc với Midori, Yamori giảng giải tất cả những gì cậu học được qua những bức tranh. Sau lúc Arisa vào phòng và đặt máy tính bảng di động của tôi ở cửa sổ ban công, Yamori, Midori và Nazuna bắt gặp cô.

Xấu cọp, Arisa ko thể đưa ra lý do cho hành động của tôi, nhưng Midori nhận ra rằng cô ấy chỉ giản dị và đơn thuần là ghen tị, đó là lý do vì sao cô ấy trở thành tom nhìn trộm của chính mình. Người sau nói với người trước rằng cô ấy rất mang thể tương tác với cô ấy và yên ủi cô ấy. Arisa xin nghỉ phép trong ngày để tận thưởng sự bầu game thủ của người giúp việc thích thú của cô, Midori.


Suy nghĩ sau hết

Cuộc gọi của tối !!!! mỗi tập phim thường rất hay https://t.co/kP1bNn0I9J

Với lời reviews của Midori Kohakabe trong tập 7 của Cuộc gọi của bóng tối, độc kém chất lượng cho rằng cô ấy là kẻ thiếu nhẫn nại và tự ái, cô ấy thực sự là như vậy. Dù vậy, trong tập 11, người ta chứng kiến ​​rằng cô ấy cũng rất mang thể mang một mặt nhân ái với cô ấy. Midori hiểu những người xung quanh cô ấy và những gì bọn họ đang phải trải qua. Dù vậy, cô ấy vẫn còn đấy tức giận vì Yamori và muốn làm cho anh ấy nhận ra giá trị của cô ấy.

Tập phim cũng tiết lộ rằng Yamori rất nhạy bén sau lúc anh ấy khiến cho cho Midori và Nazuna sửng sốt lúc giảng giải sự ko giống nhau giữa tự sướng từ camera sau của máy tính bảng và tự sướng tự sướng. độc kém chất lượng yêu mến Arisa và dự đoán loạt phim sẽ tò mò nhân vật của cô trong những tập sắp tới.


Độc kém chất lượng rất mang thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *