KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuy cổ xưa nhưng váy cưới của Công nương Diana bị tiến công giá là “mang khá nhiều vấn đề”.

Rate this post

lúc nhắc tới những mẫu váy cưới tôn thất được thích thú nhất hoàn toàn mang thể kể tới váy cưới của phái xinh vương Elizabeth, phái xinh công tước Kate Middleton, Meghan Markle. Và tất nhiên, ko thể quên dòng váy “hình tượng” của cố Công nương Diana.

dòng váy ngoại cỡ được Công nương mặc lúc kết hôn với Thái tử Charles vào năm 1981. Chloe Savage – chuyên gia váy cưới tôn thất, người đã giúp cả Kate Middleton và Meghan Markle hoàn thiện vẻ thiết kế trong ngày trọng đại, cho biết thêm mang một vấn đề to với bộ y phục mang tính chất hình tượng này.

“Đó là một dòng váy xinh, nhưng ai đó lẽ ra phải cảnh báo bọn họ rằng nó sẽ bị cuốn vào xe ngựa!”Chloe Savage đã san sớt với trang Người trong cuộc. “Xem ra cần phải bóp thực chặt.”

Tuy cổ điển nhưng váy cưới của Công nương Diana bị đánh giá là có nhiều sự cố - Ảnh 1.

xây giới hạn theo ý tưởng “Càng to càng tốt” lấy cảm hứng từ thời trang và năng động thập niên 80

Váy cưới của Công nương Diana do vợ ông xã nhà xây giới hạn Elizabeth và David Emanuel xây giới hạn. Nó được so sánh với hình ảnh đoàn tàu dài 140m, được nạm 10.000 viên ngọc trai bên trên phần thân của váy. xây giới hạn này được nhét trong xe lúc Diana bên trên đường tới St. Paul ở London, để làm lễ cưới.

Chloe cho biết thêm cô rất sốc vì tôn thất Anh thậm chí còn ko tồn tại nồi hấp. “người chơi phải tới sắp Diana để chỉnh lại y phục trước lúc cô ấy bước xuống lối đi. Phải mất 10 phút và tất cả những nếp nhăn đó sẽ mờ đi một tẹo.”Chloe san sớt.

“Đó là một dòng váy xinh, tiêu biểu của thời trang và năng động thập niên 80” cô ấy nói thêm. “Nhưng nếu người chơi nhìn vào nó, người chơi sẽ giống như ‘Trời ơi, sao nó lại nhăn nheo thế này?’ hầu hết ko tồn tại cô dâu nào mặc ăn mặc quần áo nhăn nhúm như vậy ”.

Tuy cổ điển nhưng váy cưới của Công nương Diana bị đánh giá là có nhiều vấn đề - Ảnh 2.

dòng váy kềnh càng này được cho là đã che giấu hết những đường cong và vẻ xinh hình thể của cố Công nương.

chuyến du ngoạn tới nhà thờ của Công nương Diana đã được diễn tập trước ngày trọng đại, nhưng vẫn xảy ra một sai trái chết người. Trong cuốn sách “HRH: Rất nhiều suy nghĩ về phong thái tôn thất” của Elizabeth Holmes, Elizabeth Emanuel tiết lộ rằng bọn họ đã ước Diana sẽ tự mình ngồi bên trên xe ngựa.

Nhưng Earl Spencer, thân phụ của Diana, đã cùng cô vào xe trong ngày cưới – điều đó mang tức thị mang rất ít chỗ cho dòng váy. Elizabeth Emanuel cho biết thêm bọn họ đã nỗ lực gấp dòng váy của Công nương Diana một cách chuyên nghiệp như gấp ga trải giường trong quân đội, nhưng điều đó ko đủ để ngăn dòng váy lụa màu sắc ngà bị nhàu và ố màu sắc. .

Và thực tế, Elizabeth Emanuel đã vô cùng kinh hãi lúc chứng kiến ​​Công nương Diana bước ra xe hoa. nhà hàng chúng tôi biết nó sẽ nhăn nheo một tẹo, nhưng lúc tôi nhìn thấy cô ấy tới với St. Paul với những nếp nhăn kinh khủng, tôi sắp như ngất đi. “cô ấy đã tâm sự về sự xuất hiện của tớ bên trên “Lời mời tới một đám hỏi tôn thất” của ITV vào năm 2018.

Tuy cổ điển nhưng váy cưới của Công nương Diana bị đánh giá là có nhiều sự cố - Ảnh 3.

dòng váy nhăn nheo đáng sợ

Váy nhăn ko phải là vấn đề duy nhất trong ngày cưới của Diana vì theo Trong phong tháiCông nương xứ Wales cũng làm đổ nước hoa lên váy của tớ ngay trước lúc bước xuống lối đi.

Barbara Daly, chuyên gia trang điểm của Diana, đã nỗ lực thu vén đống lộn xộn, nhưng nước hoa Houbigant Paris Quelques Fleurs vẫn để lại một vết to bên trên váy cưới. Barbara Daly gợi ý Diana nên gấp những vết bẩn lại để che đi.

Tuy cổ điển nhưng váy cưới của Công nương Diana bị đánh giá là có nhiều vấn đề - Ảnh 4.

Trong lúc hồ hết mỗi thứ liên quan tới váy cưới ko ra mắt theo đúng kế hoạch, Diana vẫn gửi lời cảm ơn chân tình tới những nhà xây giới hạn của tớ. Công nương quá cố đã gọi điện cho nhà xây giới hạn David Emanuel trước lúc đi hưởng tuần tuần trăng mật để nói với ông rằng cô thích thú dòng váy như thế nào.

“nhà hàng chúng tôi đã mang một trong những buổi tiệc nhỏ và ngay lúc tôi định khóa cửa, máy tính xách tay đổ chuông. Tôi tự hỏi mình ai đang gọi? Và đó là Diana! Cô ấy nói: ‘Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn rất nhiều vì Tôi thích nó, Thái tử Charles yêu nó và cả gia đình đều thích nó. “nhà xây giới hạn là cảm xúc. “lúc người chơi xây giới hạn váy cho cô dâu, người chơi muốn cô ấy hạnh phúc. Hạnh phúc của bọn họ là tất cả những gì tôi mong đợi”.

Nguồn: Insider

https://cafef.vn/du-mang-tinh-kinh-dien-nhung-vay-cuoi-cua-cong-nuong-diana-bi-danh-gia-co-rat-nhieu-van-de-20220706094637433. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *