KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu nhà rẻ ko tậu, Thần Tài ghét nghèo ko ngóc đầu lên được

Rate this post

mẫu nhà khuyết góc, thiếu ánh sáng

Trong phong thủy, những ngôi nhà này thường mang nặng âm khí, cuộc sống thường ngày của những người sống trong nahf dễ bị bệnh tật, gặp nhiều xui xẻo. Vì vậy, lúc sắm nhà, người chơi nên tuyệt đối tránh những ngôi nhà tối thiếu ánh sáng, những ngôi nhà sở hữu góc khuất.

Thực tế đã chứng minh, những căn nhà góc thường đưa tới án mạng cho gia chủ, tiêu biểu là căn nhà ở Bình Dương đại gia gỗ trong vụ thảm sát nơi hung thủ cướp đi sinh mạng của 6 người năm xưa. nhà ở. Vì vậy, những ngôi nhà sở hữu góc chữ L nên tránh. Người xưa thường nói sở hữu thờ, sở hữu kiêng, sở hữu lành.

chúc ngủ ngon

Ngôi nhà sở hữu ban công rêu phong trông thực sầm uất

Trong phong thủy, ban công là nơi rất quan yếu giúp đón khí và ánh sáng vào nhà. Nếu nơi này còn sở hữu rêu phong tức thị phong thủy của ngôi nhà ko vượng, người ở hay gặp chuyện làm ăn đều ko tiện nghi.

ko chỉ sở hữu vậy, rêu mọc bên trên ban công còn cho biết hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, tác động tới quality ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt, dễ đổ.

Phòng khách không treo tranh lớn về 3 vị trí trong nhà.

sườn cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

Theo phong thủy, cửa chính hay cổng chính của ngôi nhà là nơi đón tài lộc vào nhà. Nếu khu vực cổng chính, cửa chính bị cong vẹo, xấu về phong thủy thì ko nên sắm vì như vậy tài lộc sẽ khó vào nhà. Vì vậy, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng thì người chơi nên tìm cách sửa chữa để âm khí vào nhà, tài lộc ko áp theo đó nhưng đi.

ko giống nhau nếu chuyển tới đó sinh sống, nhị vợ ck sẽ ko tránh khỏi mâu thuẫn, ra bên ngoài làm ăn, quanh năm vướng vòng lao lý, sức khỏe yếu.

Bạn có bận không?

Trước cửa hay trong nhà đều sở hữu dán bùa.

lúc người chơi đang tìm hiểu căn nhà định tậu, nếu người chơi xem trước cửa, tường, chân giường, trần nhà… hay bất kỳ vị trí nào trong nhà nếu thấy phù chú thì chứng minh phong thủy vô cùng xấu.

lúc xem nhà, người chơi rất sở hữu thể nhờ gia chủ hoặc nhờ người thông đạt tới xem bùa này bị kẹt vì lý do gì, sở hữu hóa giải được ko. Nói chung, những ngôi nhà sở hữu phù chú tốt nhất rất sở hữu thể ko nên tậu.

Nếu thấy chủ cần bán thời gian nhanh với giá cực mềm thì bền vững căn nhà đó đang gặp khó khăn. người chơi cần tìm hiểu kỹ từ láng giềng hoặc chủ nhà để biết đã từng xảy ra tình huống như sở hữu người tự tử, mất mạng… ở đó hay chưa.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *