KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiền vệ Lương Xuân Trường bất thần đi tăng vốn tại ‘Shark Tank’, tiết lộ lý do khởi nghiệp

Rate this post

Khởi nghiệp trung tâm phục hồi chấn thương Sport cho tất cả những người việt phái mạnh, Lương Xuân Trường gặp phải câu hỏi gây tranh cãi và dòng kết.

Người sinh sản Shark Tank (Thương vụ tỷ đô) vừa hé lộ đoạn teaser cho tập 6 với sự xuất hiện của tiền vệ Lương Xuân Trường. Anh và Nguyễn việt phái mạnh Hùng huy động vốn cho Trung tâm phục hồi tác dụng chấn thương Sport quốc tế IRC. Tiền vệ nheo nhóc san sẻ khẩu hiệu của IRC là “phục vụ Sport việt phái mạnh phái mạnh”.

Sản phẩm của IRC ko chỉ mang hướng tới những người chơi Sport chuyên nghiệp nhưng còn dành riêng cho những người chơi Sport biến hóa năng động và những người mắc những bệnh về cơ, xương, khớp ở phân khúc tầm trung.

                    Lương Xuân Trường xuất hiện trong chương trình Shark Tank

Lương Xuân Trường xuất hiện trong chương trình Bể cá mập

Xuân Trường san sẻ: “Tôi vẫn nhớ cảm giác ám ảnh lúc phải chứng kiến ​​người đồng đội chơi thân với mình nhất bên trên sân là Nguyễn Tuấn Anh. người chơi đã phải sang Thái Lan để phẫu thuật đứt dây chằng chéo cánh cánh trước, sau đó phải một mình sang Pháp để điều trị và phục hồi tác dụng. lúc đó, cô thế hệ 16, 17 tuổi.

Anh kể về những khó khăn đằng sau vinh quang quẻ của những thành công trong Sport, lúc mang ko ít tình huống VĐV ở những bộ môn khác phải tạm ngừng sự nghiệp và mang người phải giải nghệ lúc còn thi đấu. đỉnh cao sự nghiệp.

“Và tôi vững chắc và kiên cố rằng ko tồn tại gì tệ hơn việc mang một niềm ham nhưng ko thể thực hiện nó.” anh ấy nói.

Năm 2019, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo cánh cánh trước đầu gối. Anh đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, điều trị và phục hồi tác dụng để rất mang thể trở lại hoạt động Sport chuyên nghiệp. Trong suốt thời kì ở Hàn Quốc, tôi luôn luôn mang những câu hỏi trong tim “vì sao ko phải là việt phái mạnh phái mạnh?”, “vì sao tôi phải tới một giang sơn xa xôi như vậy để phục hồi chấn thương?”.

Những điều đó đã thôi thúc anh quyết định xây dựng một trung tâm phục hồi tác dụng chấn thương Sport cho tất cả những người việt phái mạnh phái mạnh.

IRC ra đời hướng tới mục tiêu phục hồi chấn thương Sport tổng thể và toàn diện với 4 sản phẩm chính, gồm: phục hồi chấn thương và những bệnh lý liên quan tới cơ, xương, khớp; phòng chống thương tích; dinh dưỡng; giải quyết những vấn đề tâm lý. ngày nay, trọng tâm này đã kinh doanh 2 sản phẩm: phục hồi chấn thương và phòng chống tai nạn thương tích.

Dù thế, lúc Shark Thái Vân Linh đưa ra một câu hỏi tình huống, nhằm mục đích tìm hiểu xem nhóm sáng lập mang hiểu rõ chuyên môn của bác bỏ sĩ hay ko, nhằm mục đích tiến công giá unique dịch vụ nhưng mình đang cung ứng, Xuân Trường và cùng sự. người sáng lập của ông ko thể cho cô một câu replay thỏa đáng.

Anh cho rằng đó là về chuyên môn, muốn thông tin cụ thể ko ngừng lại ở đó thì phải mang bác bỏ sĩ khám trực tiếp. Shark Linh ko đồng ý với câu replay đó và vô tình làm phát sinh sự dị đồng trong những Shark.

Trong lúc đó, Shark Bình – người thường xuyên thể hiện niềm ham Sport bên trên trang facebook cá thể lại ko quá hào hứng với startup này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *