KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiếp tục thực hiện tốt công việc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Rate this post

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng yêu cầu ngay sau hội nghị tập huấn, những cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT những cấp trong toàn Đảng bộ Hà Tĩnh cần vận dụng những kiến ​​thức, kinh nghiệm đã trao đổi để khắc phục. những thiếu sót. , hạn chế, hoàn thành nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Trưa 18/6, túc trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh bế mạc Hội nghị tập huấn công việc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2022, sau một,5 ngày, bên dưới sự chủ trì của Chủ nhiệm UBKT. Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng.

Hội nghị trực tuyến tới 15 điểm cầu cấp huyện và 312 điểm cầu cấp cơ sở, với sắp 8.500 đại biểu tham dự.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Sau một,5 ngày tổ chức, hội nghị tập huấn công việc kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2022 đã bế mạc vào trưa nay (18/6).

Hội nghị tập huấn mở đầu từ sáng ngày 17 tháng 6. Trong thời kì một,5 ngày, những đại biểu đã nghe lên tiếng viên truyền đạt những chuyên đề: Những vấn đề cơ game thủ dạng về công việc, công việc kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của cấp ủy, cơ quan tham vấn, giúp việc. . sự giao quyền; cấp ủy, ban cán sự đảng, ủy ban kiểm tra, chi bộ những cấp; thẩm tra, xác minh trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp; thẩm tra, xác minh trong lĩnh vực đất đai, tài nguyên và môi trường xung quanh; kiểm tra tổ chức đảng cấp bên dưới và đảng viên lúc mang dấu hiệu vi phạm; giải quyết tố cáo tổ chức đảng và đảng viên; giải quyết khiếu nại về kỷ luật Đảng; Kỷ luật Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Sáng 18/6, những đại biểu tiếp tục nghe Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Văn cọp trao đổi về chuyên đề “Giải quyết tố cáo của tổ chức đảng và đảng viên”.

Tại hội nghị, những đại biểu tại điểm cầu đã hỏi đáp, trao đổi những vướng mắc trong những công việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.

Phát biểu bế mạc hội nghị, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng tiến công giá, hội nghị tập huấn ra mắt nghiêm túc, mang quality, thiết thực. Nội dung tập huấn mang ý nghĩa quan yếu, phục vụ trực tiếp sự lãnh đạo, lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức Đảng trong những công việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng phát biểu bế mạc hội nghị.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy yêu cầu ngay sau hội nghị tập huấn, những cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT những cấp trong Đảng bộ cần vận dụng kiến ​​thức, kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ theo chương trình đã đề ra. và lập kế hoạch. .

Tiếp tục rà soát, kịp thời sửa đổi, té sung Quy chế làm việc của cấp ủy và UBKT những cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đảm bảo đúng quy định của Đảng và thực hiện nghiêm túc những nội dung theo quy chế đã ban hành. .

Củng cố, kiện toàn Ủy ban Kiểm toán những cấp; xây dựng hàng ngũ cán bộ làm mướn việc thanh tra đủ số lượng, đảm bảo quality phục vụ yêu cầu nhiệm vụ. song song, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và uy lực về nhận thức và hành động của cấp ủy, UBKT những cấp về công việc kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, đóng góp góp thêm phần xây dựng tổ chức đảng trong sáng, vững mạnh.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy yêu cầu cán bộ làm mướn việc kiểm tra những cấp nghiên cứu kỹ những quy định, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của quốc gia, những văn game thủ dạng quy phạm pháp luật để triển khai thực hiện mang cực tốt. kết quả những nội dung chuyên đề được truyền đạt tại hội nghị.

Hà linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *