KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tencent thu hẹp NFT

Rate this post

Kể từ thời điểm ngày một.7, một nền tảng NFT của Tencent đã chính thức đóng cửa sau lúc chứng kiến ​​doanh số sụt hạn chế nghiêm trọng. Ngoài ra, nền tảng NFT còn lại của Tencent cũng ko tốt hơn nhiều: những cuộc chuyển nhượng CEO liên tục và sắp đây nhất là sự xóa phần NFT khỏi ứng dụng Tencent News.

Tencent thu hẹp phân khúc NFT - ảnh 1

sức ép từ chính phủ Trung Quốc làm cho Tencent phải đóng cửa một nền tảng NFT, nền tảng còn lại “vật lộn” để tồn tại

Theo tiến công giá của rất nhiều chuyên gia và người nổi tiếng bên trên trái đất, chính phủ Trung Quốc đã sở hữu những tác động “đứng sau” và đẩy mảng NFT của Tencent vào ngõ cụt. Cụ thể, Bắc Kinh đã cấm mỗi giao thiệp riêng tư đối với những người nắm giữ NFT sau lúc sắm nó, từ đó NFT ko thể tiếp tục sinh lời và lượng người sử dụng ưa chuộng tới loại hình nghệ thuật này sút hạn chế. đáng ưa chuộng là ko thể tránh khỏi.

song, lợn Wu Blockchain, một người chuyên cung ứng và phản hồi về tin tức thị trường crypto Trung Quốc, người đại lục vẫn giao thiệp NFT “ngầm” bên trên những thị trường thứ cấp.

\N

Trước sự thu hút quá to của NFT tại Trung Quốc đại lục, nhì ông to technology Alibaba và Tencent đã coi đây là mảnh đất phì nhiêu và đầu tư rất “đậm”. song, Chính phủ Trung Quốc lại sở hữu ý kiến trái lại và quyết tâm hạn chế tới cùng khu vực này.

Trước Tencent, Weibo và WeChat đã phải quét những tài khoản liên kết với nền tảng NFT. Trong lúc đó, Alibaba đã phải thời gian nhanh chóng đóng cửa nền tảng NFT ngay sau lúc sinh sản.

Dù chính phủ Trung Quốc rất “cứng” với crypto nhưng những “tay chơi” ở nước nhà tỷ dân vẫn ko ngừng tìm kiếm cơ chế để vượt qua những rào cản. Theo một thống kê sắp đây, Trung Quốc vẫn giữ tỷ trọng “khai thác” to thứ nhì, sau Mỹ. Về mảng NFT, số lượng nền tảng NFT đã tăng mạnh trong 4 tháng qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *