KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiết lộ những ứng cử viên tiềm năng cho vị trí chủ toạ Thượng viện Nhật phiên bản

Rate this post

Lộ diện những ứng viên tiềm năng cho vị trí Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản.  (Nguồn: Kyodo)
nghị viên Otsuji Hidehisa với kĩ năng trở thành chủ toạ Thượng viện Nhật phiên bản. (Nguồn: Kyodo)

Ông Otsuji, 81 tuổi, đã sáu lần được bầu vào Thượng viện. Ông từng đảm nhiệm nhiều chức vụ trong LDP và Quốc hội như Phó chủ toạ Thượng viện, Lãnh đạo Nhóm nghị viên của LDP tại Thượng viện và Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật phiên bản.

Jiji Press Trích dẫn nguồn tin giấu tên, ông Otsuji dự kiến ​​sẽ được bầu cai quản toạ Thượng viện tại kỳ họp thất thường sắp tới của Quốc hội, hoàn toàn với thể mở đầu vào trong ngày 3/8.

Trong lúc đó, Phó chủ toạ Thượng viện đương nhiệm Ogawa Toshio, member Đảng Dân chủ Lập hiến Nhật phiên bản (CDPJ), cũng rất được cho là sẽ nghỉ hưu.

Trong số những ứng cử viên sáng giá thay thế ông Ogawa với cựu Bộ trưởng môi trường thiên nhiên Nagahama Hiroyuki, cũng chính là một CDPJ.

Quân đội Nga nhận chỉ thị hành động mới ở Ukraine, Trung Quốc tuyên bố sẽ không thờ ơ với cuộc khủng hoảng Quân đội Nga nhận chỉ thị hành động thế hệ ở Ukraine, Trung Quốc tuyên bố sẽ ko thờ ơ với cuộc khủng hoảng

Ngày 18/7, quân đội Nga nhận được chỉ thị thế hệ liên quan tới hoạt động quân sự khác lạ ở Ukraine.

Ukraine có hành động lớn nhất kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự Ukraine với hành động to nhất kể từ thời điểm Nga phát động chiến dịch quân sự

Ngày 17/7, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thải hồi Tổng công tố viên và người đứng đầu cơ quan an toàn và tin cậy nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *